DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tu Tiên Chúa Tể Ở Đô Thị

Tác giả Thiên Tài Ca
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4546
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thiên Tài Ca Xuyên Không Đô Thị Huyền Ảo Vô Địch Lưu Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tu Tiên Chúa Tể Ở Đô Thị

 

 

 

    Chúa tể trở về, Đại Hoang Tiên Giới dài dằng dặc năm ngàn năm, không nghĩ tới địa cầu mới qua hai mươi mốt năm, thê tử còn tại nữ nhi tuổi tròn đôi mươi.

    Chưởng diệt Kẻ xấu, kiếm trảm yêu ma quỷ quái, dắt tay chiến chư thiên.

    Không giống nhau hành trình, chính thức mở ra!

    Hoan nghênh đi vào vũng hố đánh giá.

----------------------------------------------------------

P/s : 

+ Vì nhiều đạo hữu sợ đọc cv khó đọc này nọ các kiểu  thì mình nói trước bản này mình đã edit gần như truyện dịch rồi,các thím có thể yên tâm đọc thử ,có lỗi gì có thể báo ta sửa chữa :))

+ truyện này mình đánh giá là hay nhất thể loại cường giả trở về đô thị hiện giờ ( mình đọc rất nhiều thể loại này rồi ), tác viết rất chậm cũng chả hài hước lắm ,chỉ diễn tả đúng 1 cường giả nên có phong thái và hành động như thế nào thôi ,truyện 1 vợ nha ^^. 

+ Nếu thấy hay thì ngại gì ko cho mình 1 phiếu đề cử ^^ .còn ko hay ư ... lặng yên tắt tap và tìm một bộ truyện mới hợp vs bạn nha .

***

Chương 1: Chúa Tể trở về

Không có tinh không cùng mặt trăng đêm tối.

Lâm Hải thành phố xung quanh, dã ngoại hoang vu.

Núi rừng bên trong, một chỗ trên vách núi, đột nhiên xuất hiện một đạo lóng lánh hào quang nhỏ yếu trống rỗng, một người quần áo lam lũ chật vật thân ảnh từ trống rỗng bên trong phun ra.

Sau đó, trống rỗng biến mất, bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại có cái này đưa tay không thấy được năm ngón hắc.

"Cuối cùng trở lại địa cầu a!" Một câu mang theo hưng phấn lời nói vang lên.

"Năm ngàn năm, không biết địa cầu hiện tại ra sao tình cảnh?"

Hoa Vô Ngữ thân thể hơi rung, một tiếng rất nhỏ nứt vang truyền ra, trong cơ thể đạo thứ nhất phong ấn giải khai, trong thân thể tuôn ra một cỗ cường đại khí lưu, thổi đến phụ cận cây cỏ rầm rầm rung động. Cảm tri năng lực tăng lên rất lớn một cái cấp bậc, hắn lập tức liền phát hiện tại đây đúng là hắn từ địa cầu biến mất địa phương, cái này chứng minh hắn trở lại địa cầu!

Không nghĩ tới năm ngàn năm thoáng qua một cái, tại đây vậy mà đồng thời không có phát sinh bao lớn cải biến, chí ít chỗ này Sơn Nhai vẫn là hắn năm ngàn năm đến nay thời thời khắc khắc nhắc nhở lấy chính mình mà không có quên Sơn Nhai!

Hoa Vô Ngữ ngẩng đầu nhìn lên trời, trong lòng đột ngột sinh ra phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác.

Phảng phất giống như cách một thế hệ...

Đúng vậy a, năm ngàn năm, nếu là theo người Địa Cầu thọ mệnh dài ngắn cùng sinh sôi tốc độ, hơn mấy trăm thế hệ đều đi qua, đó là cái vì sao năm tháng dài đằng đẵng trường hà?

Tựa như làm một cái rất dài rất dài dài đến năm ngàn năm mộng, tinh tế cảm giác tại đây, mới biết là mộng cảnh đã tỉnh lại. Hoa Vô Ngữ nhớ tới chính mình rời đi địa cầu đến năm ngàn năm đi qua, luôn luôn có một đạo chấp niệm ẩn tàng tâm. Bây giờ tại cái này chấp niệm dẫn dắt lần sau tới Địa Cầu, có thể lại là vì sao? Qua năm ngàn năm địa cầu lại có cái gì có thể là hắn hoài niệm, có lẽ chỉ có cái này Địa Cầu hai chữ còn có thể niệm bên trên Nhất Niệm đi, dù sao, địa cầu là hắn sinh ra chỗ, dù sao, địa cầu có hắn rất nhiều trân quý hồi ức, dù sao...

