DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhà Thờ Đức Bà Paris

Tác giả Victor Hugo
Bộ sách
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 5410
Từ khóa AudioBook Sách Nói mp3 full Victor Hugo Tiểu thuyết Kinh điển Văn học Pháp Văn học phương Tây
Nguồn

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

"Nhà Thờ Đức Bà Paris" của Victor Hugo là một tác phẩm vĩ đại về tình yêu và lòng đam mê, đồng thời cũng là một bản hình thành về nghệ thuật và văn hóa. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ là một câu chuyện về một công trình kiến trúc lịch sử, mà còn là một bức tranh về xã hội và con người.

Trong tác phẩm, Hugo mô tả chi tiết về Nhà Thờ Đức Bà Paris, từ vẻ đẹp kiến trúc đến ý nghĩa văn hóa và tâm linh của nó. Ông khéo léo kể về cuộc sống của những người sống xung quanh nhà thờ, từ linh mục đến những người lao động xây dựng nó, tạo nên một bức tranh sống động về Paris thế kỷ 15.

Tuy nhiên, "Nhà Thờ Đức Bà Paris" không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về một công trình kiến trúc. Hugo còn đưa vào câu chuyện những nhân vật sống động, từ nhân vật chính Quasimodo, một người bị biến dạng nhưng có tâm hồn lương thiện, đến Esmeralda, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng nhưng bị định kiến xã hội đẩy vào vòng xoáy của bi kịch.

"Nhà Thờ Đức Bà Paris" là một tác phẩm văn học kỳ diệu, kết hợp giữa lịch sử, nghệ thuật và triết học, đem đến cho độc giả không chỉ giây phút giải trí mà còn là cơ hội để suy ngẫm về ý nghĩa của đẹp và tốt trong cuộc sống.
 


thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 105.000   

Giá bán

84.000 

Giá bìa 105.000   

Giá bán

84.000