DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) truyện tranh Ô Long Viện - Tình Huynh Đệ  của tác giả Ngao Ấu Tường.

Bộ truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 thầy trò trong chùa Ô Long ở Thạch Đầu Thành gồm 2 vị hòa thượng cao tuổi và 2 người học trò. Mỗi người lại có một nét tính cách rất riêng, đôi khi hơi quái dị nên thường xuyên tạo ra những tình huống oái oăm mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người đọc. Ngoài 4 nhân vật chính ra còn có nhiều nhân vật luôn đồng hành cùng 4 thầy trò như Thái Bổ Đầu, Quan Huyện, Hoàng Đế,... Bộ truyện vừa mang màu sắc Trung Hoa truyền thống vừa pha lẫn chút hiện đại, phản ánh sâu sắc lối sống, những thói hư tật xấu, những điều bất cập trong xã hội Trung Quốc xưa và nay.

Truyện gồm có các phần:

  • Ô long viện (12 tập)
  • Ô long viện siêu buồn cười (10 tập)
  • Ô long viện tình huynh đệ (27 tập)
  • Ô long viện gia đình vui (3 tập)
  • Ô long viện vườn thú hiếm (7 tập)
  • Ô long viện linh vật sống (43 tập)
  • Ô long viện đại chiến trường (4 tập)
  • Ô long viện truyện đen trắng (4 tập)
***
Tranh của Au, Yao-hsing không giảng giải, không giáo điều. Đôi khi ông gửi gắm vài điều triết lý, nhưng cũng chỉ thoáng qua bằng những từ “hihi, haha”. Sau mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc được hoá giải bằng tiếng cười sảng khoái. Ông hay kể rằng trẻ em thời nay vất vả quá, ông muốn tranh của mình đem đến niềm vui tuổi thơ cho những cô bé, cậu bé còng lưng dưới chiếc ba lô đầy ứ sách. Ông chỉ mong góp cho các em thêm 1 tiếng cười. Ô Long Viện kể chuyện bốn thầy trò tài ba muôn hình muôn vẻ, ngày ngày chăm chỉ tu hành và tôi luyện võ công, chống lại kẻ ác. Dưới ngòi bút của tác giả, bốn thầy trò hiện lên mỗi người một nết, cực kỳ vui nhộn, khiến ai cũng ôm bụng cười. Những câu chuyện Ô Long vừa có hơi thở Trung Hoa cổ xưa vừa không kém phần hiện đại, giúp bạn đọc thư giãn sau những giờ căng thẳng. Từ khi ra đời đến nay, các sêri Ô Long Viện đã tiêu thụ hơn 20 triệu bản, đạt kỉ lục cao nhất trong các truyện tranh tiếng Hoa.
***

Tóm tắt:

"Ô Long Viện - Tình Huynh Đệ" tiếp tục xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bốn thầy trò trong chùa Ô Long ở Thạch Đầu Thành, bao gồm hai hòa thượng già và hai học trò trẻ. Mỗi nhân vật đều có một tính cách riêng biệt, tạo nên nhiều tình huống hài hước và oái ăm trong bối cảnh của chùa Ô Long. Nét hài hước trong truyện thường được xây dựng từ sự kết hợp giữa yếu tố cổ trang và hiện đại.

Bộ truyện mang đến một cái nhìn sâu sắc và giáo dục về lối sống, những thói hư tật xấu, và những điều bất cập trong xã hội Trung Quốc cổ đại và hiện đại. Các nhân vật như Thái Bổ Đầu, Quan Huyện, Hoàng Đế... tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và những tình tiết hài hước của truyện.

Bộ truyện chia thành nhiều phần khác nhau như "Ô long viện," "Ô long viện siêu buồn cười," "Ô long viện tình huynh đệ," "Ô long viện gia đình vui," "Ô long viện vườn thú hiếm," "Ô long viện linh vật sống," "Ô long viện đại chiến trường," và "Ô long viện truyện đen trắng," mỗi phần mang đến những trải nghiệm độc đáo và giáo lý nhất định.

Review (Đánh giá):

"Ô Long Viện - Tình Huynh Đệ" tiếp tục giữ vững sức hút của loạt truyện này thông qua việc kể về cuộc sống đầy màu sắc và những tình tiết hài hước trong chùa Ô Long. Tác giả Ngao Ấu Tường tiếp tục pha trộn thành công giữa yếu tố cổ trang và hiện đại, tạo nên một không khí đặc sắc và độc đáo cho câu chuyện.

Những tình huống dở khóc dở cười của bốn thầy trò, cùng với sự xuất hiện của các nhân vật phụ quen thuộc, giữ cho người đọc hứng thú và không ngừng cười toe toét. Tuy có nhiều yếu tố hài hước, nhưng truyện vẫn giữ được sự giáo dục và phản ánh xã hội.

Nét vẽ của Ngao Ấu Tường tiếp tục đẹp mắt và tinh tế, thể hiện rõ những chi tiết nhỏ và biểu cảm đa dạng của nhân vật. Câu chuyện vẫn giữ được sự hài hước, nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và giá trị nhân văn.

Tổng thể, "Ô Long Viện - Tình Huynh Đệ" tiếp tục là một phần thành công của series "Ô Long Viện," giữ vững sức hút và sự quan tâm của độc giả thông qua cách kể chuyện sáng tạo và độc đáo.

Mời các bạn mượn đọc sách Ô Long Viện - Tình Huynh Đệ của tác giả Ngao Ấu Tường.

FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 21.500   

Giá bán

15.050 

Giá bìa 21.500   

Giá bán

15.050