DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Từ Hồng Hoang Bắt Đầu Đến Chư Thiên Vạn Giới

Tác giả Thối Hậu Tựu Thị Hướng Tiền
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3415
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thối Hậu Tựu Thị Hướng Tiền Xuyên Không Huyền Ảo Vô Địch Lưu Văn Học Phương Đông
Nguồn hikenshi
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Từ Hồng Hoang bắt đầu đến Chư Thiên Vạn Giới. Xuyên qua Hồng Hoang đột phá hỗn độn đại đạo cảnh sau, bắt đầu xuyên qua mỗi cái thế giới.
Chứng kiến mỗi cái thế giới nhân vật chính trưởng thành.
Quyển sách vô địch văn.
***

Đường Minh Diệu mơ mơ màng màng tỉnh lại.

Đường Minh Diệu "Ta không phải bị xe đụng phải sao? Sao lại ở đây? Đây là đâu vậy."

Đường Minh Diệu nhìn vào trong tầm mắt đều là một mảnh xám mênh mông, khắp nơi đều là khí thể màu xám bay lên.

Đường Minh Diệu "có ai không, đây là nơi nào..."

Không biết kêu bao lâu, Đường Minh Diệu mới phục hồi tinh thần lại, phát hiện mình vậy mà lại bay lên, hơn nữa thân thể còn không có một bóng mờ.

Khi Đường Minh Diệu còn đang ngây người cách không biết bao xa đã nổi lên một gợn sóng. Giữa gợn sóng có một luồng khí màu vàng, khí thể màu vàng xuyên qua không gian và thời gian, trước mặt Đường Minh Diệu thoáng cái đã xuất hiện, sau đó chui vào trong đầu Đường Minh Diệu.

Đường Minh Diệu chỉ cảm thấy đầu óc như nổ tung, vô số thông tin trong đầu lại nhanh chóng bị đại não hấp thu.

Đường Minh Diệu đau "Đau! Đau!"

Đường Minh Diệu chỉ cảm thấy đau đớn ở sâu trong linh hồn khó có thể chịu được, đây là đau đớn mà hắn sống hai mươi mấy năm nay chưa từng có.

Không biết qua bao lâu, Đường Minh Diệu đã không còn đau đớn, chỉ cảm thấy một mảnh suy yếu, đây không phải là sự suy yếu của thân thể, mà là trên tinh thần hoặc là sự suy yếu của linh hồn.

Hiện tại Đường Minh Diệu chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn làm gì cả. Không biết đã qua bao lâu, tinh thần mới từ từ chuyển biến tốt đẹp.

Lấy đúng lúc này, Đường Minh Diệu mới bắt đầu xem xét, trong đầu vừa rồi tin tức khiến hắn sống không bằng chết.

Đường Minh Diệu: "Ta đã xuyên không rồi sao? Hơn nữa còn là, thời đại Bàn Cổ xuyên qua còn chưa khai thiên tích địa diễn hóa thành Hồng Hoang, Ma Thần Hỗn Độn hoành hành."

"Vậy hiện tại ta có thể tính là Hỗn Độn Ma Thần không? Không đúng, tin tức vừa rồi sợi khí thể màu vàng kia đưa kết hợp với tiểu thuyết Hồng Hoang ta thấy ở hiện đại, hiện tại Bàn Cổ còn chưa sinh ra, nào có Hỗn Độn Ma Thần nào? Vậy ta có thể tính là Hỗn Độn Ma Thần không?"

Đường Minh Diệu: "Mặc kệ nó, mặc kệ nó có phải là Hỗn Độn Ma Thần hay không, chỉ cần nó cường đại ở đâu cũng ăn thịt, dù sao thế giới Hỗn Độn cũng là nơi cường giả vi tôn, chỉ cần ngươi đủ mạnh mới có thể sống lâu."

