DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chuông Gió (Quyển 3 : Phi Tiên)

Tác giả Vĩ Ngư
Bộ sách Thần Côn
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc
Lượt xem 9777
Từ khóa eBook prc pdf epub full Vĩ Ngư Thần Côn Chuông Gió Hiện đại Kinh dị Văn học Phương đông
Nguồn linhmaroon.wordpress.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Chuông Gió 

Quyển III : Phi Tiên

 
 

Tác phẩm: Chuông Gió - Quyển III Phi Tiên Full 
Tác giả: Vĩ Ngư
Tên gốc: Oán khí chạm chuông
Thể loại: Hiện đại, kinh dị, phiêu lưu kỳ ảo
Nguồn convert: >>Lavsnow (TTV)<<
Độ dài: 4 quyển – 145 chương cả ngoại tuyện
Tình trạng edit: On going
Edit by LinhMaroon
Ebook created by LinhMaroon
Nguồn: linhmaroon.wordpress.com
Đăng: dtv-ebook.com

 

Một chiếc chuông gió chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chết…

Một con đường phiêu bạt vĩnh viễn không nhìn thấy điểm cuối….

***

Nếu bạn là fan của Vĩ Ngư, nếu còn nhớ ông chú Thần Côn với một núi sách ghi chép sự lạ trên đời, luôn miệng gọi Nhạc Phong trong "Chuông gió" là Tiểu Phong Phong thì ở Xương Rồng Đốt Rương, chúng ta sẽ có cơ hội biết được nguồn gốc của nhân vật này và cả Sơn Quỷ, Thủy Qủy, cùng hằng hà những sự lạ kì dị về Thần Thú Thượng cổ. Truyện được viết trong bối cảnh mới, nhân vật mới, nên những bạn không đọc Chuông gió, hay Bảy thanh hung giản hay Ba đường luân hồi cũng đều sẽ hiểu được các liên kết trong truyện.

+ Thứ tự đọc các bộ trong hệ liệt Thần Côn là: Chuông gió - Bảy thanh hung giản - Ba đường luân hồi - Xương rồng đốt rương.
+ Tuy nhiên bạn vẫn có thể đọc hiểu được nội dung của một bộ bất kỳ trong bốn bộ trên khi đọc riêng lẻ bởi nội dung chính của chúng không liên quan quá nhiều đến nhau.

***

Tóm tắt Quyển II:
Gặp lại nhau một cách tình cờ ở Cổ Thành, sợi dây duyên phận giữa Quý Đường Đường và Nhạc Phong lại một lần nữa được nối liền, tuy vậy, những khoảnh khắc vui vẻ giữa họ vẫn không đủ để chống chọi trước những nguy hiểm đang rình rập. Hết vụ giết người này đến vụ giết người khác liên tiếp xảy ra, và cái chết của Thập Tam Nhạn – bạn của Nhạc Phong đã đẩy mâu thuẫn giữa Đường Đường và Nhạc Phong lên đến đỉnh điểm. Những bí mật về quá khứ của Quý Đường Đường dần được bóc mở, đồng thời, bức tường ngăn cách giữa cô và mọi người cũng mỗi lúc một dày.
Một Diệp Liên Thành mà Quý Đường Đường từng yêu, một Thập Tam Nhạn đã yêu Diệp Liên Thành mù quáng, và một Nhạc Phong đang dần có tình cảm với Đường Đường. Tình bạn, tình thương, tình yêu và hận thù cứ thế đan xen vào nhau. Đấu tranh, vùng vẫy, giữa sự sống và cái chết, giữa bước tiếp hay dừng lại, giữa lãng quên hay ghi lòng tạc dạ. Đối mặt với những oan hồn ma quái, những kẻ giết người tàn bạo và nỗi đau trơ trọi, Đường Đường tưởng chừng như sắp gục ngã, nhưng cô vẫn kiên cường chịu đựng.
Bỏ lại quá khứ, bỏ lại hiện tại, một lần nữa, khi tất cả kết thúc, Quý Đường Đường lại bước đi trên con đường đơn độc, không có cha mẹ, không có bạn bè, không có Diệp Liên Thành hay Nhạc Phong, tương lai mờ mịt của cô liệu có thay đổi? Khi có một người đã không tự chủ được mà dõi theo bước đường của cô?.
Một cuộc hành trình mới lại bắt đầu…
 
DROPBOX||http://adf.ly/14BoV8:

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 49.000   

Giá bán

39.000 

Giá bìa 49.000   

Giá bán

39.000