DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ung Thư - Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận Và Những Phương Pháp Chữa Lành Không Độc Hại

Tác giả Ty Bollinger
Bộ sách
Thể loại Y học - Sức Khỏe
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 8491
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ty Bollinger Sức Khỏe Tham Khảo Ung Thư
Nguồn Hội yêu đọc sách Kindle Việt Nam
azbooks

Những gì bạn biết về ung thư đã được tạo dựng cẩn thận và chế tác dưới tay các nghệ sĩ tuyên truyền trong ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả nhằm mục đích không cho bạn biết về tính ưu việt to lớn của Mẹ Tự nhiên trong điều trị ung thư. Tin tốt lành là cuốn sách này, “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại”, sẽ đem lại sự thật. Nó sẽ cho bạn biết về các liệu pháp điều trị ung thư thay thế thực sự hiệu quả. Hãy xem các số liệu thống kê thực tế:

- Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.

- Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn.

- Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã điều trị đầy đủ theo phương pháp chính thống và được trả về nhà chờ chết. Có nghĩa là y học thay thế phải tiếp nhận một số lượng lớn các bệnh nhân ung thư đã ở trong tình trạng nguy kịch.

- Đối với những người cho đến khi được trả về nhà chờ chết mới làm theo liệu pháp điều trị ung thư thay thế, chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cho họ cơ hội sống sót.

- Nhưng ngay cả đối với số ít những người tìm thấy một liệu pháp điều trị hiệu nghiệm, cao nhất họ cũng chỉ có tỷ lệ sống sót khoảng 50%.

Nói cách khác, nếu bạn tìm đến y học thay thế trước và tuân thủ nghiêm ngặt thì tỷ lệ sống sót là 90% hoặc cao hơn. Nếu theo y học chính thống trước sau đó mới theo y học thay thế, bạn sẽ mất hàng năm trời chịu đựng và nếu may mắn bạn sẽ có 50% tỷ lệ sống sót. Bạn thấy đó, những cuốn sách như “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại” là rất quan trọng. Cuốn sách này tiết kiệm cho bạn hàng tháng trời nghiên cứu tìm hiểu và chỉ cho bạn hướng chính xác cần phải đi. Dịch giả của cuốn sách chia sẻ: “Cuốn Thoát khỏi ung thư (Cancer-Free) đã nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân ung thư và cả những người không mắc bệnh ung thư. Cuốn sách được tái bản bốn lần trong vòng hai năm. Nhiều bạn đọc cho rằng đấy là cuốn sách bổ ích, cho họ hy vọng, khích lệ họ rằng ung thư không phải là một bản án tử hình. Chính điều này đã tạo động lực để tôi tiếp tục chuyển ngữ cuốn sách bạn đang cầm trên tay: Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại (Cancer – Step Outside The Box).

Cuốn sách có nhiều thông tin quan trọng được sắp xếp theo cách rất dễ đọc, bạn không thể tìm thấy lượng thông tin phong phú như thế ở bất cứ nơi nào khác. Theo tôi, cho đến thời điểm này, đây là cuốn sách đánh giá đầy đủ và thích đáng nhất các liệu pháp điều trị ung thư thay thế. Cuốn sách đã được tái bản sáu lần ở Mỹ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Vì khối kiến thức to lớn trong nội dung cuốn sách có thể mang những điều bổ ích đến cho bệnh nhân trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên đọc cuốn sách này.

Dĩ nhiên, những quan điểm hay nhận xét của tác giả hoàn toàn mang tính cá nhân, dựa trên hiểu biết của mình về thực tế điều trị ung thư tại Mỹ hay một vài nơi khác, nên chúng ta không thể coi đây là một cẩm nang bách khoa duy nhất và thẩm quyền nhất về điều trị ung thư, mà chỉ nên coi là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho chúng ta.

***

Cuốn Thoát khỏi ung thư (Cancer-Free) đã nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân ung thư và cả những người không mắc bệnh ung thư. Cuốn sách được tái bản bốn lần trong vòng hai năm. Nhiều bạn đọc cho rằng đấy là cuốn sách bổ ích, cho họ hy vọng, khích lệ họ rằng ung thư không phải là một bản án tử hình. Chính điều này đã tạo động lực để tôi tiếp tục chuyển ngữ cuốn sách bạn đang cầm trên tay: Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại (Cancer – Step Outside The Box).

