DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trọn Kiếp Yêu - Tác giả: Huyền Mặc

Có người từng nói trong thế giới ngầm đen tối không tồn tại một tình yêu chân thành. Ở đó, chỉ có những cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu, những âm mưu toan tính và cuộc sống chém giết không biết đến ngày mai.


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, nam thâm tình, ngược tâm, sủng, HE.
Tình trạng: Hoàn - đã xb.
NXB: Văn Học.
Trích dẫn:

"Nếu một ngày nào đó tôi chết, tôi nhất định sẽ giết em trước."
-------------
 "Nếu tôi có con gái, nó muốn phóng hoả tôi sẽ giúp nó châm lửa."
-------------
 "Tôi có khả năng không tỉnh lại bất cứ lúc nào. Tôi cần cô ấy hận tôi. Như vậy nếu tôi thật sự ra đi, cô ấy sẽ không quá khổ sở. Bởi vì, hận một người luôn dễ hơn yêu một người."
 

Trọn Kiếp Yêu - Tác giả: Huyền Mặc
 
Có người từng nói trong thế giới ngầm đen tối không tồn tại một tình yêu chân thành. Ở đó, chỉ có những cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu, những âm mưu toan tính và cuộc sống chém giết không biết đến ngày mai. Sinh ra ở nơi ấy, cho dù không bị vấy bẩn bởi máu của người khác thì cũng bị vấy bẩn bởi máu của chính mình. Bởi thế giới đen tối và nhơ nhớp đó sẽ vùi lấp tất cả những gì tươi đẹp nhất.
Nhưng, lại có một người dùng tất cả tình yêu và quyền lực của bản thân mình chỉ để tạo nên một bầu trời tự do để người ấy có thể tung cánh vẫy vùng. Cho dù, đôi tay ấy có thể nhuộm bao nhiêu máu của kẻ thù cũng không hề hối tiếc hay ân hận. Chỉ bởi vì - lòng đã yêu một người cố chấp cuồng dại như thế.

Hoa Thiệu Đình là ông trùm hắc đạo, người giữ chiếc ghế cao nhất trong Kính Lan Hội. Người mà chỉ cần nhắc đến tên cũng khiến cho không ít người run sợ. Nhưng anh lại mắc bệnh bẩm sinh, quanh năm làm bạn cùng thuốc. Người đàn ông này máu lạnh tàn nhẫn và vô tình không ai bằng. Chỉ có duy nhất một người có thể làm mềm đi những gai góc đáng sợ trong anh mà thôi. Đó cũng chính là người con gái anh yêu nhất, người được ví như toàn bộ sinh mệnh trong cuộc đời anh - Bùi Hoan.

Cô sinh ra trong gia tộc hắc đạo. Ngay từ khi còn thơ bé cho đến lúc trưởng thành chưa từng biết đến khổ sở hay chịu thiệt thòi nào. Bởi cô có Hoa tiên sinh bên cạnh. Cô yêu anh bằng một tình yêu đơn thuần và nồng nhiệt nhất. Anh lại vì cô mà tạo nên cả một bầu trời không dính chút bụi bẩn. Cô được yêu thương chiều chuộng hết mực. Chính điều này đã khiến cô trở nên ngông cuồng và kiêu ngạo. Mà nào hay biết một biến cố lớn sẽ đổi thay tất cả, xoay chuyển cả số phận của một con người.

Tình yêu mà Hoa tiên sinh dành cho Bùi Hoan là một sự cố chấp si mê đến đáng sợ. Anh yêu cô như thế, lại tàn nhẫn đẩy cô ra xa. Giữa họ có một tầng ân oán chưa lời giải đáp, lại rời xa nhau không lời từ biệt nào. Một lần chia xa là cả 6 năm trời đằng đẵng.

6 năm, khoảng thời gian khá dài để thay đổi tất cả, biến một người kiêu ngạo non nớt như Bùi Hoan trở thành một người trưởng thành chín chắn. Cũng biến những yêu thương năm đó thành thù hận không thể quên. Phút giây cô chĩa súng vào anh, cũng là lúc cô nhận ra rằng nếu cô kết thúc sinh mạng của anh cũng chính là kết thúc sinh mạng của mình. Tình yêu, hiểu nhầm, thù hận, rời xa còn có thể quay về được như ban đầu hay không?

Có thể nói Hoa Thiệu Đình là một nam chính si tình. Bởi Bùi Hoan là tình yêu của anh cũng chính là toàn bộ thế giới của anh. Họ bên nhau yêu nhau rồi lại chia xa nhau. Tưởng chừng như đi một quãng đường rất dài cuối cùng lại trở về vạch xuất phát ban đầu. Truyện nội dung liên quan đến thế giới ngầm, những tranh giành toan tính đầy đen tối. Nhưng tình yêu ở nơi đó vẫn như đóa hoa hải đường trong sân Kính Lan Hội. Lặng lẽ nở những bông hoa màu ngà đẹp nhất, rực rõ nhất. Truyện tưởng ngược nhưng thật ra lại sủng vô cùng. Văn phong tác giả ổn, mạch truyện nhẹ nhàng. Nếu thích thể loại hắc bang ân oán yêu hận có thể nhảy hố để đọc nhé :)
#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Họa_Quý_Phi
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000