Về tới đây, là lá rụng về cội.

Ai...

Lắc đầu thở dài một tiếng, Hoa Vô Ngữ thân thể lại bỗng nhiên chấn động, muốn lại nhiều giải khai một chút phong ấn. Bất quá lần này, hắn không thể thành công, trong cơ thể khiếm khuyết rất nhiều năng lượng tới xông phá phong ấn, cái này khiến hắn không khỏi nhíu mày.

Năm ngàn năm đi qua, thành tựu Đại Hoang Tiên Giới chúa tể, nếu hắn nguyện ý, chỉ bằng vào chính mình khí tức, có thể trực tiếp chấn vỡ một cái tinh hệ, bây giờ lại chỉ có cái này yếu ớt thực lực, thực sự rất không quen. Đương nhiên bộ này nhục thân vẫn là chúa tể nhục thân, Vạn Pháp Bất Xâm không thể phá vỡ.

Hoa Vô Ngữ thành tựu chúa tể về sau, lợi dụng năm ngàn năm trước từ địa cầu mang đi, đồng thời luôn luôn đảm bảo rất khá một đoạn nhánh cây nhỏ làm dẫn, lấy chúa tể lực lượng định vị đến nhánh cây nhỏ tương ứng địa cầu, lại lấy Đại Thần Thông mở ra không biết vượt qua bao nhiêu cái vũ trụ tinh hệ Thời Không Thông Đạo. Đại Hoang Tiên Giới khoảng cách địa cầu xa, lấy hắn thực lực khai ích Thời Không Thông Đạo đều vô cùng không ổn định, hắn cũng chỉ có phong ấn tự thân sở hữu thực lực, để tránh hơi không cẩn thận liền vỡ nát Thời Không Thông Đạo. Phong ấn tự thân sở hữu thực lực, chỉ lấy Đại Hoang Tiên Hỏa hộ thể, đây là hắn bảo chứng chính mình có thể trở về địa cầu đồng thời, cầm tự thân khí tức cường đại xuống đến thấp nhất; dù là như thế, tại vượt qua cái cuối cùng tinh hệ lúc cái kia thời không Thông Đạo vẫn là kém chút vỡ nát, lúc này mới dẫn đến áo quần hắn lam lũ trở lại địa cầu, với lại không cẩn thận liền ngay cả mình không gian giới đều bị Thời Không Thông Đạo thôn phệ, muốn đến là sẽ trực tiếp bị thời không ma diệt đi, không gian giới dù là cao cấp đến đâu, cũng tuyệt đối gánh không được Thời Không chi Lực nghiền ép.

Phong ấn thực lực, là bao quát hắn tu vi cảnh giới, Thần Hồn Chi Lực cùng Thuần Nhục Thân Lực Lượng. Cho nên, nhục thân bên trong có thể điều động năng lượng vốn là rất ít, tại Thời Không Thông Đạo bên trong lại tiêu hao chút, đã không đủ phá vỡ phong ấn; Hoa Vô Ngữ lại nếm thử thu nạp Linh Lực lấy Phá Phong, lại hiển nhiên cũng thất bại.

"Thôi thôi, tại đây Linh Lực quá mỏng manh không có cách nào Tụ Linh khí tới xông mở phong ấn, về sau cỡ nào tìm kiếm tìm kiếm, xem có hay không Linh Dược hoặc là thiên tài địa bảo gì, lại xông mở phong ấn. Thật vất vả trở lại địa cầu, vậy thì ở lâu một chút, cũng không uổng công hoa như thế đại giới trở về." Hoa Vô Ngữ lông mày cũng khối liền thư giãn ra, hướng không mở ra ấn cũng không phải cái bao lớn vấn đề.

Duỗi ra ngón tay, một đám quỷ dị đỏ như máu ngọn lửa chiếu sáng phụ cận, hỏa diễm thiêu đốt hư không, một cỗ nồng đậm hoang vu khí tức tràn ngập. Đây là Đại Hoang Tiên Hỏa, bây giờ cũng suy yếu đến đáng thương, chỉ có ngón tay chỉ đại nhất đám.

Hoa Vô Ngữ thu hồi Đại Hoang Tiên Hỏa, bằng vào chính mình cảm giác, hắn cũng không cần bất luận cái gì sáng ngời, chỉ bằng lấy năm ngàn năm trước trí nhớ, hướng về Lâm Hải thành phố đi đến.