Cuốn sách có nhiều thông tin quan trọng được sắp xếp theo cách rất dễ đọc, bạn không thể tìm thấy lượng thông tin phong phú như thế ở bất cứ nơi nào khác. Theo tôi, cho đến thời điểm này, đây là cuốn sách đánh giá đầy đủ và thích đáng nhất các liệu pháp điều trị ung thư thay thế.

Cuốn sách đã được tái bản sáu lần ở Mỹ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Vì khối kiến thức to lớn trong nội dung cuốn sách có thể mang những điều bổ ích đến cho bệnh nhân trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên đọc cuốn sách này. Dĩ nhiên, những quan điểm hay nhận xét của tác giả hoàn toàn mang tính cá nhân, dựa trên hiểu biết của mình về thực tế điều trị ung thư tại Mỹ hay một vài nơi khác, nên chúng ta không thể coi đây là một cẩm nang bách khoa duy nhất và thẩm quyền nhất về điều trị ung thư, mà chỉ nên coi là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho chúng ta.

Tôi chuyển ngữ nội dung sách trên cơ sở tôn trọng nguyên tác, rất mong độc giả lượng thứ những sai sót trong quá trình chuyển ngữ cuốn sách này và xin gửi ý kiến của quý vị đến địa chỉ email ptue283@gmail.com.

***

Trước khi bạn đọc cuốn sách này, tôi buộc phải viết dưới đây cảnh báo và miễn trừ trách nhiệm theo quy định của FDA1.

Tôi không phải là bác sĩ; vì thế, tôi không bị “giáo dục sai” một cách chính thống. Tôi không được y học công nhận; do đó, cũng chẳng có chứng chỉ hay bằng cấp đáng hổ thẹn nào ở nhà hay văn phòng.

Cuốn sách này dành cho mục đích giáo dục. Nó không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị, hay tư vấn của các chuyên gia y tế được cấp phép hành nghề. Các dữ kiện được trình bày trong sách chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là tư vấn y tế, và không ai nên suy diễn rằng tôi đang hành nghề y.

Tôi đã cố gắng để có thể đưa ra những thông tin xác thực nhất. Tuy nhiên, tôi không chịu trách nhiệm cho sự thiếu chính xác trong các nguồn tài liệu của mình, cũng như không chịu trách nhiệm về việc tài liệu này được sử dụng như thế nào. Đây không phải là một cuốn bách khoa toàn thư, do đó, nó không bao gồm thông tin về tất cả các liệu pháp điều trị ung thư thay thế, mà chỉ là những phác đồ điều trị tôi thấy quan trọng và hiệu quả nhất.

Những tuyên bố của tôi về liệu pháp điều trị ung thư thay thế không được sự chứng nhận của FDA, cơ quan mà đôi khi tôi hay gọi là “Federal Death Administration – Cục quản lý Tử vong Liên bang”.

Cuốn sách này dành tặng cho Charlene – người vợ xinh đẹp, nàng “công chúa” và người bạn tốt nhất của tôi. Nàng là “cô gái trong mộng” của tôi, mẹ bốn đứa con của chúng tôi – Brianna, Bryce, Tabitha và Charity. Nàng thực sự là nguồn cảm hứng, là món quà Thượng Đế đã ban cho tôi, là bằng chứng rõ ràng nhất về sự hiện diện của Đấng Tối Cao trong cuộc đời tôi và cũng là cổ động viên nhiệt thành nhất của tôi. Nàng thực sự là “làn gió nâng đỡ đôi cánh của tôi”. Theo Kinh Thánh, nàng là “một nửa Thiên định” của tôi.

Nếu không có sự giúp đỡ và lòng tin của nàng dành cho mình, tôi sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được cuốn sách này. Nàng không chỉ giúp đỡ và khích lệ tôi, mà còn là “đối tác lắng nghe” đầy trách nhiệm khi bàn bạc những chủ đề nào nên (và không nên) đưa vào cuốn sách. Cảm ơn em nàng công chúa, vì chính em, vì tất cả những gì em đã làm và vì bốn đứa con xinh đẹp của chúng ta.

***

Một hôm tôi đi làm về, vợ tôi đang ở trong phòng ngủ. Tôi bước vào và cô ấy nhìn tôi nói: “Hôm nay, em đã đi khám bác sĩ, ông ấy nói em bị tiểu đường.” Theo tôi nhớ, tôi đã nói nguyên văn những lời này với cô ấy: “Thì sao nào? Phương pháp chữa trị tiểu đường típ 2 có trên trang web của anh, em chỉ cần vào đó xem thôi.”

