DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trùng Sinh 92 Chi Thương Nghiệp Đại Hanh

Tác giả Lạc Mai Hà
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2558
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Lạc Mai Hà Convert Học Đường Tình Cảm Dương Quang Bình Tĩnh Kiếm Tiền Trọng Sinh Đô Thị Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
tiki-khong-lo-covid
Mua cổ phiếu người ôm đầu hỏi ông trời, "Tại sao? Tại sao ta cuối cùng thị trì một bước? Ta cuộc sống sở dĩ không hoàn mỹ, chính là bởi vì ta luôn là trì một bước, tiến tràng đã muộn một bước, rời sân lại đã muộn một bước!"

Mua vé số người đấm ngực dậm chân, "Tại sao? Tại sao lại kém hai cái con số? Ta cuộc sống sở dĩ bất hạnh phúc, chính là bởi vì ta cùng chính xác dãy số, luôn là kém hai cái con số!"

Đại đa số người nhìn trên đường siêu xe mỹ nữ, đạn đạn tro thuốc lá, giống như đạn đi trên mặt tịch mịch, "Ai, ta cuộc sống sở dĩ không như ý, chính là bởi vì ở thời điểm mấu chốt, hành kém đạp lỗi như vậy hai ba bước a!"

Vậy mà, đây hết thảy, đối sống lại trở về 92 năm Phùng Nhất Bình mà nói, liền cũng nữa không là vấn đề.

Từ nay, hắn chỉ biết ở đối thời gian, gặp phải đối người, đối kháng chuyện.
***

Giới thiệu riêng của converter: Nghe phần giới thiệu có vẻ hầm hố, nhưng 100c đầu truyện vẫn rất nhẹ nhàng, main vốn cũng làm chủ 1 doanh nghiệp nhỏ, trọng sinh 20 năm về trước, bước lên con đường thoát nghèo. Main hiền lành, nhân hậu, có tí tinh nghịch, có suy nghĩ chín chắn, không bá, không gái tràn lan ...Tình cảm mọi người trong gia đình cũng rất khăng khít, thân thiết nhưng cũng rất thật. Một bức tranh nông thôn Trung Quốc thời kỳ đầu những năm 90. Nếu cứ viết tiếp, ta sợ nó sẽ thành 1 quyển sách đô thị - hương thổ mất.
***
Lá cây hiện lên xanh mới, cỏ nhỏ xanh nhạt lá cây bên trên, còn giữ băng thanh giọt nước, gọi không ra tên hoa dại, búp hoa lẩy bẩy, nhu nhược lại xảy ra cơ bồng bột.

    Phùng Nhất Bình nhắm mắt lại rừng cây chỗ sâu, giang hai cánh tay duỗi với hướng thiên không, say mê cảm thụ, hô hấp, cực kỳ giống lạc hậu phim tình cảm trong cảnh tượng, nói cũng là lạc hậu phim tình cảm trong vậy không tiếp đất khí, "Các ngươi bao lâu không có như vậy cảm thụ qua khí mùa xuân?"

    Tiếu Chí Kiệt cùng Vương Trường Ninh có chút im lặng nhìn hắn kia mười phần đầu nhập biểu diễn, dùng ánh mắt trao đổi ý nghĩ trong lòng, "Thật muốn ở hắn trên mông đá một cước!"

    Nhưng đối hắn bây giờ làm chuyện như vậy, hiển nhiên không thích hợp.

    Kia kỳ thực, ở bên cạnh trên cây đá một cước, cũng là có thể, có thể để cho Phùng nhà giàu nhất ở cách biệt bao năm sau, lại cảm thụ cảm giác gián tiếp bị dầm mưa tư vị.

    Hai người bọn họ nhất thời có chút xuẩn xuẩn dục động, nói không chừng, cái này thật đúng là hắn muốn cảm thụ đây này?
 
Mời các bạn đón đọc Trùng Sinh 92 Chi Thương Nghiệp Đại Hanh của tác giả Lạc Mai Hà.
bizbooks

.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000