DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
Thể loại: hiện đại, đô thị, trừ ma bắt quái, HE.
Số chương: 114 chương + 8 ngoại truyện
Tên khác: Nhóc Con Đừng Làm Anh Động Tâm
Editor: Vân Vân

Thời gian gần đây có rất nhiêu tin tức được lan truyền rộng rãi đều xoay quanh ở Đế Đô.

Tờ báo đầu tiên lại nói rằng: Đứa con gái của nhà thị trưởng Trần trước đây đã từng bị lừa bán đã tìm được về, nghe nói bị bán đến nơi núi sâu hẻo lánh (thâm sơn cùng cốc), sống rất cực khổ.

Tờ báo thứ hai: Nghe nói con gái nhà thị trưởng Trần là đồ ngốc, hàng ngày đều nói mình trông thấy ma.

Tờ báo thứ ba: Nghe nói con gái nhà thị trưởng Trần cưỡng hôn Tam công tử nhà bộ trưởng Lâu (vẻ mặt của mọi người đều hoảng sợ: Lâu Minh mà cũng dám chọc!!!)

Trần Ngư đem Lâu Minh đè trên ghế sô pha hôn một hồi lâu.

Trần Ngư hỏi “Cảm giác có tốt hơn chút nào không?”

Lâu Minh nheo mắt lại “Nhóc con, đừng làm anh phải động tâm.”

Mặt Trần Ngư ngơ ngác --- Tôi chỉ đang cứu anh mà thôi.

Tác giả tóm tắt: Khi Trần Ngư năm tuổi bị bọn bắt cóc buôn người lừa bán đến vùng núi, ông nội nhận nuôi cô là một người có năng lực rất thần thông (thần côn), một lòng muốn Trần Ngư kế thừa bí kíp của ông để trở thành bà đồng nhưng Trần Ngư chỉ một lòng muốn học hành đàng hoàng, muốn cố gắng học thật giỏi để vào đại học thoát khỏi vùng núi nghèo. Khi Trần Ngư thi lên đại học thì cha mẹ ruột của côtìm thấy cô. Lúc này cô mới biết được thân phận thực sự của mình, vất vả nhọc nhằn vài chục năm đọc sách, Trần Ngư rất muốn nói rằng: sớm biết thế cô sẽ cố gắng học ông nội làm sao để đuổi yêu ma quỷ quái đi.

Đây là câu chuyện về một cô gái cố gắng học tập thi lên đại học mới biết so với học đại học thì biết bắt ma còn dễ kiếm được tiền hơn, vừa bắt ma vừa trêu chọc nam chính.
***
[REVIEW NGẮN]
XEM EM THU PHỤC ANH NHƯ THẾ NÀO - Bạo Táo Đích Bàng Giải (ĐỀ CỬ!!!)

- Tình trạng: Hoàn edit
- Thể loại: Hiện đại, trừ ma bắt quái, hài, sạch, sủng ngọt, HE
- Độ dài: 114 chương chính văn + 8 ngoại truyện
- Couple: Lâu Minh - Trần Ngư
-----------------------------------
#Giới_thiệu:
Gần đây, Đế Đô có rất nhiều tin tức.

Phụ san một: Nghe nói con gái nhà thị trưởng Trần trước đây bị lừa bán đã tìm được về, nghe nói bị bán đến nơi núi sâu hẻo lánh (thâm sơn cùng cốc), sống rất cực khổ.

Phụ san hai: Nghe nói con gái nhà thị trưởng Trần là đồ ngốc, hàng ngày đều nói mình trông thấy ma.

Phụ san ba: Nghe nói con gái nhà thị trưởng Trần cưỡng hôn Tam công tử nhà bộ trưởng Lâu (vẻ mặt của mọi người đều hoảng sợ: Lâu Minh mà cũng dám chọc!!!)

Trần Ngư đem Lâu Minh đè trên ghế sô pha hôn một hồi lâu.

Trần Ngư hỏi “Cảm giác có tốt hơn chút nào không?”

Lâu Minh nheo mắt lại “Nhóc con, đừng làm anh phải động tâm.”

Mặt Trần Ngư ngơ ngác --- Tôi chỉ đang cứu anh mà thôi.

#Tác_giả_tóm_tắt: Khi Trần Ngư năm tuổi bị bọn bắt cóc buôn người lừa bán đến vùng núi, ông nội nhận nuôi cô là một người có năng lực rất thần thông (thần côn), một lòng muốn Trần Ngư kế thừa bí kíp của ông để trở thành bà đồng nhưng Trần Ngư chỉ một lòng muốn học hành đàng hoàng, muốn cố gắng học thật giỏi để vào đại học thoát khỏi vùng núi nghèo. Khi Trần Ngư thi lên đại học thì cha mẹ ruột của cô tìm thấy cô. Lúc này cô mới biết được thân phận thực sự của mình, vất vả nhọc nhằn vài chục năm đọc sách, Trần Ngư rất muốn nói rằng: sớm biết thế cô sẽ cố gắng học ông nội làm sao để đuổi yêu ma quỷ quái đi.