Sau đó tôi bước ra khỏi phòng mà không nói thêm lời nào. Vài giờ sau, tôi biết mình đã hơi thô lỗ, thế là tôi chạy đến cửa hàng thực dưỡng và mua những thứ sẵn có, những thứ còn lại tôi đặt mua trên Internet. Sau hai tháng, cô ấy đã có thể ngừng theo dõi đường huyết. Phương pháp chữa trị có thể tìm thấy ở www.cancertutor.com/Diabetes/Diabetes_Type_II.htm.

Nếu vợ tôi nói rằng bác sĩ bảo cô ấy bị ung thư vú hoặc ung thư tuyến tụy hoặc bất kỳ loại ung thư nào khác, phản ứng của tôi với cô ấy cũng sẽ y hệt như vậy. Trang web của tôi tương tự như cuốn sách này, nó được thiết kế để chỉ dẫn mọi người đi đúng hướng và tránh lãng phí hàng tháng trời tự mình mày mò nghiên cứu. Chữa trị ung thư mới phát hiện không khó; tuy nhiên, có một vài loại ung thư (như ung thư biểu mô tế bào vảy) cần phải chọn hướng điều trị đúng ngay từ đầu, nếu không, bạn có thể sẽ không còn cơ hội thứ hai.

Tế bào ung thư được mô tả là “không biệt hóa”. Nghĩa là tế bào ung thư không có chức năng hữu ích. Ví dụ, một nhóm tế bào ung thư không thể hình thành nên mô cơ, cũng như một tế bào ung thư không thể trở thành một phần chức năng của mô cơ. Tế bào ung thư không đóng góp được gì. Nó chỉ nằm đó. Một tế bào ung thư giống như một giọt dầu – bạn không thể hợp nhất nó vào cấu trúc của một chiếc xe hơi trong khi nó vẫn còn là một giọt dầu.

Tương tự, tế bào ung thư không thể trở thành một phần của mô khối u, vì mô khối u phải được cấu thành hoàn toàn từ các tế bào khỏe mạnh. Các tế bào ung thư chỉ nằm bên trong mô khối u, sống dai dẳng và không ngừng phân chia. Về cơ bản, sinh thiết là tìm kiếm tế bào ung thư đang nằm bên trong. Vì phần lớn các tế bào trong khối u là những tế bào khỏe mạnh (tất cả các tế bào chức năng đều là những tế bào khỏe mạnh), nên những tế bào ung thư bên trong một khối u không đủ để giết chết một người. Nói cách khác, không có ai chết vì các tế bào ung thư bên trong một khối u. Khối u lành tính có thể tăng trưởng lên đến hàng chục kg nhưng vẫn không giết chết bệnh nhân.

Thứ giết chết bệnh nhân ung thư là sự di căn của tế bào ung thư. Khi ung thư đã di căn đủ, lượng tế bào ung thư sẽ đủ để gây tử vong. Một số lượng lớn tế bào ung thư sẽ hút hết sinh khí của bệnh nhân ung thư bằng cách lấy glucose và chất dinh dưỡng từ các tế bào khỏe mạnh qua việc tạo ra các độc tố như axit lactic. Nhưng để gây tử vong, tế bào ung thư phải lan xa hẳn khỏi vị trí khối u chính (có số ít ngoại lệ với quy luật này, chẳng hạn như khi một khối u chặn dòng chảy của chất lưu quan trọng). Tuy nhiên, bất chấp những thực tế này, các bác sĩ ung bướu vẫn tiếp tục nói với bệnh nhân về khối u của họ.

Trích đoạn dưới đây trong cuốn sách Alive and Well (Sống khỏe) của bác sĩ Philip Binzel giải thích những gì tôi đang nói.

“Khi tìm thấy khối u ở bệnh nhân, điều duy nhất bác sĩ nói với bệnh nhân là những gì ông ta dự định làm với khối u. Nếu bệnh nhân có khối u đang được xạ trị hoặc hóa trị, câu hỏi duy nhất được đưa ra là: ‘Khối u sao rồi?’ Không ai hỏi tình hình bệnh nhân. Trong quá trình học y, tôi nhớ là có những bệnh nhân trông khỏe mạnh đã chạy xạ trị và/hoặc hóa trị. Khối u tuy nhỏ dần, nhưng bệnh nhân lại ngày càng ốm yếu hơn. Khi khám nghiệm tử thi, chúng tôi nghe ‘Thật kỳ lạ! Khối u đã biến mất!’ Đúng như thế, nhưng bệnh nhân cũng tử vong. Chúng ta sẽ lại lặp lại cảnh tượng này bao nhiêu triệu lần trước khi kịp nhận ra rằng chúng ta đang điều trị sai?

