DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tuyệt Thế Vũ Thần 2: Phong Vân Tái Khởi

Tác giả Đô Úy Q
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 6586
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Đô Úy Q Convert Dị Giới Huyền Ảo Tu Chân Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Cửu Tiêu lúc sau, thần lục cùng ngày, một thế hệ thiên kiêu lâm phong, xâm nhập tân thế giới, lần thứ hai nhấc lên một mảnh phong vân, đứng ngạo nghễ độc hành hắn sẽ đạt tới tình trạng gì? Làm chúng ta rửa mắt mong chờ!!
***
"Gia gia, gia gia, ta quyền lực không đủ!"

    "Gia gia, gia gia, cháu nhỏ cước lực không đủ!"

    "Ông ngoại, đệ đệ lại tè ra giường!"

    Ở võ hồn thế giới cây sinh mạng hạ, Lâm Phong mặt đầy hiền hòa ngồi dưới tàng cây hạ, nhìn vây ở bên cạnh mình một đống lớn đứa trẻ, nụ cười vui vẻ đến trình độ cao nhất.

    Cái này mấy tên tiểu tử thúi đều là mình mấy con trai cùng con gái đứa trẻ, bọn họ cũng đều tìm được riêng mình thật yêu, Lâm Phong rất là vui vẻ yên tâm, nhớ năm đó bọn họ cũng còn là tè ra quần đứa bé, hôm nay cũng đã lớn lên người lớn, lấy vợ sinh con, lập gia đình sống chết.

    Lâm Phong ở nơi này võ hồn thế giới ở một cái chính là năm mươi năm, đã sớm đột phá thiên đạo cảnh, nhưng là nhưng chậm chạp đợi không được ngụy thiên đạo xuất hiện, có lẽ ngụy thiên đạo đời này cũng không dám ra ngoài phát hiện, hoặc giả rất nhiều hắn căn bản không có đột phá đến thiên đạo cảnh, liền bỏ mình.

    Bất kể như thế nào, hôm nay mình đã là thiên đạo cảnh cường giả, là cả giữa vũ trụ cường đại nhất vậy một trong mấy người, Lâm Phong đương nhiên biết rõ vực ngoại giới còn có một chút thiên đạo cảnh cường giả cùng mình vậy, chẳng qua là hôm nay mình cũng không muốn đi vực ngoại giới, cũng không cách nào đã qua.

    Vực ngoại giới cùng Tổ Giới, hoàn toàn chính là hai cái thứ nguyên, muốn chuyển kiếp, thật là quá mức khó khăn, cũng không phải là ai cũng có thể giống như côn bằng lão tổ vậy, liều mạng đi vực ngoại giới rình coi.

    Lâm Phong chính là Lâm Phong, những thứ khác không người nào quan, cũng sẽ không xuất hiện ở những người khác trong thế giới.

    Có thể dưới gối con cháu cả sảnh đường, hưởng thụ tình cha con chi vui mừng, đã là hạnh phúc nhất sự việc.

    Nhìn xa xa ấm áp tiểu viện bên trong, hơn mười cái xinh đẹp mê người cô gái, thấy biển rừng cùng Nguyệt Mộng Hà hai lão mặt đầy hạnh phúc, thấy mình nhiều con trai như vậy cũng đảm nhận lớn đảm nhiệm, thấy mình cháu trai ở trước người nô đùa đùa giỡn.

    Lâm Phong chảy nước mắt, nhớ lại lúc đó rất nhiều nhân vật, nhớ lại năm đó đối với bản thân có ân những cái kia tiền bối, nhớ lại đã từng mình vô số gặp trắc trở dưới, thậm chí chết sau đó, con người thân quen cố gắng.

    "Lâm Phong, ngươi phế vật này, không xứng thành là người Lâm gia!"

    "Lâm Phong, cút ra khỏi Lâm gia, chúng ta Lâm gia mặt cũng để cho ngươi vứt sạch!"

    Lâm Phong trước mắt ánh phát hiện Lâm gia con em đối với mình như vậy hận thấu xương, như vậy khinh bỉ khinh thường.

    "Đứa nhỏ, có ta Viêm Đế ở đây, không người tổn thương ngươi, ha ha!"

    "Lâm Phong, Huyết thần hoàng vì ngươi, bỏ ra sinh mạng, ngươi có thể không nên cô phụ hắn!"

    Bên tai vang lên Viêm Đế cái lão già đó nói tiếng nói, Lâm Phong ánh mắt liền hội tụ tới cực điểm.

    "Tiểu sư đệ, sư tôn chờ chúng ta đi cứu!"

    "Tiểu sư đệ, nhớ đại sư huynh nói, không nên vọng động!"

    Lâm Phong thấy được Thiên Thai các sư huynh đệ đối với mình khuyến cáo cùng trông đợi, thấy được Hầu Thanh Lâm, thấy được Vũ Hoàng.

    . . .

    Lâm Phong lau đi nước mắt, suy nghĩ hồi cho tới bây giờ, thời gian vội vã trôi qua, hôm nay đã năm hai ngàn, cái này năm hai ngàn thời gian, xảy ra quá nhiều sự việc, nhưng mà bỏ mặc chuyện gì xảy ra, bên cạnh mình người thân chưa bao giờ rời đi mình, mình bạn tốt một nhóm tiếp theo một nhóm.

    Đã từng là nhớ lại còn trong lòng quấn quanh, mình trí nhớ cũng không từng tiêu diệt, bởi vì là mình không dám quên quá khứ, quên đã từng là phấn đấu.

    "Làm người đứng ở cao nhất chóp đỉnh lúc này không thể nghi ngờ là nhất tịch mịch!"

    Đã từng là mình vẫn không thể hiểu tường tận những lời này, hôm nay cũng hiểu được, người đứng càng cao, vượt cảm giác cô độc.

    Hôm nay mình đã là cô độc, mặc dù có nhiều như vậy người thân bầu bạn, con cháu cả sảnh đường, Lâm thị gia tộc càng ngày càng khỏe lớn, Tổ Giới càng ngày càng huy hoàng, phía dưới thế giới vậy càng ngày càng hoàn thiện, nhưng là Lâm Phong mình nội tâm nhưng là không phạp.

    Không có tu luyện mục tiêu, giống như là đi ở đường cùng hiệp khách, đau đến không muốn sống.

    "Đều nói tu luyện không chừng mực, nhưng vì cái gì tu luyện tới chung cực sau đó, như vậy cô độc!" Lâm Phong than thở không biết làm sao.

    Lâm Phong đứng dậy, không để ý tới bên cạnh đứa trẻ, những đứa nhỏ này vậy đều vô cùng hiểu chuyện, gặp gia gia không vui, không người nào dám tiến lên chọc giận lão nhân gia ông ta, chỉ có thể ngoan ngoãn ở chỗ này.

    Rất nhanh, Lâm Hằng, Lâm Thánh Cảnh các người đem con mình ôm trở về, nhìn đờ đẫn giống vậy phụ thân, những thứ này làm con cái trong lòng rất là thống khổ.

    "Ai, phụ thân đỉnh núi sau đó, thật giống như rất không vui!" Lâm Già Thiên lắc đầu than thở, hắn chưa bao giờ gặp qua phụ thân như vậy, đoạn này sống như vậy chật vật cùng chán chường, một chút cũng không giống là thiên đạo cảnh cường giả.
 
Mời các bạn đón đọc Tuyệt Thế Vũ Thần 2: Phong Vân Tái Khởi của tác giả Đô Úy Q.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000