DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Truyện tranh 'Hunter × Hunter' trở lại vào giữa tháng 9

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi kéo dài hơn dự kiến, tác giả Yoshihiro Togashi chuẩn bị tiếp tục trình làng những chương mới của “Hunter × Hunter” từ 22/9.

Tuần báo Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha thông báo loạt truyện Hunter × Hunter chuẩn bị trở lại từ 22/9. Lần gần nhất độc giả được thấy một chương mới của loạt truyện là hôm 9/4. Đó là chương thứ 380 mang tên Alarm.

Tuy nhiên, Yoshihiro Togashi thực tế đã ngừng làm việc từ tháng 9/2017, và các chương gần nhất của Hunter × Hunter vốn được ông sáng tác từ trước thời điểm đó. Togashi khi ấy hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc ngay trong cuối năm, nhưng chuyện đó rốt cuộc không xảy ra.

Truyen tranh ‘Hunter × Hunter’ tro lai vao giua thang 9 hinh anh 1
Hunter × Hunter chuẩn bị có tiếp các chương mới. Ảnh: Shueisha.

Yoshihiro Togashi bị người hâm mộ gọi vui là “vua trì hoãn”. Tuy nhiên, nguyên nhân ông không thể liên tục sáng tác Hunter × Hunter là chứng đau lưng kinh niên của người nghệ sĩ. Năm 2014, ông thậm chí đã phải nhập viện suốt hai tháng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Togashi thổ lộ một cách hài hước rằng: “Đã đến lúc người ta chờ xem liệu tôi chết trước, hay loạt truyện kết thúc trước. Nhưng tôi muốn hoàn thành Hunter × Hunter cho độc giả”.

Hunter × Hunter vốn ra đời từ tháng 3/1998, và tới nay đã trải qua tổng cộng 380 chương. Loạt truyện xoay quanh chuyến phiêu lưu của Gon và bè bạn sau khi cậu phát hiện ra cha mình vẫn còn sống và là một Hunter cự phách.

Ở thế giới của loạt truyện, “Hunter” là những nhân vật ưu tú, chuyên tìm kiếm các loài thú quý hiếm, kho báu, vùng đất bí ẩn…Trên đường quyết tâm thi tuyển để trở thành Hunter, Gon còn kết thân với ba người bạn là Kurapika, Leorio và Killua.

Loạt manga nguyên tác đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, cũng như có nhiều trò chơi ăn theo. Theo thống kê của người Nhật, tính đến hết năm 2014, Hunter × Hunter đã bán được hơn 66 triệu bản.

Hunter × Hunter đã được dịch và phát hành tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Đang tải bình luận...
Giá bìa 20.000

Giá bán

17.000

Giá bìa 20.000

Giá bán

17.000