Đây là câu chuyện về một cô gái cố gắng học tập thi lên đại học mới biết so với học đại học thì biết bắt ma còn dễ kiếm được tiền hơn, vừa bắt ma vừa trêu chọc nam chính.

-----------------------------------
❎ Truyện này #Mắm đã từng đề cử trong mục "Truyện cùng tác giả" - Bạo Táo Đích Bàng Giải mới đây nè, không biết các bạn còn nhớ không?

❎ Ngày trước khi thấy thể loại ma quỷ là Mắm ngại lắm, phải né nhanh vì thấy sợ nhưng "Xem em thu phục anh như thế nào" lại là một ngoại lệ, không ghê lắm đâu, Mắm đọc buổi tối mà cũng không thấy sợ, nhẹ nhàng thôi và rất rất hàiiiiiiii, nhiều khi cười như điên ý ????

❎ Nữ chính Trần Ngư rời núi nhận thân nên sơ nguyên y như 1 tờ giấy trắng, với Trần Ngư tiền là vạn năng, nhưng rất đáng yêu, chân thật, tuy vậy bạn ý không hề thánh mẫu, có thù tất báo, mạch não thường chạy trật không giống ai nên hay phát ngôn những câu khiến người khác đứng hình.

❎ Nam chính hội tụ đủ ba yếu tố cao - phú - soái, lại ôn nhu dịu dàng, mỗi tội thân mang sát khí từ nhỏ nên phải sống một mình, không được tiếp xúc gần gũi với bất kì ai quá lâu vì sát khí quá nhiều dễ gây hại cho đối phương. May mắn sau này gặp được nữ chính trời sinh không sợ sát khí mới không bị cô độc đến già.

❎ Bên cạnh đó là dàn nhân vật phụ xuất sắc không kém: Gia đình nữ chính đáng yêu. Mẹ Trần hay khóc, ba Trần nghiêm túc nhưng đều cực kì thương con gái. Anh trai Trần rất yêu thương em gái, vì tìm kiếm em gái bị bắt cóc mà trở thành cảnh sát.

Đội ngũ phụ tá lầy lội của nam chính, suốt ngày nghĩ cách đẩy thuyền nhưng đôi khi suýt khiến thuyền lật ????

❎ Nhân vật quan trọng không kém và là nhân vật lầy lội nhất bộ truyện phải kể đến là sư phụ của nữ chính. Thời trẻ cao ngạo, vô sỉ, mặt dày, tự kỉ, ... tung hoành địa phủ làm Đầu Trâu Mặt Ngựa, Hắc Bạch Vô Thường hận đến ngứa răng, về già sau khi nữ chính về nhà thì gia nhập cộng đồng mạng làm game thủ, PK, đánh quái cấp bậc đại thần khiến các thanh niên cũng phải chào thua; sau lại vì nữ chính mà quậy địa phủ náo loạn thêm lần nữa, đến khi chết rồi vẫn không an phận, cua gái từ trần gian xuống địa phủ ????

❎ Nhìn chung, truyện sạch hơn omo, sủng, ngọt, cực hài hước, tác giả hành văn ổn, đặt tình huống và cách giải quyết hợp lí, thuyết phục. Tính cách nhân vật từ chính đến phụ chuẩn từng centimet. Nữ chính tuy là thiên sư nhưng quá trình trảm yêu trừ ma cũng không hề dễ dàng, lâu lâu có chút khó khăn nhưng không đáng kể. Truyện hư cấu, tác giả xây dựng khá nhiều tình tiết ảo nên mọi người đừng quá ngạc nhiên, tuy vậy những điều này lại rất phù hợp với mạch truyện. Trong số các truyện được edit đến giờ của Bạo Táo Đích Bàng Giải thì "Xem em thu phục anh như thế nào" là truyện Mắm thấy hay nhất và đáng đọc nhất đó. Đề cử các bạn nhảy hố.

❎ Sau khi cày xong truyện này, Mắm đang bị nghiện thể loại bắt ma quá, thời gian tới có lẽ sẽ có thêm một vài review khác về truyện cùng thể loại đuổi ma bắt quái nha ☺️

#reviewbyMắm
 
Mời các bạn đón đọc Xem Em Thu Phục Anh Như Thế Nào của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000