DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chuông Gió (Quyển 2 : Căn Tu)

Tác giả Vĩ Ngư
Bộ sách Thần Côn
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 7536
Từ khóa eBook prc pdf epub full Vĩ Ngư Thần Côn Chuông Gió Hiện đại Kinh dị Văn học Phương đông
Nguồn linhmaroon.wordpress.com
akishop

Chuông Gió 

Quyển II : Căn Tu


Tác phẩm: Chuông Gió - Quyển II Căn Tu - Vĩ Ngư Full 
Tác giả: Vĩ Ngư
Tên gốc: Oán khí chạm chuông
Thể loại: Hiện đại, kinh dị, phiêu lưu kỳ ảo
Nguồn convert: >>Lavsnow (TTV)<<
Độ dài: 4 quyển – 145 chương cả ngoại tuyện
Tình trạng edit: On going
Edit by LinhMaroon
Ebook created by LinhMaroon
Nguồn: linhmaroon.wordpress.com
Đăng: dtv-ebook.com

 

Một chiếc chuông gió chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chết…

Một con đường phiêu bạt vĩnh viễn không nhìn thấy điểm cuối….

Tóm tắt Quyển I:
Quý Đường Đường một thân một mình đến Ca Nại xa xôi để điều tra về sự mất tích của cô gái trẻ Lăng Hiểu Uyển. Không ngờ khi đến đây, cô lại phải chứng kiến chàng trai Trần Vĩ biến mất một cách kỳ lạ ngay trước mắt mình. Nhờ có sự trợ giúp của Nhạc Phong, Mao Ca và những người khác ở cùng quán trọ, Quý Đường Đường dẫn mò ra được manh mối. Nhưng đồng thời, những hành động kỳ quái của cô cũng khiến cho đám Mao Ca hoài nghi: Một cô gái trẻ tại sao lại cứ thích chạy vào khe núi, làm những việc kỳ quái, rốt cuộc cô ta đi du lịch thật hay là đang làm gì đó? Trải qua nhiều lần nguy hiểm suýt mất mạng, Quý Đường Đường đã đoán ra được chân tướng sự việc. Đúng lúc này, cô đụng độ với hung thủ và mất tích. Đứng giữa tình yêu, tình bạn và trách nhiệm, Nhạc Phong đã quyết định tìm kiếm Đường Đường và điều tra rõ ràng sự việc. Với sự giúp đỡ của Mao Ca, Đầu Trọc, Lông Gà và đặc biệt là Thần Côn, anh đã khám phá ra một câu chuyện kinh khủng, ngọn nguồn của những vụ mất tích ở Ca Nại trong vài năm gần đây. Quý Đường Đường đã bị hung thủ bắt đi, liệu cô còn sống hay đã chết. Nếu không chết, thì cô đang mang trên mình bí mật gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong phần hai của câu chuyện…
***
Nếu bạn là fan của Vĩ Ngư, nếu còn nhớ ông chú Thần Côn với một núi sách ghi chép sự lạ trên đời, luôn miệng gọi Nhạc Phong trong "Chuông gió" là Tiểu Phong Phong thì ở Xương Rồng Đốt Rương, chúng ta sẽ có cơ hội biết được nguồn gốc của nhân vật này và cả Sơn Quỷ, Thủy Qủy, cùng hằng hà những sự lạ kì dị về Thần Thú Thượng cổ. Truyện được viết trong bối cảnh mới, nhân vật mới, nên những bạn không đọc Chuông gió, hay Bảy thanh hung giản hay Ba đường luân hồi cũng đều sẽ hiểu được các liên kết trong truyện.

+ Thứ tự đọc các bộ trong hệ liệt Thần Côn là: Chuông gió - Bảy thanh hung giản - Ba đường luân hồi - Xương rồng đốt rương.
+ Tuy nhiên bạn vẫn có thể đọc hiểu được nội dung của một bộ bất kỳ trong bốn bộ trên khi đọc riêng lẻ bởi nội dung chính của chúng không liên quan quá nhiều đến nhau.
 

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 110.000   

Giá bán

88.000 

Giá bìa 110.000   

Giá bán

88.000