DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mạng Xem Mặt Vũ Trụ

Tác giả U U Nhược Thủy
Bộ sách
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 520
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full U U Nhược Thủy Ngôn Tình Hiện Đại Viễn Tưởng Hài Hước Bựa Sủng HE Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com
azbooks
Tên truyện: Mạng Xem Mặt Vũ Trụ

Nguyên danh: Vũ trụ thân cận võng

Tác giả: U U Nhược Thủy

Converter:Tsubaki

Editor: gororo

Thể loại: hài, ngôn tình, 1x1

Độ dài: 50 chương

Tình trạng: hoàn

~~~~~~~

Giới thiệu

Anh ta thấy tôi giận dữ, tiếp tục khinh khỉnh mỉm cười: "Phụ nữ trái đất đều có giá, chẳng qua chưa nói đúng giá mà thôi. Năm mươi ngàn!"

Thấy lửa giận trong mắt tôi càng lúc càng cao, anh ta từ từ nói: "Một trăm ngàn! Chi phiếu này có thể đổi trực tiếp tiền mặt, ngày mai ngân hàng mở cửa là cô có thể đi lĩnh tiền."

CMN, thật đúng là giết người! Ra giá một trăm: Đừng có sỉ nhục tôi! Năm trăm: Tôi không phải là người như vậy! Một ngàn: Đêm nay em là của anh~; Năm ngàn: Anh muốn làm mấy lần? Mười ngàn: Anh muốn em làm gì cũng được.

Hiện tại đã là một trăm ngàn, anh chàng người ngoài hành tinh này, thu nhập mỗi năm hẳn phải có năm, mười triệu nhân dân tệ, dù trả một ngàn hay một trăm ngàn cũng chẳng đáng gì. Trong mắt anh ta, tôi chỉ là một thứ đồ chơi mà thôi, mà đồ chơi thì luôn có giá.
***
Review: Mạng xem mặt vũ trụ – U U Nhược Thủy

Tên truyện: Mạng xem mặt vũ trụ

Tên tác giả: U U Nhược Thủy

Thể loại: Viễn tưởng, hài hước, HE.

Edit: gororo – Link đọc: wattpad

“Tôi – Thư Lâm Lâm, nhất định phải tiến tới tương lai, tìm được một anh chàng tốt! Ít nhất phải có một căn nhà tử tế, khiến tôi an tâm sống qua ngày.”

Một câu chuyện vô cùng thực tế nếu như bạn là người sống bằng “lý trí”, ” thực tế” và đang ở độ tuổi lấy chồng – nhấn mạnh lấy chồng.

“Thế giới này rất tàn khốc, cần phải có lòng dạ tính toán chi li, bằng không đừng hòng trở nên nổi bật. Gả cho anh chàng công chức nhỏ vĩnh viễn không thăng cấp này, cùng với căn phòng mười lăm m² ba người ở của anh ta, ba bốn mươi năm nữa tôi vẫn sẽ phải tính toán những thứ lông gà vỏ tỏi để trả tiền phòng, sẽ phải cò kè mặc cả chỉ vì bữa ăn sáng. Đợi trả nợ xong rồi, cơ bản cũng đến lúc vào nhà hỏa táng, rốt cục kết thúc cuộc đời bi thảm vì tiền và phòng.”

Vậy nên nữ chính đã chia tay anh bạn trai không có tương tai gì với lý do huyền thoại: “Anh rất tốt, nhưng em không hợp với anh!”.

Tình cờ baidu được một trang web xem mặt mang tên mạng xem mặt vũ trụ. Bạn có thể yêu cầu một người bạn trai thế nào cũng được: Độ đẹp trai, độ giàu có, …. muốn thể nào được thế ấy, thì bạn có muốn thử không? Mà bạn muốn thử không không quan trọng, quan trọng là nữ chính muốn thử ????

Vì tất cả những đối tượng này đều là người ngoài hành tinh vậy nên, bạn sẽ mắt tròn mắt dẹt ghen tị với nữ chính. Dàn cast nam muốn cao có cao, muốn đẹp có đẹp, muốn giàu có giàu, muốn bình thường có bình thường. Vậy tại sao những gã ngoài hành tinh hoàng kim như vậy đều còn độc thân? Âu là do cái gì cũng có lý do của nó.