"Đúng rồi! Xem xem đạo kim sắc khí thể kia có cho ta tu luyện công pháp hay không, dù sao Hỗn Độn thế giới đâu đâu cũng có Hỗn Độn khí, hiện tại tu luyện, so với Bàn Cổ sau khi khai thiên, Tiên Thiên linh khí diễn biến ở thế giới Hồng Hoang sẽ mạnh hơn!"

Đường Minh Diệu nhắm mắt lại sửa sang lại vô số tin tức trong đầu.

Không biết qua bao lâu, có lẽ ngàn năm, vạn năm, Đường Minh Diệu mới sửa sang lại tin tức trong đầu.

Vừa nãy đạo khí thể màu vàng kia không biết từ đâu đến, lại tồn tại bao lâu.

Bất quá bên trong có một bộ công pháp, một ít tin tức và bí văn của hinh Hồng Mông Huyền Lục thế giới Hỗn Độn.

Đường Minh Diệu nhìn《 Hồng Mông Huyền Thiên Lục》 chia làm mười hai tầng.

Tu vi Hỗn Độn thế giới lần lượt là: Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Hỗn Độn Kim Tiên, Hỗn Độn Đại La Kim Tiên, Hỗn Độn Thái Thượng Kim Tiên, Hỗn Độn Vô Thượng Kim Tiên, Hỗn Độn Thiên Cảnh, Hỗn Độn Chí Tôn cảnh, Hỗn Độn Đạo Tổ cảnh, Hỗn Độn Đại Đạo Cảnh.

《 Hồng Mông Huyền Thiên Lục》 này thực sự quá mạnh, trong tin tức mà đạo khí thể màu vàng kia đưa, tu luyện đến tầng thứ mười chính là Hỗn Độn Đại Đạo cảnh, tầng thứ mười hai đều không nhìn thấy.

Trước tiên không cần quan tâm nhiều như vậy, vẫn nên tu luyện trước đi! Đường Minh Diệu nhắm hai mắt lại vận chuyển tầng thứ nhất của 《 Hồng Mông Huyền Thiên Lục》.

Chỉ thấy Hỗn Độn Chi Khí trong vòng ngàn dặm điên cuồng vọt tới linh hồn Đường Minh Diệu.

Hỗn Độn không biết bao nhiêu năm, thời gian không biết đã qua bao lâu, có lẽ ngàn vạn năm, ức vạn năm, Hỗn Độn Chi Khí xung quanh rung chuyển một trận.

Náo động còn đang không ngừng khuếch trương một trăm triệu. Một tỷ, trăm ức dặm mới dừng khuếch trương.

Sau đó, hỗn độn chi khí trong trăm ức dặm, lấy tốc độ nhanh hơn vọt tới linh hồn thể của Đường Minh Diệu, tiến vào bên trong linh hồn thể của Đường Minh Diệu.

Linh hồn thể Đường Minh Diệu không ngờ lại biến lớn. Linh thể trăm trượng, ngàn trượng, vạn trượng, cuối cùng trăm vạn trượng mới ngừng biến lớn.

Sau đó lại bắt đầu từ từ nhỏ đi, từ trăm vạn trượng nhỏ đi đến mười vạn trượng, Đường Minh Diệu thân thể, tất cả đều từ từ ngưng thực, cuối cùng biến nhỏ thành một mét chín lúc.

Hỗn Độn Chi Khí trong phạm vi trăm ức dặm, mới bắt đầu chậm rãi bình tĩnh trở lại, không rung chuyển như trước. Mà linh hồn hiện tại của Đường Minh Diệu đã hóa thành thực thể.

Đường Minh Diệu nhíu mày, mở hai mắt ra nói: "Cuối cùng cũng tu luyện tầng thứ ba 《Hồng Mông Huyền Thiên Lục 》, hiện tại tu vi của ta hẳn là Hỗn Độn Kim Tiên."

