DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vào Vùng Nước Xoáy

Độc giả sẽ bắt gặp ở đây những vụ án bí ẩn, những câu đố tưởng như chẳng hề có đáp án, những hiện tượng siêu nhiên. Nhưng đồng thời, chúng ta cũng sẽ được thưởng thức một khía cạnh ít được nói đến của ông: sự hài hước. Những truyện ngắn của ông, sau hơn 150 năm, vẫn chẳng hề cạn đi vẻ đẹp của chúng, vẫn không ngừng mời gọi độc giả tham gia cuộc phiêu lưu vào cõi bí hiểm siêu nhiên.


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tập truyện Vào Vùng Nước Xoáy của tác giả Edgar Allan Poe & Lê Minh Đức (dịch).

TUYỂN TẬP NHỮNG TÁC PHẨM CÓ THỂ COI LÀ ĐÃ GÓP PHẦN LÀM NÊN SỰ KIỆT XUẤT CỦA NHÀ VĂN EDGAR ALLAN POE!

Như thế nào là một nhà văn kiệt xuất? Đấy sẽ là những tác giả khơi ra một nguồn nào đó mới mẻ, trở thành cảm hứng mênh mông đối với các thế hệ đi sau. Các nhà văn giỏi đã ít, nhưng các nhà văn khơi nguồn như vậy thì lại càng ít hơn. Edgar Allan Poe là một nhân vật như vậy: Dù cuộc đời chỉ vỏn vẹn bốn mươi năm ngắn ngủi, số lượng các tác phẩm cũng chẳng quá đồ sộ, nhưng tầm vóc của những tác phẩm ông để lại cho hậu thế lại chẳng mấy nhà văn có thể bì kịp. Ông là người đầu tiên hé lộ vực thẳm khôn dò của cái kinh dị và bí hiểm của đời sống, cũng như dần dà khảo sát nó bằng một trí năng mạnh mẽ và sáng suốt, một công việc sẽ được tiếp nối bởi đông đảo những hậu bối chịu ảnh hưởng từ ông.

Vào vùng nước xoáy tuyển dịch 18 truyện kinh dị của Edgar Allan Poe, có thể xem là một bức chân dung đầy đủ những nét chính yếu làm nên phong cách của nhà văn độc đáo này. Độc giả sẽ bắt gặp ở đây những vụ án bí ẩn, những câu đố tưởng như chẳng hề có đáp án, những hiện tượng siêu nhiên. Nhưng đồng thời, chúng ta cũng sẽ được thưởng thức một khía cạnh ít được nói đến của ông: sự hài hước. Những truyện ngắn của ông, sau hơn 150 năm, vẫn chẳng hề cạn đi vẻ đẹp của chúng, vẫn không ngừng mời gọi độc giả tham gia cuộc phiêu lưu vào cõi bí hiểm siêu nhiên.

***

Tóm tắt:

"Vào Vùng Nước Xoáy" là một tuyển tập các truyện kinh dị của nhà văn Edgar Allan Poe, dịch bởi Lê Minh Đức. Tuyển tập này bao gồm 18 truyện ngắn, mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về phong cách độc đáo của tác giả này.

Edgar Allan Poe được coi là một trong những nhà văn kiệt xuất nhất trong lịch sử văn học, với sự sáng tạo và sức ảnh hưởng mênh mông. Dù cuộc đời của ông ngắn ngủi và số lượng tác phẩm không nhiều, nhưng những tác phẩm mà ông để lại lại có sức hút mạnh mẽ và làm say mê độc giả qua các thế hệ.

Tuyển tập này mang đến những câu chuyện kinh dị đa dạng, từ các vụ án bí ẩn đến những hiện tượng siêu nhiên và câu đố tưởng chừng không có lời giải. Đặc biệt, độc giả cũng sẽ được khám phá một khía cạnh ít được nhắc đến của Poe: sự hài hước. Mỗi câu chuyện trong tuyển tập này vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và sức hấp dẫn, mời gọi độc giả vào cuộc phiêu lưu trong thế giới bí ẩn và siêu nhiên của Edgar Allan Poe.

