DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật

Tác giả Sano Takashi
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 1510
Từ khóa eBook mobi cbz full Sano Takashi Manga Truyện Tranh Mystery Psychological Seinen Slice of life Supernatural Drama Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) Truyện tranh Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật của tác giả Sano Takashi.

Bộ này khá nặng đô về mặt tâm lý, rất xứng đáng để đọc anh chị em nhé.

Một vụ khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử đã xảy ra tại một nhà ga ở Tokyo vào cuối năm. Vụ thảm sát đã khiến cho 666 người thương vong đó được gọi theo tên của một con ác quỷ, "666 - The Beast". Hung thủ, người gây ra thảm kịch đã tử vong tại chỗ đó chính là Kido Kotone một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng 25 tuổi. Và là người bạn thời thơ ấu duy nhất của “tôi”. ... Tại sao em ấy lại trở thành một con quái vật tàn nhẫn như vậy? Lẽ nào thật sự không có cách để ngăn chặn thảm kịch đó? Ngăn chặn ác tính của một con người?
***

"Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật" của tác giả Sano Takashi là một bộ truyện tranh tâm lý nặng với nền tảng là một vụ khủng bố thảm sát tại một nhà ga ở Tokyo.

Câu chuyện xoay quanh một vụ thảm sát kinh hoàng tại một nhà ga ở Tokyo, được gọi là "666 - The Beast," với 666 người thương vong. Hung thủ chính là Kido Kotone, một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng 25 tuổi, người đã mất điều khiển và gây ra thảm kịch này. Nhân vật chính của câu chuyện là một người bạn thời thơ ấu của Kotone, và câu chuyện đặt ra câu hỏi về nguyên nhân mà một con người có thể trở thành một con quái vật tàn nhẫn.

Câu chuyện không chỉ là về việc truy tìm lý do và ngăn chặn hậu quả của vụ thảm sát, mà còn đi sâu vào tâm trí và tâm lý của nhân vật chính. Nó đặt ra những câu hỏi về tính cách, tâm lý, và những ảnh hưởng mà sự kiện đau lòng có thể tạo ra đối với một con người.

Với nền văn hóa Nhật Bản và phong cách nghệ thuật độc đáo, "Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật" là một bộ truyện tranh thú vị cho những người muốn đọc cái gì đó sâu sắc và nặng nề về mặt tâm lý.

***

Tóm tắt:

 • Một vụ khủng bố kinh hoàng xảy ra tại Tokyo, khiến 666 người thương vong.
 • Hung thủ là Kido Kotone, một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng 25 tuổi.
 • "Tôi", người bạn thời thơ ấu duy nhất của Kotone, cố gắng tìm hiểu lý do khiến cô trở thành một con quái vật tàn nhẫn.
 • Truyện tranh đi sâu vào tâm lý của Kotone và những biến cố trong cuộc đời cô dẫn đến hành động khủng bố.

Review:

Điểm cộng:

 • Cốt truyện độc đáo và hấp dẫn: Truyện đề cập đến một chủ đề nhạy cảm và gai góc là khủng bố, đồng thời khai thác tâm lý nhân vật một cách sâu sắc.
 • Nhân vật được xây dựng phức tạp: Kotone không đơn giản là một kẻ sát nhân tàn ác, mà là một con người với những tổn thương và góc khuất trong tâm hồn.
 • Hình ảnh và nét vẽ ấn tượng: Phong cách vẽ của Sano Takashi mang đến cảm giác u ám và bí ẩn, phù hợp với nội dung của truyện.

Điểm trừ:

 • Nội dung khá nặng nề: Truyện có thể khiến một số người đọc cảm thấy khó chịu và ám ảnh bởi những hình ảnh bạo lực và tâm lý nhân vật u ám.
 • Cái kết gây tranh cãi: Một số độc giả cho rằng cái kết của truyện còn nhiều điều hụt hẫng.

Đánh giá chung:

Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Truyện không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện tâm lý, gay cấn và đầy suy ngẫm, thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đánh giá: 4/5 sao

Bạn nên đọc truyện tranh này nếu:

 • Bạn yêu thích những câu chuyện tâm lý, gay cấn.
 • Bạn muốn tìm hiểu về chủ đề khủng bố và tâm lý nhân vật.
 • Bạn không ngại những nội dung nặng nề và ám ảnh.

Bạn không nên đọc truyện tranh này nếu:

 • Bạn thích những câu chuyện nhẹ nhàng, vui nhộn.
 • Bạn không muốn tiếp xúc với những hình ảnh bạo lực.
 • Bạn mong muốn một câu kết rõ ràng và trọn vẹn.

Mời các bạn mượn đọc sách Trước Khi Em Trở Thành Quái Vật của tác giả Sano Takashi.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 47.000

Giá bán

40.000

Giá bìa 47.000

Giá bán

40.000