"Tu luyện vẫn có chút chậm. Bất quá thu hoạch lớn nhất của lần tu luyện này không phải là tăng lên tu vi, mà là rốt cuộc đem linh hồn ngưng luyện ra thực thể, cũng chuyển hóa linh hồn thành thần hồn Hỗn Độn, chỉ cần đang ngưng luyện ra thân thể, cũng chuyển hóa thân thể thành Hỗn Độn đạo thể. Có thể một lòng tu luyện tăng lên tu vi."

Nói là làm, chỉ thấy Đường Minh Diệu vung tay phải lên, ngàn vạn dặm Hỗn Độn Chi Khí tụ thành một khối, đoàn Hỗn Độn Chi Khí kia từ từ biến thành một cơ thể giống như đúc Đường Minh Diệu. Hơn nữa Hỗn Độn Chi Khí xung quanh cũng đang từ từ cường hóa thân thể này.

Không biết đã qua bao lâu, dù sao thế giới Hỗn Độn cũng không có khái niệm thời gian.

Đường Minh Diệu: "Với tu vi linh hồn của ta hiện tại, tối đa chỉ có thể cường hóa một bộ thân thể tới đây."

Chỉ thấy linh hồn thể Đường Minh Diệu bay về phía cỗ thân thể này, lướt qua trước mặt nhìn một chút.

Đường Minh Diệu tự luyến nói: "Không tệ! Không nghĩ tới ta còn đẹp trai như vậy. Thôi bỏ đi, dung nhập vào trong thân thể này trước đã, dù sao thân thể có thể so với không được sao?"

Chỉ thấy linh hồn thể Đường Minh Diệu từ từ dung nhập vào trong bộ thân thể này. Cũng không lâu lắm, thân thể này chậm rãi mở mắt, trong ánh mắt lóe lên một vòng khí thể màu vàng.

Đường Minh Diệu nắm chặt tay nói: "Vẫn là có thân thể tốt hơn."

Đường Minh Diệu đột nhiên vung tay phải về phía trước, chỉ thấy Hỗn Độn Chi Khí trong vòng ngàn dặm rung chuyển.

Đường Minh Diệu: "Thân thể này hẳn là có cấp bậc Tiên Thiên linh bảo đỉnh cấp! Không tệ! Không tệ! Hiện tại Bàn Cổ còn chưa xuất thế mà tranh thủ thời gian tu luyện, miễn cho đến lúc đó độ không quá Khai Thiên Lượng Kiếp. Trước tiên tăng tu vi lên đến Hỗn Độn Đại La Kim Tiên lại ra ngoài tầm bảo."

Một cái lắc mình Đường Minh Diệu biến mất ngay tại chỗ. Trong Hỗn Độn không nhớ năm tháng, không biết từng có bao nhiêu thời gian trôi qua một góc của thế giới Hỗn Độn, phạm vi một trăm triệu dặm đột nhiên chấn động một mảnh Hỗn Độn Chi Khí không lâu sau lại bình tĩnh trở lại.

Đường Minh Diệu: "Cuối cùng cũng tu tới đỉnh phong của Hỗn Độn Đại La Kim Tiên, thân thể vẫn không tăng lên tới cấp bậc tiên thiên chí bảo. Được rồi, đi khắp nơi một chút, xem có thể gặp được một ít bảo vật trong Hỗn Độn không. Dù sao kiếp trước nhìn những tiểu thuyết kia, đều viết rất nhiều bảo vật ở thế giới Hỗn Độn."

Không biết Đường Minh Diệu bay bao lâu, chỗ phía trước trăm triệu dặm, Hỗn Độn khí lộ ra càng thêm cuồng bạo.

Đường Minh Diệu nhíu mày: "Hỗn Độn khí nơi này, so với địa phương khác, càng thêm cuồng bạo, khẳng định có bảo vật gì đó. Ta đi xem một chút."

Đường Minh Diệu lại bay một đoạn thời gian, rốt cuộc nhìn thấy bên ngoài vạn dặm, lơ lửng một bản thư lục màu vàng kim.