Nữ chính tham tiền, biết mình muốn gì, biết được mình cần gì, hiểu gì. Dù đối phương có tuyệt thế nào, dù tiếc hùi hụi, cô vẫn đành chia tay. Có lẽ, đó cũng là lý do khiến dàn cast nam đều mê nữ chính, dù chia tay vẫn quan tâm, quý mến và sẵn sàng giúp đỡ cô khi cô gặp khó khăn.

Nhiều người nói nữ chính quá thực dụng, không biết tự kiếm tiền để phục vụ mình mà lại dựa vào chồng. Mình không có ý kiến gì về việc này. Quan điểm của mỗi người mà, nếu bạn không thích, nếu bỏ qua được hãy đọc truyện này thử nhé.

Vì truyện siêu hài, cười ngoác mồm, đọc vui là chính, giải trí là chủ yếu. Vì làm gì có chàng nào ngoài đời là người ngoài hành tinh được. Các chị em cứ liên tưởng với cụ giáo Do Min-Joon trong Vì sao đưa anh tới mà xem, có chết mê chết mệt không???

Dù sao, nữ chính khi đã yêu, cũng biết hi sinh, biết cho biết nhận, chứ không hề chỉ chăm chăm nghĩ đến tiền nên không có gì đáng ghét cả.

Đề cử chị em đọc cho vuiiii nếu chưa đọc.
***
#Review
MẠNG XEM MẶT VŨ TRỤ
Tên gốc: Vũ trụ thân cận võng
Tác giả: U U Nhược Thuỷ
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởng, hài, bựa, sủng, HE
Độ dài: 50 chương
Tình trạng: Hoàn edit
-----------------
Thư Lâm Lâm vừa từ bỏ mối tình mười hai năm dài đằng đẵng với Lâm Tuấn Kiệt, chỉ vì suốt thời gian bên nhau, cô vẫn không thể yêu đối phương. Chẳng phải cô bị lãnh cảm, nhưng kiểu người cô thích không có tí liên quan gì với bạn trai cũ. Kế hoạch của Thư Lâm Lâm là: chia tay, tìm một chàng trai tốt hơn gấp ngàn lần, nắm tay người ấy đi vào lễ đường.
Nhưng mà tìm bạn trai ở đâu nhỉ? Hay là thử “xem mặt” qua mạng xem sao…
Nghĩ là làm, Thư Lâm Lâm tìm thấy một trang web với lời mời chào khá mới lạ, “Chỉ cần bạn độc thân là có thể đi xem mặt. Nơi này có những anh chàng đặc biệt nhất, phù hợp nhất với giấc mộng của mọi cô gái địa cầu, mọi cuộc hẹn đều miễn phí. Nhưng xin nói trước, những anh chàng này đều là người ngoài hành tinh!...”
Cô hoàn toàn coi nhẹ ba chữ “ngoài hành tinh”, nếu đây là sự thật, người viết bài review này… à không, Thư Lâm Lâm cô căn bản đã sớm lên đĩa bay trở về hành tinh mẹ rồi. Cô điền vào yêu cầu: người đàn ông độ tuổi phù hợp, chiều cao đáng ngưỡng mộ, thu nhập cao cấp, ngoại hình vượt trội, bằng cấp ưu tú,... Rồi hồn nhiên đi đến địa điểm hẹn mà không hề biết “thứ gì” đang chờ đợi mình tại đó.
Số 1, ưu điểm: tuấn tú, đẹp trai như một soái ca Bắc Âu; anh ta ra một cái giá cao chót vót để “mua” Thư Lâm Lâm một đêm; nhược điểm: phụ nữ cầu hoan cùng anh ta, không may mắn sẽ bị “khô” vĩnh viễn.
Số 2, ưu điểm: lãng tử, hào phóng; phát điên vội vàng muốn kết hôn cùng Thư Lâm Lâm; nhược điểm: anh ta đang trong chu kỳ động tình nhất thời, khi kết thúc chu kỳ sẽ cảm thấy ghê tởm việc “yêu” trong suốt 40 năm.
Số 3, ưu điểm: dịu dàng, đẹp trai; luôn phong độ khi ở cùng Thư Lâm; nhược điểm: quá mức đẹp trai, nhìn lâu sẽ vong mạng.
Số 4, ưu điểm: già dặn, trưởng thành; ở bên anh ta Thư Lâm Lâm cảm giác đầu óc mình được khai sáng; nhược điểm: linh hồn bạn đời của anh ta sẽ tiêu tan, không có kiếp sau. (Ngoài ra, anh ta thuộc bộ tộc ma cà rồng, tuy là ma cà rồng cao cấp có sức kiềm chế mạnh, nhưng bất cứ giống loài nào hút máu mà không phải băng vệ sinh, Thư Lâm Lâm vẫn hơi phải suy nghĩ.)
