DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Aesop Bất Hủ (Song ngữ Anh - Việt)

Tác giả Aesop
Bộ sách Ngụ Ngôn Aesop
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 639
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Aesop Song Ngữ Sách Tranh Tiếng Anh Ngụ Ngôn Aesop Ngụ ngôn Thiếu nhi Văn Học Hy Lạp Văn học phương Tây
Nguồn Duong Kobo
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) Truyện ngụ ngôn Aesop Bất Hủ (Song ngữ Anh - Việt) của tác giả Aesop.

Cuốn sách “Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop” chứa đựng một kho tàng đồ sộ những câu chuyện ngụ ngôn, kể về những con vật đã được nhân cách hoá, tượng trưng cho những con người, sự việc mà chúng ta sẽ gặp trên đường đời.

Tác giả Aesop được mệnh danh là ông hoàng của những câu chuyện ngụ ngôn rất nổi tiếng người Hy Lạp. Truyện ngụ ngôn Aesop được truyền miệng trong dân gian qua nhiều thế hệ và nhiều nền văn hóa khác nhau. Trong quá trình lưu truyền đó, một số truyện đã bị mất đi, nhưng cũng có một số truyện được thêm vào từ các nền văn hóa đó, thể hiện sự ngưỡng mộ của nhân loại đối với trí tuệ sâu sắc của ông.

Như tựa đề của cuốn sách, “Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop” được xem như phiên bản tổng hợp khi chứa đựng những mẫu chuyện ngụ ngôn đặc sắc trong 2 cuốn “Tuyển tập truyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop tập 1” và “Tuyển tập truyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop tập 2”. Một số câu chuyện nổi bật, thu hút độc giả như Thần Jupiter và hai cái túi, Sói và cừu non, hay Người nông dân và con cò.

Cuốn sách không những được tổng hợp về mặt nội dung, mà còn được trau chuốt về mặt hình ảnh khi khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với đầy đủ sự chỉn chu và tỉ mỉ, cùng với nhiều hình ảnh minh hoạ bắt mắt.

Một điểm tương đồng với những phần trước đó, là các câu chuyện trong cuốn sách này đều được trình bày song ngữ Việt - Anh với từ ngữ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và tinh tế. Do đó, bạn đọc không những có cơ hội thấm nhuần những thông điệp giá trị về đối nhân xử thế trong cuộc sống, mà còn có dịp được trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

Tuy đã qua đời, nhưng kho tàng truyện mà Aesop để lại luôn có giá trị vượt thời gian về cả mặt số lượng lẫn chất lượng khi có thể giáo dục chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới, và vạn vật xung quanh. Bằng giọng văn nhẹ nhàng và đầy sự hóm hỉnh, mỗi câu chuyện ngụ ngôn của Aesop đều hàm chứa một thông điệp ngắn gọn và sâu sắc, nhằm nhắn nhủ độc giả về những chân lý giản dị trong đời sống thường nhật, giúp bạn có được một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa, và hạnh phúc hơn.

Về tác giả: 

Aesop được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới. Theo những tài liệu cổ thì ông là một người nô lệ, sống vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên ở Hy Lạp cổ đại. Cuộc đời của Aesop vẫn còn nhiều điều chưa được biết rõ. Tuy nhiên, dựa trên cơ sở của một số tài liệu có đề cập đến Aesop (trong các tác phẩm của Aristophanes, Plato, Xenophon và Aristotle), thì ông là nô lệ cho một người có tên là Xanthus, sống tại đảo Samos. Aesop chắc chắn đã được trả tự do, vì ông đã thực hiện cuộc tranh đấu bảo vệ dân chúng chống lại một thủ lĩnh mị dân tại Samos (Aristotle, Rhetoric, ii. 20).

***

Tóm tắt:

Cuốn sách "Truyện ngụ ngôn Aesop Bất Hủ 1" là một tuyển tập các câu chuyện ngụ ngôn của tác giả Aesop, một nhà văn nổi tiếng người Hy Lạp. Cuốn sách này chứa đựng những câu chuyện về các con vật được nhân cách hoá, tượng trưng cho những khía cạnh của cuộc sống con người. Các câu chuyện như "Thần Jupiter và hai cái túi", "Sói và cừu non", "Người nông dân và con cò" là những ví dụ điển hình.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào nội dung mà còn chú trọng vào việc minh hoạ hình ảnh, mang đến cho độc giả trải nghiệm đọc sách trực quan và sinh động. Mỗi câu chuyện được trình bày song ngữ Anh - Việt, giúp độc giả nắm bắt được thông điệp và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Đánh giá:

"Truyện ngụ ngôn Aesop Bất Hủ 1" là một cuốn sách giáo dục và giải trí rất hữu ích, mang đến cho độc giả những câu chuyện mang tính nhân văn và triết học. Việc minh hoạ hình ảnh sinh động và sử dụng song ngữ giúp cuốn sách trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với độc giả cả trong và ngoài nước.

Aesop, mặc dù đã qua đời từ lâu, nhưng tác phẩm của ông vẫn sống mãi với giá trị về sự thông tuệ và sâu sắc của con người. Cuốn sách này không chỉ giúp độc giả giải trí mà còn giúp họ suy ngẫm về những giá trị cuộc sống và xã hội.

***

Tóm tắt:

 • Cuốn sách "Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop" là phiên bản tổng hợp những câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc trong 2 tập "Tuyển tập truyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop tập 1" và "Tuyển tập truyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop tập 2".
 • Sách bao gồm những câu chuyện nổi tiếng như: Thần Jupiter và hai cái túi, Sói và cừu non, Người nông dân và con cò.
 • Sách được trình bày song ngữ Việt - Anh với từ ngữ được chọn lọc kỹ lưỡng.

Đánh giá:

Ưu điểm:

 • Nội dung phong phú, đa dạng với nhiều câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc.
 • Giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh, dễ hiểu.
 • Hình ảnh minh họa bắt mắt, thu hút.
 • Sách được trình bày song ngữ, giúp người đọc trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ.

Nhược điểm:

 • Một số câu chuyện có thể khó hiểu với trẻ nhỏ.

Kết luận:

 • Cuốn sách "Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop" là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về những câu chuyện ngụ ngôn Aesop nổi tiếng.
 • Sách phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ.

Đánh giá của độc giả:

 • "Cuốn sách rất hay và bổ ích. Tôi đã học được rất nhiều điều từ những câu chuyện ngụ ngôn của Aesop."
 • "Sách giúp con tôi hiểu rõ hơn về những bài học đạo đức trong cuộc sống."
 • "Tôi rất thích hình ảnh minh họa trong sách. Chúng rất đẹp và bắt mắt."

Lưu ý:

 • Sách có thể được tìm mua tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tuyến.
 • Giá bán: 88.000 đồng

Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Về tác giả:

 • Aesop được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới.
 • Ông sống vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên ở Hy Lạp cổ đại.
 • Những câu chuyện ngụ ngôn của Aesop đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Ngoài ra:

 • Cuốn sách "Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop" còn có phiên bản audio, giúp bạn có thể nghe sách mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn có thể tìm đọc thêm những câu chuyện ngụ ngôn Aesop khác trên các trang web hoặc ứng dụng đọc sách trực tuyến.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cuốn sách "Tuyển tập những câu chuyện hay nhất của Aesop".

Mời các bạn mượn đọc sách Aesop Bất Hủ (Song ngữ Anh - Việt) của tác giả Aesop.


Giá bìa 128.000   

Giá bán

115.200 

Giá bìa 128.000   

Giá bán

115.200