Đánh giá:

"Vào Vùng Nước Xoáy" là một tuyển tập đầy sức hút, mang lại cho độc giả trải nghiệm đầy kinh dị và mê hoặc từ thế giới sáng tác của Edgar Allan Poe. Lê Minh Đức đã thực hiện một công việc dịch tuyệt vời, giữ nguyên được sức mạnh và sự đặc biệt của nguyên tác. Đây là một cuốn sách không thể thiếu đối với những người yêu thích văn học kinh dị và tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ.

***

Nội dung chính:

 • Tập truyện Vào Vùng Nước Xoáy tuyển dịch 18 truyện kinh dị của Edgar Allan Poe, được xem là bức chân dung đầy đủ những nét chính yếu làm nên phong cách độc đáo của nhà văn này.
 • Độc giả sẽ gặp gỡ những vụ án bí ẩn, những câu đố tưởng chừng không lời giải, những hiện tượng siêu nhiên.
 • Bên cạnh đó, tác giả cũng hé lộ khía cạnh hài hước ít được biết đến của mình.
 • Sau hơn 150 năm, những câu chuyện trong tập truyện vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn, lôi cuốn độc giả khám phá thế giới bí ẩn và huyền bí.

Đánh giá:

 • Ưu điểm:

  • Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Khắc họa tâm lý nhân vật phức tạp, sâu sắc.
  • Phản ánh những góc khuất trong xã hội.
  • Văn phong mượt mà, dễ đọc.
 • Nhược điểm:

  • Một số câu chuyện có thể gây khó chịu cho những người đọc nhạy cảm.
  • Kết thúc của một số câu chuyện có thể gây tranh cãi.

Kết luận:

Vào Vùng Nước Xoáy là tập truyện kinh dị kinh điển của Edgar Allan Poe. Cuốn sách là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại trinh thám, ly kỳ và muốn khám phá thế giới bí ẩn, huyền bí.

Bạn nên đọc sách này nếu:

 • Bạn yêu thích thể loại trinh thám, ly kỳ.
 • Bạn muốn tìm hiểu về Edgar Allan Poe - bậc thầy của truyện kinh dị.
 • Bạn muốn khám phá những góc khuất trong xã hội.

Bạn không nên đọc sách này nếu:

 • Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những nội dung bạo lực.
 • Bạn không thích những câu chuyện có kết thúc bi kịch.

Lưu ý:

 • Cuốn sách có một số chi tiết bạo lực và nhạy cảm, không phù hợp với trẻ em.

Điểm đánh giá: 4.5/5

Đánh giá cá nhân:

Tôi đánh giá cao Vào Vùng Nước Xoáy bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và cách xây dựng nhân vật độc đáo. Cuốn sách khiến tôi suy ngẫm về nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là về bản chất con người và lòng thù hận.

Bonus:

 • Cuốn sách có lời giới thiệu chi tiết về Edgar Allan Poe và cuộc đời ông.
 • Mỗi câu chuyện có phần chú thích giúp độc giả hiểu rõ hơn về nội dung và bối cảnh lịch sử.

Mong rằng những thông tin này hữu ích cho bạn!

Mời các bạn mượn đọc sách Vào Vùng Nước Xoáy của tác giả Edgar Allan Poe & Lê Minh Đức (dịch).

Vào Vùng Nước Xoáy - Edgar Allan Poe & Lê Minh Đức (dịch)
Mã hàng 8935235240988
Dự Kiến Có Hàng 02/03/2024
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Edgar Allan Poe
Người Dịch Lê Minh Đức
NXB Văn Học
Năm XB 2024
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 2.1 cm
Số trang 420
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị bán chạy của tháng
 

Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 145.000

Giá bán

116.000

Giá bìa 145.000

Giá bán

116.000