DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Y Thủ Che Thiên

Tác giả Mộ Anh Lạc
Bộ sách
Thể loại Xuyên không
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 20350
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mộ Anh Lạc Xuyên không Cổ trang Văn học phương đông
Nguồn banlong.us
akishop

Tên ebook: Y Thủ Che Thiên tập 1 (full prc, pdf, epub, azw3)

Tác giả: Mộ Anh Lạc 

Thể loại: Xuyên không, Cổ trang, Văn học phương đông

Nhóm dịch: QT và Google ca ca
 
Edit eBook: NaDaLai
 
Nguồn: banlong.us, Tâm Vũ Nguyệt Lâu
 
Ebook: http://www.dtv-ebook.com
ebook y thu che thien prc pdf epub
Bìa Y Thủ Che Thiên - Mộ Anh Lạc

Giới Thiệu:

Y Thủ Che Thiên là một truyện khá hấp dẫn và thú vị được tác giả Mộ Anh Lạc gửi đến bạn đọc yêu thích truyện. Đây là một truyện với chủ đề không có lạ lẫm gì với bạn đọc, chủ đề xuyên không, đổi hồn hoán xác, được tự mình viết lại chuyện cho chính bản thân. Không phải đi vào lối mòn quen thuộc, cũng chẳng khô khan, cứng nhắc, truyện làm bạn đọc liên tưởng đến việc đổi kiếp hóa duyên, từng chương từng chương đều mang lại bất ngờ. Tính cách xây dựng nhân vật cùng với tính cách; các tình tiết liên kết với nhau tạo nên nét riêng biệt cho truyện.

Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện xuyên không đặc sắc Y Thủ Che Thiên. Truyện cũng là quá trình xuyên không của cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ 21, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn “Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000