DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 27300
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên Hiệp Huyền ảo Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Ma thú dưới biển sâu hít thở hình thành bão táp vĩnh viễn không ngừng. . .

Bước chân của người khổng lồ dung nham hủy diệt từng toà từng toà thành trì. . .

Ác ma dưới vực sâu muốn xâm nhập thế giới này. . .

Mà thần linh giáng lâm, cất bước nhân gian truyền bá hào quang của hắn. . .

Nhưng mà toàn bộ thế giới do 'Long Sơn đế quốc' của họ Hạ thống trị, đây là đế quốc của loài người, nơi các pháp sư với kiến thức uyên bác vùi đầu năm ngàn năm ở trong tháp pháp sư, các kỵ sĩ tuần thú bầu trời, mặt đất và đại dương. . .

Ở tỉnh An Dương, có một lãnh địa quý tộc rất nhỏ không ai chú ý, tên là —— Tuyết Ưng lĩnh!

Cố sự, liền bắt đầu từ nơi này!​
***

Tóm tắt tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là một tiểu thuyết tiên hiệp kể về hành trình của Đông Bá Tuyết Ưng, một thanh niên có thiên phú hơn người, từ một lãnh chúa nhỏ bé của Tuyết Ưng lĩnh, trở thành một trong những người mạnh nhất của thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng sinh ra trong một gia đình quý tộc nhỏ ở Long Sơn đế quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu đã bộc lộ thiên phú tu luyện vô cùng xuất chúng. Cậu đã luyện thành ba chân ý nhị phẩm, một chân ý nhất phẩm siêu phàm, và được nhiều người coi là nhân tài hiếm có.

Tuy nhiên, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là người có tính cách kiêu ngạo, không coi ai ra gì. Cậu luôn cho rằng mình là người tài giỏi nhất, và luôn muốn chứng tỏ bản thân với mọi người.

Một ngày nọ, Đông Bá Tuyết Ưng đã gây ra một cuộc xung đột với Hồng Trần Thánh Chủ, một trong những người mạnh nhất của thế giới. Đông Bá Tuyết Ưng đã bị Thánh Chủ đánh bại, và bị đày xuống Giới Tâm đại lục, một thế giới khác.

Tại Giới Tâm đại lục, Đông Bá Tuyết Ưng đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, từ những người bạn đồng hành chí cốt, những kẻ thù đáng gờm, cho đến những vị đại cao nhân. Cậu đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nhưng cũng không ít vinh quang và niềm vui.

Cuối cùng, Đông Bá Tuyết Ưng đã trở thành một trong những người mạnh nhất của thế giới. Cậu đã bảo vệ Long Sơn đế quốc khỏi những kẻ thù xâm lược, và trở thành một vị lãnh chúa được mọi người kính trọng.

Đánh giá tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là một tác phẩm có nhiều điểm nổi bật, thu hút được đông đảo độc giả.

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn

Cốt truyện của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được xây dựng rất logic, chặt chẽ, với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Độc giả sẽ được theo dõi hành trình của Đông Bá Tuyết Ưng, từ một lãnh chúa nhỏ bé trở thành một trong những người mạnh nhất của thế giới.

  • Nhân vật được xây dựng chân thực, sống động

Các nhân vật trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được xây dựng rất chân thực, sống động, với những tính cách, cá tính riêng biệt. Đông Bá Tuyết Ưng là một nhân vật chính rất đáng ngưỡng mộ, với ý chí nghị lực phi thường, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm.

  • Hệ thống tu hành được xây dựng hoành tráng, sáng tạo

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có hệ thống tu hành rất hoành tráng, sáng tạo. Các cảnh giới tu luyện được miêu tả rất chi tiết, sinh động, giúp người đọc dễ dàng hình dung được.

  • Phong cách viết hài hước, dí dỏm

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị có phong cách viết hài hước, dí dỏm, giúp cho tác phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Kết luận

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là một tiểu thuyết tiên hiệp rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, hệ thống tu hành hoành tráng, và phong cách viết hài hước, dí dỏm.

Một số điểm nổi bật của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

  • Cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau

Khác với nhiều tiểu thuyết tiên hiệp khác chỉ xoay quanh một thế giới duy nhất, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau, từ Long Sơn đế quốc, Giới Tâm đại lục, đến các thế giới khác trong hỗn độn. Điều này giúp cho thế giới của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ trở nên rộng lớn và hấp dẫn hơn.

  • Nhân vật chính có tính cách đặc biệt

Đông Bá Tuyết Ưng là một nhân vật chính rất đặc biệt. Anh không phải là một người tu luyện từ nhỏ, mà là một người bình thường được chuyển sinh vào thế giới tiên hiệp với một cơ thể mới và võ công vẫn được giữ nguyên. Điều này khiến cho Đông Bá Tuyết Ưng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách hơn. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Đông Bá Tuyết Ưng có thể phát triển bản thân và trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Mời các bạn đón đọc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000

Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000