DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tướng Quân Hoàng Hoa Thám - Lê Minh Quốc

Tác giả Lê Minh Quốc
Bộ sách
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2733
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Lê Minh Quốc Lịch sử Lịch sử Việt nam Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn leminhquoc.vn
Tướng quân Hoàng Hoa Thám được viết bởi nhà văn Lê Minh Quốc là một câu chuyện lịch sử trong tủ sách danh nhân lịch sử Việt Nam.

Câu chuyện về vị “Chân tướng quân” Hoàng Hoa Thám từ khi ra đời cho đến khi nổi danh là “hùm thiêng Yên Thế”. Cùng với những câu chuyện cuộc đời của ông chính là công cuộc đóng góp của ông vào cuộc chiến đấu chống lại thực dân Pháp của ông và nhân dân ta…​
***
Mỗi chúng ta, hôm qua và hôm nay, trong những trăn trở buồn lo, trong những lúc mãn nguyện cũng như khi thất bại, đều nuôi trong tâm tưởng mình một điều gì đấy cao đẹp, thiêng liêng về một hình ảnh hữu hình hay vô hình nào đó, đôi khi như một huyền thoại lại đôi khi rất cụ thể sống động để mà vươn tới. Có thể đấy là hình ảnh một Trần Hưng Đạo trí dũng song toàn, một Tư Mã Thiên nhẫn nhục và trác việt, một Nguyễn Trãi tài năng và hiền đức, một Nguyễn Du, một Victor Hugo làm rạng rỡ nền văn học nhân loại, một Lý Thường Kiệt và một Quang Trung đầy chất hào khí phương Đông.

Mỗi người có một cuộc sống riêng. Nhưng cái lớn lao, cái cao cả của họ đều để lại dấu ấn trong lịch sử của mỗi dân tộc.

Sự gặp nhau giữa Nhà xuất bản Văn học và Công ty Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh về việc phác họa lại nhiều chân dung các danh nhân trong và ngoài nước làm cơ sở cho vốn hiểu biết lẫn nhau trước cái cao cả giữa các dân tộc, hy vọng sẽ được độc giả đón nhận.
Về mặt thể hiện, mỗi tác giả, trên cơ sở tư liệu trực tiếp và gián tiếp, những tư liệu văn bản và những tư liệu mang tính dân gian, dựng lại hình ảnh những danh nhân của một thời để lại cho muôn đời.

Có thể ở một góc nhìn nào đấy tác giả chưa đạt được điều mong ước, chúng tôi cũng như tác giả xin được rút kinh nghiệm qua góp ý của độc giả.
Công ty Phát hành sách TP.HCM
Nhà xuất bản Văn học
Mời các bạn đón đọc Tướng Quân Hoàng Hoa Thám của tác giả Lê Minh Quốc.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000