Trừ vài ngoại lệ, còn ở ung thư giai đoạn đầu, khối u không gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như không đe dọa tính mạng. Điều gây nguy hiểm cho sức khỏe và đe dọa tính mạng là sự lây lan của bệnh đến khắp cơ thể. Phẫu thuật không thể ngăn chặn quá trình ung thư di căn. Xạ trị không thể ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này. Hóa trị cũng vậy. Làm sao chúng ta biết được điều đó? Chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê! Có một khái niệm thống kê được gọi là ‘thời gian sống sót’. Thời gian sống sót là khoảng thời gian kể từ khi bệnh nhân được chẩn đoán ung thư lần đầu tiên đến khi bệnh nhân chết vì căn bệnh đó.

Trong 50 năm qua, việc chẩn đoán sớm ung thư đã có những bước tiến lớn. Đồng thời, khả năng phẫu thuật loại bỏ các khối u cũng như việc sử dụng xạ trị và hóa trị làm co lại hoặc tiêu diệt các khối u cũng không ngừng phát triển. Thế nhưng, thời gian sống sót của bệnh nhân ung thư hiện nay không lâu hơn so với 50 năm trước. Điều này có nghĩa là gì? Rõ ràng là chúng ta đang điều trị sai!”

Tóm lại, bác sĩ Binzel cho rằng không có gì trong y học chính thống ngăn chặn được sự di căn của ung thư. Bạn có thể nghĩ rằng hóa trị được tạo ra để ngăn chặn sự di căn của ung thư. Nhưng hóa trị không nhắm tới các tế bào ung thư. Nó tiêu diệt các tế bào phát triển nhanh, dù là tế bào ung thư hay không phải ung thư. Một số tế bào ung thư không phát triển nhanh nên hóa trị có thể bỏ sót chúng. Một số tế bào ung thư có khả năng kháng thuốc tổng hợp, vì vậy hóa trị không thể tiêu diệt chúng, v.v..

Điểm mấu chốt là nếu một người chịu đủ lượng hóa trị để tiêu diệt mọi tế bào ung thư, bệnh nhân đó sẽ chết vì độc tính của hóa trị trước cả khi các tế bào ung thư bị tiêu diệt hết.

Hóa trị chỉ có thể làm chậm lại quá trình; nó không thể ngăn chặn ung thư di căn và giết chết bệnh nhân.

Hóa trị làm “thuyên giảm”, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bệnh tình sẽ lại trở nặng và gây tử vong. Nhiều bệnh nhân ung thư không sống đủ lâu để có thể thuyên giảm bệnh, số khác thì bệnh tình thuyên giảm rồi lại trở nặng nhiều lần.

Phẫu thuật chắc chắn không ngăn chặn được ung thư đã di căn bởi trong hầu hết các trường hợp ung thư đã lan rộng đến mức không thể cắt bỏ. Xạ trị giống như một khẩu súng trường. Bạn có thể dập tắt một tấm thảm đang cháy (ví dụ ung thư di căn) với một khẩu súng trường không? Điều duy nhất y học chính thống có thể làm là thu nhỏ kích thước khối u, làm chậm quá trình ung thư và giúp bệnh nhân thuyên giảm tạm thời; y học chính thống không thể ngăn chặn sự di căn của ung thư – CHẤM HẾT!

Có nghĩa là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chưa bao giờ phê chuẩn một loại thuốc hóa trị có thể nhắm đích tế bào ung thư hoặc ngăn chặn sự di căn của ung thư. Những loại thuốc hóa trị từng được họ phê duyệt đều gần như vô giá trị hoặc lợi bất cập hại. Hơn nữa, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) cũng chưa bao giờ phê chuẩn một quy trình có thể ngăn chặn sự di căn của ung thư.

Trong y học chính thống, chưa từng có bác sĩ nào kê một loại thuốc tổng hợp hoặc thực hiện một quy trình y tế nhằm ngăn chặn sự di căn của ung thư. Đó không phải là những gì họ làm. Trong một số trường hợp, những gì họ làm là làm chậm lại quá trình ung thư. Bạn có thể thắc mắc liệu họ có muốn ngăn chặn sự di căn của ung thư và chữa trị cho bệnh nhân hay không? Dù bản thân các bác sĩ có thể muốn chữa trị cho bệnh nhân, nhưng theo những gì chúng ta được biết về ngành công nghiệp này, câu trả lời không thể chối cãi cho câu hỏi đó là “KHÔNG!”

