DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tác giả: Inio Asano

Phát hành: IPM

Xuất bản: NXB Hà Nội

Scan: Hà Du

Solanin là một chất độc, vị đắng, có nhiều trong mầm khoai tây. Còn “Solanin” trong cuốn sách này mang ý nghĩa gì?

“Hạnh phúc mong manh dù kéo dài bất tận, thì hạt giống đổ vỡ vẫn sẽ nảy mầm, đã tới lúc ta phải chia xa rồi...” Rốt cuộc lời hát này muốn truyền đạt thông điệp gì?

Câu chuyện xoay quanh cặp đôi trẻ Meiko và Taneda đang mưu sinh giữa thủ đô phồn hoa Tokyo. Sau khi tốt nghiệp đại học, Meiko chọn làm nhân viên công sở, và hai năm sau, những gì cô nhận được qua công việc chỉ là sự nhàm chán, bất mãn và bực dọc. Cô nhận ra mình không hợp làm nhân viên công sở, không thể hòa nhập với “xã hội người lớn”. 

Còn Taneda, sau khi tốt nghiệp, thì phải lựa chọn giữa đi làm trang trải cuộc sống hay tiếp tục theo đuổi ước mơ âm nhạc “viển vông”. 

Sau khi bước vào xã hội người lớn, những nỗi lo lắng, mơ hồ, bất an khiến hai người bắt đầu cãi vã, tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Nhờ những người bạn thân, họ nhận ra cuộc sống tuy ngột ngạt khó khăn, nhưng vẫn có những khoảnh khắc hạnh phúc dễ chịu, dù nhỏ bé mong manh.

Liệu đến một ngày kia, có ai trong số họ sẽ thoát được cái vòng luẩn quẩn đầy bất an của tuổi trẻ, tìm thấy điều mình nên làm, con đường mình nên bước…


Mời các bạn đón đọc Solanin của tác giả Inio Asano.
FULL: PDF

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000