DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
AMI, CẬU BÉ CỦA CÁC VÌ SAO
Nguyên tác: AMI, el Nino de lá Etrellas. 
Tác giả: Enrique Barrios
Người dịch: Đỗ Thị Tuyết Anh
 
Cống hiến cho trẻ em 
ở mọi lứa tuổi 
và mọi nơi 
Vòng quanh quốc gia xinh đẹp này 
những nhà xây dựng và những người thừa kế tương lai 
cho một Trái Đất mới 
Nơi mà không có ranh giới giữa người và người.


Thật không phải dễ dàng để viết một quyển sách khi bạn không phải là một nhà văn, thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn vẫn còn là một đứa trẻ. Nhưng tôi phải làm điều đó theo lời yêu cầu của một người bạn đến từ các ngôi sao. Tên bạn ấy là Ami.
 
Tôi xin kể lại những kinh nghiệm mà tôi đã may mắn khi gặp người bạn ấy.
 
Bạn ấy giải thích với tôi rằng trong thế giới tiên tiến như của bạn ấy, "người lớn" hay "người trưởng thành" có nghĩa là “người mà bị mất liên lạc với cuộc sống kỳ diệu," thế nên những "người trưởng thành" thì chỉ mười lăm tuổi và "trẻ con" thì đến cả trăm tuổi.

Bạn ấy cũng cảnh báo với tôi rằng "người lớn" đã không mấy quan tâm thông tin trong sách này bởi vì họ dễ tin vào những điều kinh khủng, ngay cả khi điều đó sai, hơn là họ tin vào điều những kỳ diệu thậm chí khi điều đó là sự thật.

Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì khi bạn ấy đề nghị tôi nên kể rằng tất cả chỉ là do một sự ngẫu hứng để tôi có thể viết lên một câu chuyện dành cho trẻ con.
 
Thế nên, điều tôi sắp kể ra ở đây. Đây là một câu chuyện ...
 
CẢNH BÁO

(Hướng dẫn viết bởi người lớn)

 
Xin đừng đọc sách này, nếu bạn không thích.

 
Xin lỗi, nhưng những gì sắp kể dưới đây là

 
Điều kỳ diệu

 
". . . và họ sẽ dùng thanh kiếm của họ đánh vào lưỡi cày, và thanh giáo của họ sẽ làm mẻ lưỡi mác: các quốc gia sẽ không nâng kiếm đánh nhau nữa, họ cũng sẽ không học chiến tranh nữa "
***
Bộ sách Ami, Cậu Bé Của Các Vì Sao! gồm có:
  • Tập 1 Ami, Cậu Bé Của Các Vì Sao!
  • Tập 2 Ami Trở Lại
  • Tâp 3 Nền Văn Minh Trong Lòng Đất
 
Cuốn sách này, không giống như cuốn đầu tiên trong bộ sách (mà bạn có thể đọc miễn phí trên internet), đã không được dịch sang tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng thông điệp về Tình yêu mà Ami và những người ngoài mặt đất khác muốn truyền tải đến nhân loại là vô cùng quan trọng đối với thế giới này, đặc biệt là trong thời đại hiện tại, khi vô số vấn đề như khủng hoảng môi trường, tuyệt chủng loài, khủng hoảng năng lượng, đói nghèo lan rộng, chiến tranh và bất bình đẳng đang hoành hành thế giới của chúng ta. Thế giới của chúng ta đang lâm nguy, dù chúng ta có muốn thừa nhận điều đó hay không. Vì vậy, để thúc đẩy sự phát triển của Tình yêu và sự hòa hợp trong những người đã chấp nhận nhìn thẳng vào sự thật, chúng tôi đã tự mình dịch cuốn sách này và phổ biến nó đến những người muốn đọc. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho chúng tôi cho bất kỳ sai sót trong bản dịch, chúng tôi không phải là dịch giả chuyên nghiệp. Và bất kỳ ai cũng được hoan nghênh cải thiện bộ sách. Chúng tôi cũng hy vọng tác giả có thể tha thứ cho chúng tôi vì đã dịch và phát hành cuốn sách của mình, chúng tôi không có ý định gây thiệt hại cho anh ấy hoặc công ty xuất bản. Nếu bạn có đủ phương tiện để làm như vậy, hãy mua cả cuốn sách gốc. Và nếu bạn thích cuốn sách này, hãy phổ biến nó đến những người bạn cảm thấy có thể được hưởng lợi từ những thông điệp trong bộ sách này.
 
Mời các bạn đón đọc Ami, Cậu Bé Của Các Vì Sao! của tác giả Enrique Barrios & Đỗ Thị Tuyết Anh (dịch).
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000