DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Yêu đại một ai đó có chắc hạnh phúc hơn lúc cô đơn?

Qua 16 câu chuyện nhỏ trong cuốn sách "Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó" sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn thế nào là một tình yêu thật sự và cách vượt qua nỗi cô đơn trong cuộc sống...

 

Yêu đại một ai đó có chắc hạnh phúc hơn lúc cô đơn?

 

Qua 16 câu chuyện nhỏ trong cuốn sách "Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó" sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn thế nào là một tình yêu thật sự và cách vượt qua nỗi cô đơn trong cuộc sống.

 
 

Với mỗi con người, ai rồi cũng sẽ yêu và đi qua những thương nhớ, giận hơn hay đôi khi lầm đường lạc lối vào cuộc tình "sai" theo đúng nghĩa. Để khi cầm trên tay tác phẩm Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó, lật dở từng trang sách, ta bắt gặp đâu đó bóng dáng chính mình.

dung vi co don ma yeu mot ai do
mua sach dung vi co don ma yeu mot ai do gia re

Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó gồm 16 truyện ngắn với những cung bậc khác nhau của tình yêu ở từng lứa tuổi như tình yêu tuổi học trò ngây thơ, trong sáng hay thời sinh viên thì mãnh liệt, vô tư. Nhưng khi chúng ta bước vào giai đoạn trưởng thành, tình yêu ấy lại trở nên thực tế, bình yên.

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Và chắc chắn những người cô đơn ấy sẽ không ít lần rơi vào cảnh nhìn mọi người xung quanh có đôi, có cặp, rồi nhìn lại chính bản thân và nhận ra ta chỉ có một mình.

"Tìm một nửa mảnh ghép trong tám tỷ người

Sao quá đỗi khó khăn.

Như để lạc một hạt cát khác màu trong xa mạc

Như để rơi viên ngọc trong biển nước quạnh hiu...".

Giữa những tính toan, xô bồ của đời sống, ai cũng mong ước có một bàn tay tin cậy để nắm lấy, một bờ vai vững chắc để dựa vào. Bất chợt, trong suy nghĩ của họ sẽ hiện lên "giải pháp" hay cứ nhắm mắt chọn đại một ai đó để yêu. Nhưng sự lựa chọn ấy có thực sự giúp ta thoát khỏi sự cô đơn?

Thoát "ế", có người nhắn tin để giết thời gian và nhận sự quan tâm qua những lời động viên từ ai đó... Tất cả những điều đó lầu dần sẽ kiến bạn nhận ra đấy chỉ là cái mà bạn cần chứ chưa đủ để có thể gọi là tình yêu.

Việc chọn đại làm người cần chọn vô tình bước qua cuộc đời mà bạn không hay biết, và ta lại phải mất thêm nhiều thời gian hơn để đi tìm một nửa đích thực cho mình. Bên cạnh đó, viết thương do sự đổ vỡ của mối tình nhắm mắt đưa chân ấy khiến bạn khó có thể mỉm cười với các mối tình khác.

Ai cũng biết rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, nhưng phải mất bao lâu để ta có thể quên đi một người đã bước vào 1 góc nhỏ trong trái tim bạn, mất bao lâu để có thể làm mờ đi vết sẹo trong tim.

dung vi co don ma yeu mot ai do sach hay
Trong tình cảm, chúng ta không nên vì cô đơn mà làm trái tim hằn sâu thêm viết sẹo. Ảnh minh họa.

Tập truyện ngắn Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó sẽ giúp độc giả có suy nghĩ đúng đắn về tình yêu. Từ cái nhìn non nớt của mối tình đầu vụng dại cho đến trải nghiệm của người dày dặn trên tình trường hay những khắc khoải của mối tình chưa dám nói...

Thông qua 16 câu chuyện ngắn về tình yêu ở các độ tuổi khác nhau, các tác giả muốn gửi gắm thông điệp tới tất cả bạn đọc, những ai đã và đang cô đơn rằng ai cũng có quyền được yêu thương, nhưng đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó, đừng vì cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay không phải của mình, để hai trái tim đều thổn thức không nguôi.

Thế giới rộng lớn, rồi chúng ta ai cũng sẽ tìm được một nửa của chính mình, và hạnh phúc sẽ trọn vẹn bởi ở đâu đó đang có một người đợi ta.

Song Song - zing.vn


Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000