Đây là bảo vật cấp bậc gì vậy, cách còn có vạn dặm đã bắt đầu cảm thấy áp lực. Được rồi, trước tiên thu sách này lại rồi nói sau.

Đường Minh Diệu càng bay càng gần, cảm giác áp lực càng lớn, sau khi tới ngàn dặm, tốc độ càng chậm như ốc sên.

Đường Minh Diệu kiên trì: "Cố gắng lên! Nhất định phải kiên trì không qua được khó khăn nhỏ này, sao có thể chống đỡ nổi Khai Thiên Đại Kiếp."

Chín trăm dặm, tám trăm dặm, bảy trăm dặm...

Đến một trăm dặm, thân thể Đường Minh Diệu bắt đầu xuất hiện từng vết rách, bản năng thân thể bắt đầu vận chuyển 《Hồng Mông Huyền Thiên Lục》. Chỉ thấy Hỗn Độn khí chung quanh tụ tập lại, bắt đầu chữa trị thân thể Đường Minh Diệu.

Cứ như vậy, vết rách do áp lực xuất hiện, Đường Minh Diệu dần được Hỗn Độn khí chữa trị. Thân thể Đường Minh Diệu cường độ, thế mà bắt đầu từ từ tăng lên.

Năm mươi dặm, bốn mươi dặm, ba mươi dặm, cuối cùng mười dặm. Đường Minh Diệu chỉ cảm thấy gông xiềng trong thân thể đột nhiên bị mở ra.

Một mực kẹt ở thân thể đỉnh phong của Tiên Thiên Linh Bảo, rốt cuộc đột phá đến sơ cấp Tiên Thiên Chí Bảo.

Đường Minh Diệu lập tức cảm giác không được bản sách màu vàng này mang tới cho mình áp lực cho mình.

Đường Minh Diệu: "Cuối cùng cũng đột phá đến cấp bậc tiên thiên chí bảo sơ cấp rồi, hay là luyện hóa quyển sách này trước đi."

《 Hồng Mông Huyền Thiên Lục》 so sánh với tu vi cảnh giới của thế giới hỗn độn:

Tầng một: Kim Tiên

Tầng hai: Đại La Kim Tiên

Ba tầng: Hỗn Độn Kim Tiên

Tầng bốn: Hỗn Độn Đại La Kim Tiên

Năm tầng: Hỗn Độn Thái Thượng Kim Tiên

Sáu tầng: Hỗn Độn Kim Tiên vô thượng

Tầng bảy: Hỗn Độn Thiên Đạo cảnh

Tầng tám: Hỗn Độn Chí Tôn cảnh

Tầng chín: Hỗn Độn Đạo Tổ cảnh

Tầng mười: Hỗn Độn Đại Đạo cảnh

Tầng mười một:??

Tầng mười hai:?

Mỗi cảnh giới chia làm: sơ. Trung, đỉnh phong. Như: Hỗn Độn Kim Tiên sơ kỳ. Hỗn Độn Kim Tiên trung kỳ, Hỗn Độn Kim Tiên hậu kỳ, Hỗn Độn Kim Tiên đỉnh phong.

Cấp bậc bảo vật Hỗn Độn: Tiên Thiên linh bảo, Tiên Thiên chí bảo, Hỗn Độn linh bảo, Hỗn Độn chí bảo.

Mỗi loại linh bảo lại chia: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đỉnh cấp. Bốn cấp ví dụ như: sơ cấp tiên thiên linh bảo, trung cấp tiên thiên linh bảo. Cao cấp tiên thiên linh bảo, đỉnh cấp tiên thiên linh bảo. Hỗn Độn chí bảo chỉ có một cái là cấp.

Mời các bạn mượn đọc sách Từ Hồng Hoang Bắt Đầu Đến Chư Thiên Vạn Giới của tác giả Thối Hậu Tựu Thị Hướng Tiền.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000