Nơi này cách Lâm Hải thành phố rất xa, Hoa Vô Ngữ cũng không nóng nảy, liền chậm rãi đi bộ, hắn phát hiện tuyệt đại đa số địa phương đều như năm ngàn năm trước một dạng cũng không có biến hóa quá nhiều, bởi vậy, hắn cảm giác tức rất quen thuộc, nhưng lại bởi vì năm ngàn năm không gặp mà tươi mới cực kỳ!

Đi đại khái ba bốn giờ, cũng liền chỉ đi hơn mười km, đến Lâm Hải thành phố thì Thiên Đô đã sáng rõ.

Tiến vào nội thành, từng tòa Cao Lâu Đại Hạ.

Trong thành này, mới biến hóa đến kinh người, Hoa Vô Ngữ cảm thán không hổ là qua năm ngàn năm, hắn lúc rời đi đợi còn bốn phía là thổ nhà ngói, lộ diện nhiều chỗ cũng gồ ghề; bây giờ, mấy chục mét đến trăm mét Cao Lâu Đại Hạ san sát, rất nhiều nơi sáng lóng lánh hắn không biết là cái gì, lộ diện cũng sạch sẽ san bằng cực kì, hiện tại là thật sớm Thần, lại người đến người đi xe tới xe đi so trước kia có thể náo nhiệt phồn hoa quá nhiều, người đi đường ăn mặc càng là đủ mọi màu sắc kiểu dáng phong phú, cũng không lại lúc trước này đi đầy đường đen trắng xám chi sắc; năm ngàn năm thoáng qua một cái, quả nhiên là biến hóa đến đại!

"Ngươi tốt, xin nhường một chút, ta đi làm đến trễ, xin nhờ! Xin nhờ!" Một chỗ phía trước cửa đại lâu, nhân viên chen chúc, một cái nam tử lớn tiếng khẩn cầu.

"Ta cũng phải đến trễ, chớ đẩy."

"Chen cái gì, đuổi đầu thai a? Chính mình không biết sớm một chút."

Không ít người hùng hùng hổ hổ sắc mặt lãnh đạm, nhưng vẫn là tránh ra nói.

"Cảm ơn! Cám ơn!" Người kia vừa nói vừa chen đi qua.

Hoa Vô Ngữ nhìn xem một màn này, không khỏi cười rộ lên, trong lòng đối với địa cầu nổi lên ưa thích chi ý. Vẫn là địa cầu tốt, tuy nhiên người người nhìn qua đều rất lãnh đạm, nhưng quý ở hài hòa, không có Tiên Giới loại kia lạnh đến người chết lạnh lùng, cùng tàn khốc.

Tiên Giới, người người vì là tài nguyên tu luyện mà không chỗ không cần vô cùng, cả ngày ngươi lừa ta gạt lục đục với nhau, Hoa Vô Ngữ đã sớm chán ghét. Cho dù là thành chúa tể đứng tại chúng sinh đỉnh, cũng không cần đi như thế, nhưng chỉ vẻn vẹn nhìn xem thế giới kia, xem cũng xem chán ghét, trở lại địa cầu, thật sự là khắp nơi đều là tươi mới!

Trên đường người đến người đi, tuy nhiên mỗi người đều lách qua Hoa Vô Ngữ, cùng sử dụng kỳ quái trên con mắt dưới dò xét hắn, còn có không ít người nghị luận ầm ĩ, Hoa Vô Ngữ không quan tâm, tiếp tục dạo bước hành tẩu đồng thời đánh giá xung quanh cái này lạ lẫm thành thị.

Đi qua mấy trăm mét, Hoa Vô Ngữ bất thình lình nhìn thấy một vật.

Thứ này làm cho tinh thần hắn chấn động.

Một chỗ trăm mét cao lớn lầu, cao ốc đỉnh đầu hiện lên tứ phương thân thể, thượng diện sắp đặt lấy hình mâm tròn đồ vật, thứ này Hoa Vô Ngữ trong lòng muốn cao ốc bốn phương tám hướng hẳn là các an thả một cái, hắn vị trí này nhìn lại có thể nhìn thấy hai cái.

Mâm tròn kia hình dáng đồ vật hắn rất quen thuộc, là đồng hồ!

Bảy giờ năm mươi tám chia, hắn liếc một chút liền nhận ra thời gian.

Mà ba cái kim đồng hồ rễ cây phía dưới, có một năm tháng ngày.

Năm 2018 ngày 28 tháng 5.

Nhìn thấy cái này thời đại ngày, Hoa Vô Ngữ ánh mắt trừng lớn thân thể run lên.

――

Mời các bạn đón đọc Tu Tiên Chúa Tể Ở Đô Thị của tác giả Thiên Tài Ca.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000