DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trò Chơi Tìm Xác - Lời Nguyền Không Hoàn Chỉnh

Tác giả Welzard
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 5647
Từ khóa eBook mobi full Welzard Murase Katsutoshi Truyện Tranh Action Drama Horror Manga School Life Slice of Life Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Chuyện không kể lúc nửa đêm về người phụ nữ mặc đồ đỏ. "Này, Asuka ... hãy tìm cơ thể giúp ta". Tại trường học, vào nửa đêm, Asuka và bạn cô ấy phải tìm kiếm những phần cơ thể đã bị cắt của con ma. Nếu họ không tìm thấy, ngày 9/11 sẽ được lặp lại và người mang đồ đỏ sẽ đến giết họ. Ai là người mang đồ đỏ? Và vì sao lại yêu cầu họ tìm kiếm bộ phận cơ thể của mình.
***
Review bởi: Phương Trang - fb/hoinhieuchu

Một ngôi trường cấp 3 bình thường như mọi ngôi trường khác, chỉ có riêng 1 điều đặc biệt là ngôi trường này có truyền thuyết về một lời nguyền – “Áo đỏ”.

“Áo đỏ” là bắt đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng tìm kiếm – chạy trốn – bị giết – tìm kiếm, một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại cho đến khi hoàn thành trò chơi. Trò chơi là khi 1 người bị “Áo đỏ” giết, người đó sẽ bị phân thành 8 mảnh, rồi sau đó người ấy sẽ xuất hiện và nhờ những người bạn của mình tìm giúp những mảnh thân thể ấy. Nhóm bạn của nhân vật chính – Asuka - gồm 6 người: 3 trai và 3 gái, đều trong cùng 1 ngày bị người bạn đã mất của họ nhờ tìm lại thân thể. Họ đấu tranh, họ không tin vào số phận nên họ tìm cách thay đổi câu chuyện, từ việc cố gắng không để người bạn đó tìm được, cho đến việc giết chết người bạn đó trước khi bị nhờ vả, nhưng đều không thành công, cuối cùng họ cũng phải cùng nhau lên đường tìm 8 phần cơ thể trong ngôi trường cấp 3 đó nếu muốn thoát được chuỗi ngày kinh hoàng này. Mỗi ngày phải cố gắng đi tìm trong sự truy sát của “Áo đỏ”.

 Nói sơ về nhân vật “Áo đỏ” này, mang hình dạng một cô bé tiểu học, mặc áo đầm trắng, ôm trong tay một chú gấu bông với thân hình nhuốm đầy máu. Mỗi khi “Áo đỏ” xuất hiện, loa phát thanh của trường sẽ thông báo trước địa điểm để họ có thể chạy trốn; khi bị “Áo đỏ” bám theo, tuyệt đối không được quay đầu lại, quay lại nghĩa là bạn sẽ bị giết; nếu bạn bị “Áo đỏ” bám dính, tức là đu bám trên cơ thể bạn không buông ra, thì lúc đó “Áo đỏ” sẽ hát một bài hát, bài hát kết thúc thì bạn sẽ chết. Trò chơi sẽ không kết thúc và cứ lặp đi lặp lại duy nhất 1 ngày cho đến khi bạn tìm đủ những phần cơ thể đó.

 Nhận xét cả nhân:
Cốt truyện xây dựng khá thành công, kiểu truyện horror như thế này không lạ, hiếm ở chỗ nhân vật chính là nữ. Truyện vẽ đẹp, chắc tay, chỗ cần miêu tả kỹ đều vẽ rất rõ – khuyến cáo nửa đêm đừng nên coi truyện như mình. Truyện như một trò chơi tìm kiếm + sinh tồn, mới đầu 6 người bạn có những mâu thuẫn rất lớn, từ việc một cậu bạn hy sinh 2 người khác để chạy trốn “Áo đỏ” cho đến sau này chính cậu ấy quyết tâm phải tìm được ít nhất một phần cơ thể thì mới có mặt mũi để tiếp bước bên cạnh những người bạn của mình; sự thay đổi trong việc chủ động giết mọi người của một người bạn khác vốn rất trầm tính, đều được tác giả xây dựng khá ổn, biến chuyển hợp lý.

 Nhân vật:
Asuka – nữ chính đáng mặt nữ chính nhất mọi thời đại. Cô bé không mạnh mẽ cũng không thông minh nhưng có một điểm mạnh rất lớn đó là dám nghĩ dám làm, can đảm và trượng nghĩa. Khi phát hiện mình bị “Áo đỏ” theo dõi, cô biết mình chắc chắn phải chết, nhưng phải là một cái chết xứng đáng. Cô tình nguyện dẫn dụ “Áo đỏ” chạy sang hướng khác để dành thời gian cho những người còn lại tìm kiếm, cũng như nắm chặt thời gian đó đi tìm hiểu bí mật ai là kẻ phát thanh hướng dẫn “Áo đỏ” trong trường. Bên cạnh đó cũng là nhân vật điều tiết cho các mâu thuẫn trong truyện do 2 nguyên nhân chính, 1 là tính cách Asuka ôn hòa và khá tỉnh táo, 2 là đọc phía dưới sẽ rõ nhé.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nói về cậu bạn Takahiro – nhân vật yêu thích thứ 2 của mình. Tuy đến phần mình coi thì tác giả chưa nhắc đến tình cảm của đôi Asuka – Takahiro gì hết, nhưng mình đảm bảo 100% cậu này thích cô bé chắc luôn. Khi mới bị dính lời nguyền, những mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ nhóm, Takahiro là kiểu thành viên cá biệt nên hở chút là chửi nhau, đánh lộn nhưng hễ Asuka lên tiếng kêu dừng lại là im ngay, lại còn nói kiểu ‘nể mặt Asuka nên mới thôi đấy nhé’. Asuka kêu làm gì là làm nấy, lại còn ga lăng đưa đón nàng đi học vì lo lắng cho cô bé lúc bị gọi đích danh ở trường khi đi tìm giải đáp trong phòng phát thanh. Một đêm được phân công cả 2 cùng đi tìm kiếm, khi phát hiện địa điểm của “Áo đỏ” thì nắm tay Asuka chạy vội, cô bé chạy không kịp thì la lên ngay: “Tớ biết mà, cậu lúc nào cũng chạy chậm cả! Thế nên… tớ sẽ không buông tay cậu đâu”. Đúng là cậu biết hết mà, từ hồi tiểu học đến trung học, có buổi thi chạy nào của Asuka mà không có mặt cậu đâu. Lại còn ghen ra mặt khi Asuka vui thích lúc được một cậu trai khác khen nữa. Trời ơi tôi đến chết với đôi này mất.

Tóm lại rất đề cử cho những bạn đang tìm một truyện horror nội dung khá, nhân vật chính là nữ nên không lo xuất hiện những cảnh ecchi hay suy nghĩ bậy bạ của phái nam, cộng thêm thích xem hint cực dễ thương của bộ đôi Asuka – Takahiro nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Trò Chơi Tìm Xác - Lời Nguyền Không Hoàn Chỉnh của tác giả Welzard & Murase Katsutoshi.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000