Cuốn sách này sẽ bàn về những liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên, và cả một số liệu pháp điều trị ung thư chính thống đã bị các nhà chức trách (thường là AMA, FDA) cấm sử dụng bởi chúng rất hiệu quả trong chữa trị ung thư!

Trong y học, những liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả bị bãi bỏ còn các loại thuốc tổng hợp không hiệu quả (nhưng đem lại lợi nhuận vì chúng có thể được cấp giấy phép độc quyền nhãn hiệu) lại thường xuyên được FDA phê chuẩn. Đó là một mưu đồ bất lương chưa từng xuất hiện trước đây trên thế giới. Các bác sĩ tương lai sẽ nhìn vào thế hệ “bác sĩ” này bằng ánh mắt ghê tởm. Họ đã có nhiều cơ hội để chữa trị ung thư, nhưng thay vào đó, họ chôn vùi liệu pháp điều trị ấy và biến nó thành bất hợp pháp.

Phương châm thích hợp đối với cả Big Pharma (ngành công nghiệp dược phẩm) và Big Medicine (AMA) là: “Lợi nhuận sẽ lớn hơn gấp bội nếu chỉ làm chậm thay vì ngăn chặn quá trình di căn của ung thư. Tất cả những thứ ngăn chặn sự di căn của ung thư đều PHẢI bị bãi bỏ.”

Mục tiêu lâu dài của cuộc hôn nhân dị hợm có đi có lại giữa FDA, AMA và Big Pharma (thành phần cốt lõi của “ngành công nghiệp ung thư”) là biến ung thư thành căn bệnh mạn tính giống như tiểu đường, theo đó mỗi bệnh nhân sẽ trở thành một nguồn lợi nhuận dài hạn. Chỉ cần xem trên báo chí. Hầu như tuần nào cũng có một số thuốc mới được FDA phê chuẩn là kéo dài cuộc sống của bệnh nhân ung thư hơn so với các loại thuốc vô bổ trước đó. Đây chính là những gì họ muốn làm.

Bạn sẽ không bao giờ thấy liệu pháp chữa khỏi bệnh ung thư trừ phi đó là loại ung thư cực kỳ hiếm gặp; thế nên tuyên truyền quan hệ công chúng mang lại lợi ích tài chính nhiều hơn cho ngành công nghiệp ung thư so với số tiền bỏ ra cho chữa trị. Chẳng hạn, bạn sẽ không bao giờ thấy liệu pháp chữa khỏi ung thư vú.

Đứa con của cuộc hôn phối dị hợm này là bộ máy tuyên truyền của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ACS) với nhiệm vụ làm cho liệu pháp điều trị ung thư chính thống có vẻ hiệu quả hơn nhiều so với thực tế. Họ là những kẻ hóa trang cho con quái vật. Bạn có thể nghĩ rằng tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 40% đến 50% và đang tăng nhanh. Không hề. Nó chỉ được 3% trong suốt 80 năm qua và không có dấu hiệu gia tăng nào cả.

Vậy có liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên nào sử dụng những phân tử từ Mẹ Tự nhiên, đã được chứng minh là nhắm tới các tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn và chữa khỏi bệnh hay không? Bạn có thể cho rằng câu trả lời là “không”. Đó là câu trả lời sai. Có rất nhiều liệu pháp điều trị ung thư thay thế có thể ngăn chặn sự di căn của ung thư và thậm chí chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Trong cuốn sách tuyệt vời này, Ty Bollinger sẽ bàn về những liệu pháp đáng tin cậy nhất trong số đó.

Tuy nhiên, FDA chưa từng phê chuẩn những liệu pháp điều trị ung thư này, bởi các công ty dược không bao giờ trình lên FDA. Một phần là do Big Pharma không thể lấy bằng sáng chế các phân tử tự nhiên (điều này làm giảm lợi nhuận của họ), và một phần là vì AMA không muốn ung thư được chữa khỏi. AMA không cho phép các bác sĩ sử dụng những liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả. Do những liệu pháp điều trị này không được ngành công nghiệp dược trình lên FDA, FDA dán cho chúng cái nhãn “chưa được kiểm chứng”, bất kể liệu pháp điều trị đó có bao nhiêu bằng chứng khoa học đi nữa.