Qua trang web xem mặt, Thư Lâm Lâm đã gặp tổng cộng bốn người, mỗi người một vẻ, điểm chung duy nhất giữa họ đều chính là người từ hành tinh khác. Tuy đã đi xem mắt tổng cộng bốn lần, nhưng cô vẫn chưa thể nào tìm được một người (ngoài hành tinh) phù hợp, đó cũng là lúc, số 5 lên sàn.
...
Số 5 là một thợ săn tiền thưởng truy lùng tội phạm, luận ưu điểm, anh chưa vượt qua được những điều kể trên, nhưng anh lại là người (ngoài hành tinh) đầu tiên mà Thư Lâm Lâm cảm thấy thoải mái khi ở chung nhất.
Số 5 không có tên, hay sự thật là tên anh quá dài, sợ Thư Lâm Lâm khi đọc tên anh sẽ cắn phải lưỡi mà chết, nên cô cứ theo thứ tự mà gọi anh là số 5. Số 5 có khả năng đọc ý nghĩ, biết hết những suy nghĩ đen tối của cô, anh còn hơi lưu manh, có chút vô lại, thế nhưng anh là một người đàn ông (ngoài hành tinh) tốt, Thư Lâm Lâm thích anh.
Chuyện tình cảm giữa số 5 và Thư Lâm Lâm phát triển vô cùng nhanh, rõ ràng vừa mới xác định quan hệ nhưng cứ như một cặp tình nhân đã nhau nhau lâu năm. Mỗi ngày tháng oanh oanh yến yến của cả hai đều mặn nồng, cho đến một ngày nọ một con bò sát không biết sống chết xuất hiện tại địa cầu. Tắc kè hoa là tội phạm nguy hiểm bị truy nã cấp toàn vũ trụ, vì phải bảo vệ Thư Lâm Lâm nên số 5 trúng độc của nó. Độc tính chỉ Thư Lâm Lâm mới có thể cứu sống số 5, nhưng sau khi tỉnh lại anh sẽ quên cô, nếu còn gặp lại sẽ coi cô như kẻ thù mà đuổi giết.
Thế nhưng tắc kè hoa quá chủ quan, số 5 yêu Thư Lâm Lâm nhiều đến vậy, dù lý trí anh có nhất thời quên cô, thì trái tim anh vẫn in bóng dáng cô ở nơi sâu thẳm nhất.
------------
Tìm ra bộ truyện này là một dịp rất tình cờ, chỉ đọc lướt tên truyện, mình đã ngửi thấy một mùi bất thường thoang thoảng :v Truyện rất là hài, rất là đáng yêu, các nhân vật phụ (số 1 tới số 4) đều rất tốt bụng, cố gắng hết sức giúp đỡ cặp đôi nam nữ chính của chúng ta. Nữ chính có phần ngây ngô dở hơi biết bơi :v, nam chính là một thằng cha ngoài hành tinh vài trăm tuổi tuy không sạch thân nhưng tâm thì sạch bong kin kít luôn. Đề cử nhiệt liệt với các bạn đọc.
À trước khi kết bài, mình có đôi lời muốn nhắn nhủ tới các bạn đang còn độc thân (cũng chính là bản thân mình ????), không phải không có người phù hợp với bạn, chỉ là phi thuyền bay của anh ấy / cô ấy chưa tìm được bến đỗ trên tinh cầu Trái Đất mà thôi! =))
...
Vài năm sau, tại một bãi tắm ven biển…
Một giọng trẻ con non nớt vang lên: "Ba ơi, mẹ đang nhìn chú kia."
"Ba biết rồi, mẹ con là người thế đấy." Giọng nam lười nhác đáp lại.
Một giọng nữ vang lên: "Nào có, nhìn anh ta béo chết đi được, làm sao đẹp bằng anh. Cởi áo ra kia đứng đi anh, em sẽ huýt sáo cho anh."
...
"Cô bé, ngủ rồi à? Anh vừa tắm xong, đang nằm loã thể trên giường, muốn qua đây tán gẫu không?"
"Ra ngoài mà tìm gái, ba trăm tệ một đêm, có cả tá người đồng ý phục vụ."
"Tốn tiền mà các cô ấy lại được lợi, em nỡ sao? Người trái đất có câu: Phù sa không chảy ruộng ngoài, em là bạn gái anh, thứ quý giá ấy có cho thì cũng phải cho em chứ."
--------------
Review by Tà Thần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi
 
Mời các bạn đón đọc Mạng Xem Mặt Vũ Trụ của tác giả U U Nhược Thủy.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000