DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bí quyết Kinh doanh trên mạng - Jo Han Mok

Tác giả Jo Han Mok Joe Vitale
Bộ sách
Thể loại Quản trị - Kinh doanh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 7709
Từ khóa eBook prc pdf epub full Jo Han Mok Joe Vitale Kinh doanh MMO
Nguồn
azbooks

Tên eBook: Bí Quyết Kinh Doanh Trên Mạng (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Jo Han Mok, Joe Vitale 

Thể loại: Kinh doanh, MMO
 
Người dịch: Kim Thanh, Mỹ Hạnh 
 
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 
Nhà phát hành: Alpha books
 
Khối lượng:  420.00 gam 
 
Kích thước:  14,5x20,5 cm
 
Ngày phát hành:  06/2007
 
Số trang:  368
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com
bi quyet kinh doanh tren mang ebook prc pdf epub
Bìa sách Bí quyết Kinh doanh trên mạng
Giới thiệu:

Bí Quyết Kinh Doanh Trên Mạng (Những Nhà Kinh Doanh Hàng Đầu Trên Mạng Tiết Lộ 40 Cách Kiếm Tiền Gần Như Ngay Lập Tức Chỉ Bằng Email):

Bí quyết kinh doanh trên mạng đút rút từ kinh nghiệm của 33 siêu sao tiếp thị trên mạng sẽ tiết lộ cách mà họ hái ra tiền trên mạng mà không cần sử dụng công cụ gì ngoài sức mạnh của e-mail. Mỗi chương ngắn gọn trình bày một chiến lược kiếm tiền hay một khái niệm cùng những chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình.

Nếu bạn có một sản phẩm hay dịch vụ để bán, các siêu sao kiếm tiền trên mạng trong cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách thức để bán nó bất kể đó là sản phẩm gì đi chăng nữa. Và thậm chí nếu bạn không có ý tưởng về sản phẩm độc đáo của riêng mình, đừng lo lắng gì cả. Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm ra cho mình một kho báu ý tưởng thanh chóng và hiệu quả để tạo dựng một cái gì đó mà những người khác sẽ phải trả tiền để có được nó. Cuốn sách này không phải là một chỉ dẫn để nhanh chóng trở nên giàu có, nó là một chỉ dẫn để kếim tiền nhanh chóng.

Đó có thể là một khoản tiền nhỏ, hay cũng có thể là một khoản tiền kếch xù, nhưng chắc chắn bạn sẽ có được lợi nhuận khi bạn học được cách để:

- Phát triển và bán một sản phẩm trên mạng

- Khách hàng mục tiêu của bạn

- Quảng cáo sản phẩm của bạn

- Quảng cáo đúng đối tượng khách hàng

- Xây dựng một kế hoạch kinh doanh tiếp thị trên mạng.

Hơn nữa, các nhà kinh doanh và các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ học được cách để cải thiện doanh số bán hàng của công ty mình bằng những cách thức tiếp thị trên mạng đơn giản, hiệu quả và dễ dàng áp dụng.

Internet là một nguồn tài nguyên vô tân cho tiếp thị, bán hàng và giao dịch bất cứ thứ gì. Vì vậy, hãy tận dụng nó! Là tập hợp các bí quyết kiếm tiền của các siêu sao Internet, Bí quyết kinh doanh trên mạng là một chỉ dẫn đơn giản, dễ dàng áp dụng sẽ giúp bạn kiếm tiền trên mạng ngay lập tức!.

ĐÔI ĐIỀU VỀ CÁC TÁC GIẢ 

Giáo sư Joe Vitale là một trong những nhà quảng cáo đầu tiên trên thế giới và là người đi tiên phong trong làng Internet. Ông là Chủ tịch của Hypnotic Marketing Inc và là tác giả của rất nhiều sách, như quyển Yếu tố cuốn hút (The attractor factor), hay quyển sách bán chạy nhất - Tiếp thị tâm linh (Spiritual Marketing), sách điện tử Cách viết thôi miên (Hypnotic Writing) và cuốn sách bán chạy nhất trên chương trình phát thanh Nightingale-Conant Sức mạnh của Marketing mạnh mẽ (The power of Outrageous Marketing). Quyển sách gần đây nhất của ông là Bí mật kiếm tiền nhiều nhất trong lịch sử (The Greatest money making secret in history). Hãy tìm tin tức mới nhất về ông trên trang web www.MrFire.com

Jo Han Mok là diễn giả nổi tiếng trong các khoá đào tạo quảng cáo trên mạng, ví dụ “Ngôi sao Singapore của các dự án liên kết và quảng cáo miễn phí”. Cũng nổi tiếng như ông còn có các nhân tài khác như: Ted Ciuba, Joe Vitale, Armand Morin, Peter Sun, Randy Charach, Carl Galleti, Kirt Christensen, Alex Mandossian, Frank Garon, Jeff Gardner, Michael Penland, David Garfinkel, Mike Steward, Bill Harris, Brad Antin, Mal Emery, Brett McFall, Tom Hua, Paul Barrs, David Cavanagh và rất nhiều người khác nữa. Ông cũng là một người theo đuổi việc tư vấn trên mạng và được mọi người biết như là một trong những nhân vật sao chép giỏi nhất thế giới. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào mà hệ thống độc đáo của ông lại làm cho những người bỡ ngỡ mới bước vào nghề trở thành những nhà quảng cáo thực thụ. Hãy đến với www.PowerAffiliateMarketing.com

Mời các bạn đón đọc Bí quyết kinh doanh trên mạng của hai tác giả Jo Han MokJoe Vitale.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 54.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)
Giá bìa 54.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)