DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kiếm Tiền Từ Tiktok Bẳng Cách Nào

Cuốn sách này dành cho các bạn Gà Mờ nhưng vẫn muốn chen chân vào thị trường TikTok, tác giả sẽ hướng dẫn thật chi tiết để bạn có thể xây dựng thêm một nguồn thu nhập ở đây một cách dễ dàng. Cuốn sách sẽ gồm 10 chương bao quát tất cả các nội dung về Tik


Henry Mentor: "Sau hơn 5 năm sống và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới, tôi hiện đang là một nhà đào tạo và cố vấn khởi nghiệp cho hàng nghìn bạn trẻ ở Việt Nam. Bằng cách cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến chuyên sâu, tôi đã giúp cho rất nhiều bạn lên ý tưởng kinh doanh và hiện thực hóa ý tưởng đó.

Cuốn sách này như một quà tặng dành cho các học viên của tôi và mong muốn giúp được nhiều hơn nữa những bạn trẻ khác có tinh thần đón nhận và sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng ứng dụng.

Chúng ta đang ở một kỷ nguyên mới và đối mặt với một làn sóng khủng khiếp chưa từng có, hãy đón nhận và đi ở Top đầu, thay vì bỏ qua và tụt hậu."

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách này dành cho các bạn Gà Mờ nhưng vẫn muốn chen chân vào thị trường TikTok, tác giả sẽ hướng dẫn thật chi tiết để bạn có thể xây dựng thêm một nguồn thu nhập ở đây một cách dễ dàng.

Cuốn sách sẽ gồm 10 chương bao quát tất cả các nội dung về Tik Tok từ những giới thiệu về sự ra đời của Tik Tok, cách tạo nội dung, cách làm cho kênh lên xu hướng và nổi bật, cho đến cách kiếm tiền trên Tik Tok, Tik Tok shop và cách quảng bá.

Kiếm Tiền Từ Tiktok Bẳng Cách Nào - Henry Mentor

Mã hàng 9786043935370
Tác giả Henry Mentor
NXB Lao Động
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 270
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1.2 cm
Số trang 252
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khởi Nghiệp - Làm Giàu bán chạy của tháng
 

Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 120.000

Giá bán

108.000

Giá bìa 120.000

Giá bán

108.000