DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngày Anh mãi yêu Em - Trương Tiểu Nhàn

Tác giả Trương Tiểu Nhàn
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Tập 1
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 3949
Từ khóa eBook prc pdf epub full Trương Tiểu Nhàn Ngôn tình Hiện đại Huyền ảo Văn học phương Đông
Nguồn uuquan.wordpress.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên eBook: Ngày Anh Mãi Yêu Em (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền huyễn, Văn học phương Đông
 
Độ dài: 29 chương
 
Edit: Ưu Quân
 
Beta: namlun
 
Nguồn: uuquan.wordpress.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://www.dtv-ebook.com
ngay anh mai yeu em ebook prc pdf epub
Bìa eBook Ngày Anh mãi yêu Em

Giới thiệu:

Ngày Anh mãi yêu Em là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng.

Đọc Ngày Anh mãi yêu Em bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận. Đây là một bộ truyện không quá dài, nhưng lại rất ám ảnh tâm trí người đọc. Tâm trạng của dịch giả khá giống nữ chính, tiếc là không đủ yêu, đủ hy sinh, đủ đánh đổi như cô ấy, cho nên, lẽ dĩ nhiên thôi cũng đã không đợi được ngày bồi hoàn như mộng tưởng.

Rất nhiều năm sau, khi kiến trúc sư nổi tiếng Kiều Tín Sinh thấy hình ảnh tiều tụy, cô đơn của chính mình trong gương: khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn cùng tấm lưng còng thì kí ức của ông lần nữa lại trở về sinh nhật ông năm bốn mươi bảy tuổi.

Buổi chiều xa xôi đó, khi ông lái xe trở về từ công trường xây dựng nhà hát kịch, đỗ xe cẩn thận rồi nhanh nhẹn leo lên mấy tầng cầu thang để về nhà. Trên bàn ăn bằng ngọc lưu ly đặt một bình hoa hồng màu mận chín, hoa hồng đã nở rộ, thoang thoảng hương thơm ngọt ngào. Bình hoa này sáng nay trước khi đi làm ông chưa thấy. Ông nhìn thoáng qua, vui vẻ nghĩ:“Đây là giống hoa hồng gì nhỉ? Trước kia chưa từng gặp qua bao giờ…”Hoa tươi nào cũng đẹp cả, miễn đừng trông thấy chúng khi héo tàn. Hoa là vậy người cũng là vậy, chẳng biết được mấy nỗi bên nhau, này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách.

Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ???

Lời Editor

Hi, hôm nay là sinh nhật một người rất đặc biệt với mình. Người mình nhớ, mình thương, mình ngóng, mình trông, mình khắc khắc ghi ghi hình dung ngàn ngàn lần trong tâm trí. Tiếc là, đó cũng là người mình chưa từng có được trong đời.

Vậy nên, mình chọn ngày hôm nay để bắt đầu bộ truyện này. Đây là một bộ truyện không quá dài, nhưng lại rất ám ảnh tâm trí người đọc (hay ít ra là mình). Tâm trạng của mình khá giống nữ chính, tiếc là, mình không đủ yêu, đủ hy sinh, đủ đánh đổi như cô ấy, cho nên, lẽ dĩ nhiên thôi, mình cũng đã không đợi được ngày bồi hoàn như mộng tưởng. Làm truyện này, xem như tìm một nơi gửi gắm hết thảy những nhớ nhung không thể nói với người ấy vậy. Chúc người ấy sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc, dù người ấy đang ở bên ai.

Mình tin, các bạn sẽ không hối tiếc khi đọc tác phẩm này của tác giả Trương Tiểu Nhàn. Thế nên, hãy thưởng thức nó, các bạn nhé!

Giá bìa 79.000   

Giá bán

63.000 

Tiết kiệm
16.000  (20%)
Giá bìa 79.000   

Giá bán

63.000 

Tiết kiệm
16.000  (20%)