Do đó, các nhân viên kế toán, các bà nội trợ, nông dân, kỹ sư, v.v. đang dẫn đầu cuộc chiến chống lại ngành công nghiệp ung thư. Nhưng những người này hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tới giới truyền thông. Trong khi đó, FDA, Viện Ung thư Quốc gia (NCI), Viện Y tế Quốc gia (NIH) lại không phải là những thiên thần. Họ cũng đã bán linh hồn và biết đích xác những gì đang xảy ra.

Theo quy luật chung, những phân tử của Mẹ Tự nhiên LUÔN nhắm tới các tế bào ung thư hoặc không gây hại cho các tế bào bình thường. Vì vậy, các phân tử của Mẹ Tự nhiên có thể được sử dụng với những liều cao hơn nhiều so với các phân tử của Big Pharma. Thế nên, Mẹ Tự nhiên có tỷ lệ chữa khỏi cao hơn 30 lần so với thuốc chính thống ở các bệnh nhân được chẩn đoán ung thư!

Mẹ Tự nhiên (tức Chúa Trời) biết về bệnh ung thư nhiều hơn so với các nhà hóa học trong ngành công nghiệp dược. Quan trọng hơn, Mẹ Tự nhiên ngay thẳng hơn rất nhiều so với giám đốc điều hành của các công ty dược. Mẹ Tự nhiên biết làm thế nào để nhắm trúng đích các tế bào ung thư và ngăn chặn sự di căn của ung thư.

Vậy tại sao bạn không được tuyên truyền để tin vào thuốc thay thế? Tại sao bạn không được nghe những điều này cả nghìn lần trên truyền hình hoặc đài phát thanh hay trên các tạp chí lớn?

Bởi nếu họ nói với bạn những điều này, ngành công nghiệp dược sẽ rút hết tiền quảng cáo và chuyển số tiền đó cho một đài hoặc tạp chí đối thủ. Ngoài ra, những người kiếm lợi nhuận khổng lồ nhờ cung cấp và hợp tác với y học chính thống cũng đang sở hữu những mạng lưới phát thanh và truyền hình lớn. Ví dụ, General Electric kiếm lợi nhuận khổng lồ từ việc cung cấp những thiết bị đắt tiền cho các bệnh viện và bán thuốc kê đơn, đồng thời sở hữu đài NBC và ít nhất 30 chi nhánh chính của NBC. General Electric là thành viên của ngành công nghiệp ung thư và họ sở hữu NBC!

Những gì bạn biết về ung thư đã được tạo dựng cẩn thận và chế tác dưới tay các nghệ sĩ tuyên truyền trong ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả nhằm mục đích không cho bạn biết về tính ưu việt to lớn của Mẹ Tự nhiên trong điều trị ung thư.

Tin tốt lành là cuốn sách này, Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại, sẽ đem lại sự thật. Nó sẽ cho bạn biết về các liệu pháp điều trị ung thư thay thế thực sự hiệu quả.

Hãy xem các số liệu thống kê thực tế:

 

  • Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn.
  • Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã điều trị đầy đủ theo phương pháp chính thống và được trả về nhà chờ chết. Có nghĩa là y học thay thế phải tiếp nhận một số lượng lớn các bệnh nhân ung thư đã ở trong tình trạng nguy kịch.
  • Đối với những người cho đến khi được trả về nhà chờ chết mới làm theo liệu pháp điều trị ung thư thay thế, chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cho họ cơ hội sống sót.
  • Nhưng ngay cả đối với số ít những người tìm thấy một liệu pháp điều trị hiệu nghiệm, cao nhất họ cũng chỉ có tỷ lệ sống sót khoảng 50%.

Nói cách khác, nếu bạn tìm đến y học thay thế trước và tuân thủ nghiêm ngặt thì tỷ lệ sống sót là 90% hoặc cao hơn.

Nếu theo y học chính thống trước sau đó mới theo y học thay thế, bạn sẽ mất hàng năm trời chịu đựng và nếu may mắn bạn sẽ có 50% tỷ lệ sống sót.

Bạn thấy đó, những cuốn sách như Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại là rất quan trọng. Cuốn sách này tiết kiệm cho bạn hàng tháng trời nghiên cứu tìm hiểu và chỉ cho bạn hướng chính xác cần phải đi.

R. Webster Kehr

còn được gọi là “Gia sư về ung thư”

www.cancertutor.com

www.new-cancer-treatments.org

Mời các bạn đón đọc Ung Thư - Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận Và Những Phương Pháp Chữa Lành Không Độc Hại của tác giả Ty Bollinger.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000