DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trọng Sinh

Tác giả Lâu Vũ Tình
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3563
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Lâu Vũ Tình Ngôn Tình Đoản Văn Trọng Sinh Cổ Đại Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Edit: SCR0811
Độ dài: 10 chương

Ngàn năm trước, hắn lấy năm giọt máu tươi nuôi dưỡng nàng, ban cho nàng năm trăm năm tu vi, giúp nàng tu thành hình người.

Hắn đặt tên cho nàng, nàng liền cố chấp xem hắn là chủ, cuồng dại quyến luyến, sinh tử không rời. 

Nhưng càng nhiều cưng chìu lại càng khiến nàng không biết đủ, tham lam đến điên cuồng, cuối cùng phạm phải sai lầm không thể cứu vãn...

Hắn dứt khoát biến mất ngàn năm, để mặc nàng chịu đựng hết mọi đau khổ, dùng hết mọi thủ đoạn, gần như muốn nản lòng thoái chí,

Mới tìm được chuyển kiếp đầu thai ở đời này của hắn, nhưng giờ đây hắn đã không cần nàng bầu bạn,

Không còn màng đến những nỗ lực của nàng, cũng không còn sự cưng chiều và thương tiếc trăm bề, chỉ còn lại lạnh lùng và xa cách. 

Cố nhẫn nhịn sự khinh thường của hắn, lại thấy hắn đối xử dịu dàng và cẩn trọng với người khác, khiến lòng nàng như bị dao cắt. 

Lại không có cách nào, chỉ trách kẻ phạm sai lầm là nàng, kẻ làm hại hai người chia lìa vạn kiếp cũng là nàng. 

Nhưng hắn muốn dùng sự vô tình đó để trừng phạt nàng tới bao giờ? Chẳng lẽ bọn họ thật sự phải hành hạ nhau như thế đến đời đời kiếp kiếp...
***

Ngõ 44 phố Khởi Tình, thôn Mộng Lý.

Đối với những dân sống quanh đây mà nói, có lẽ những kẻ sống trong con ngõ này đều vô cùng quái dị!

Lúc đầu thì nghe nói có chuyện ma quái xảy ra ở nhà số 54 trong ngõ.

Tiếp đó thì yêu ma tác quái, còn mời đạo sĩ tới lập đàn làm phép.

Càng về sau, những tin đồn âm khí bao phủ, hung thần trấn giữ dần được truyền ra, những người trong con phố này, nhẹ thì làm ăn không thuận, nặng thì táng gia bại sản, thần trí điên loạn, vì vậy người dân cũng dần di tản, thường ngày cũng không có ai dám đến gần, cả con phố đều vắng tanh như phố không người.

Vào một ngày khi mấy căn nhà trong ngõ đều đã đóng đầy mạng nhện, đột nhiên có một cô gái trẻ đẹp tuổi chừng hai mươi, bàn bạc với các chủ nhà, mua lại toàn bộ những căn hộ trong ngõ 44.

Lúc đầu, những cư dân xung quanh đều ôm thái độ tò mò và chờ mong, muốn xem coi cô gái nhỏ tuổi này lấy đâu ra lá gan và dũng khí để vào sống trong con ngõ quỷ ám đó, còn thi nhau đoán xem tới lúc nào thì cô sẽ bị dọa sợ mà chạy trốn mất dạng.

Nhưng gần mười năm trôi qua, sự thật chứng minh cô không chỉ có tài lực kinh người, mà ngay cả dũng khí cũng hết sức kinh người, chẳng những sống rất tốt mà còn cho thuê những căn nhà ấy. Có lẽ là do vật hợp theo loài! Dù sao thì trong mắt thế tục, một cô gái xinh đẹp có thể sống được trong con ngõ quỷ ám ấy, còn bình an vô sự mà trở thành bà chủ nhà trọ thì cũng chả thể bình thường cho được.
 

Mời các bạn đón đọc Trọng Sinh của tác giả Lâu Vũ Tình.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000