DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

Tác giả Sấu Bất Liễu
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 9290
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Sấu Bất Liễu Convert Sắc Hiệp Tiên Hiệp Huyền Ảo Văn học phương Tây
Nguồn truyenyy.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn. Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn...
***

"Hỗn Độn thân thể!" Nhìn thấy bây giờ Diệp Phi, vẫn hờ hững vô cùng Hỗn Độn Chúa Tể không khỏi kinh hô một tiếng, thân là Hỗn Độn Chúa Tể, không có ai so với hắn càng hiểu rõ Hỗn Độn thân thể mạnh mẽ đến đâu, mà chính hắn, nhưng còn chưa phải là, mặc dù có thể tự do tiến vào trong hỗn độn, hắn dựa vào là hắn thực lực vô cùng mạnh mẽ, đem Hỗn Độn khí bài trừ ở bên ngoài cơ thể.

"Không sai, này còn muốn cảm tạ ngươi!" Diệp Phi lạnh lùng nở nụ cười: "Vốn là ngươi yêu thích chiến tranh, chế tạo chiến tranh, đều theo ta không hề có một chút quan hệ, nhưng ngươi dĩ nhiên đối người đàn bà của ta nổi lên sát tâm, vì lẽ đó ta với ngươi, không chết không thôi!"

"Đến đây đi, chiến thắng ta, ngươi chính là mới Hỗn Độn Chúa Tể!" Ở nhìn thấy Diệp Phi đúc ra Hỗn Độn thân thể sau, Hỗn Độn Chúa Tể biết trận chiến này chính mình rất có thể thất bại, thế nhưng hắn không những không có sợ sệt, trái lại hưng phấn lên, hắn thích xem đến chiến tranh, nhưng càng yêu thích chính mình chiến đấu, chỉ là ngàn tỉ năm đến có thể làm cho hắn toàn lực một trận chiến người căn bản là không có từng xuất hiện, hiện tại rốt cục có một, cho dù là chết trận, hắn cũng sẽ không lùi bước.

Diệp Phi cũng không phí lời, trực tiếp vò thân mà lên, hắn lúc này, ở năng lượng cường độ trên, nhưng kém xa tít tắp Hỗn Độn Chúa Tể, nhưng ở này vô biên trong hỗn độn chiến đấu, nhưng đối với hắn có chỗ tốt cực lớn, không những sẽ không tiêu hao, trái lại thời thời khắc khắc hấp thu Hỗn Độn khí lớn mạnh chính mình, trái lại Hỗn Độn Chúa Tể, nhưng là một mực tiêu hao, vì lẽ đó thắng lợi Thiên cân, từ vừa mới bắt đầu ngay ở hướng về Diệp Phi nghiêng. . .

Địa Cầu bên trên, khoảng cách lần kia đột nhiên tới, một lát sau lại đột nhiên biến mất ngập đầu chi ép đã qua gần một tháng, ở hữu tâm nhân hết sức dưới sự dẫn đường, hiện tại tất cả mọi người đã biết, cái kia cỗ uy thế đến từ một so với Thần người còn mạnh mẽ hơn, mà tới đây mục đích, chính là vì Hủy Diệt Địa Cầu, có điều còn chưa kịp động thủ, đã bị Trung Quốc Diệp Phi dẫn vào không biết không gian, nếu như có thể chiến thắng hắn, Địa Cầu đem chuyển nguy thành an, nếu như không thể, ở Diệp Phi thất bại đồng thời, Địa Cầu cũng biết biến thành tro bụi.

Vì lẽ đó vào lúc này, tất cả mọi người đang cầu khẩn, cầu khẩn Diệp Phi có thể chiến thắng cái kia kẻ địch mạnh mẽ, đương nhiên, mặc kệ có thể thắng hay không, bây giờ Diệp Phi ở tất cả mọi người trong lòng đều được Chúa cứu thế vậy tồn tại.

So sánh với người ngoài lo lắng, Diệp Phi các nữ nhân tự nhiên càng thêm lo lắng, nhưng các nàng ai cũng không có làm ra hành động gì quá khích, chỉ là tụ tập cùng một chỗ cùng đợi, bởi vì các nàng đều biết, nam nhân của chính mình nếu như thất bại, một giây sau mình cũng sẽ ở Hỗn Độn Chúa Tể chính là thủ hạ cùng hắn cùng chết đi, mà nếu như hắn thắng rồi, cũng biết ngay đầu tiên trở về.

Của mọi người nữ trông mòn con mắt bên trong, gần một tháng trước Diệp Phi biến mất không gian, đột nhiên nứt ra rồi một cái khe, sau đó các nàng liền thấy một màn kia làm cho các nàng nhớ thương thân ảnh.

Thời khắc này, chúng nữ cũng không có nhúc nhích, không hẹn mà cùng đưa cái này kích động nhất lòng người gặp lại tặng cho Liễu Diệc Như, bởi vì nàng chẳng những là Diệp Phi yêu nhất nữ nhân, càng là của hắn thân sinh mẫu thân, đối với Diệp Phi mà nói, không có ai so với nàng càng quan trọng.

"Ta đã trở về, từ giờ trở đi, ta chính là mới Hỗn Độn Chúa Tể." Ôm mụ mụ nhào tới gợi cảm thân thể mềm mại, Diệp Phi cười đắc ý nói, bất quá hắn thật đang đắc ý cũng không phải thành tại sao Hỗn Độn Chúa Tể, mà là bởi vì mình đúc ra Hỗn Độn thân thể, sau đó thông qua song tu, hắn cũng có thể để mụ mụ các nàng chậm rãi hướng về Hỗn Độn thân thể chuyển hóa, không chỉ thanh xuân mãi mãi, hơn nữa cùng Thiên Địa Đồng Thọ, không cần tiếp tục phải lo lắng các nàng sẽ có một ngày già đi.

Mời các bạn đón đọc Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên của tác giả Sấu Bất Liễu.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000