DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trò Chơi Của Darwin

Tác giả FLIPFLOPs
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 1849
Từ khóa eBook mobi full Abe George FLIPFLOPs Manga Truyện Tranh Action Mystery Psychological Sci-fi Shounen Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Nếu là một fan hâm mộ của manga Nhật Bản, đặc biệt là với thể loại Psychological thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tác phẩm như Btooom!, Real Account hay Kamisama No Iutoori. Những bộ truyện tranh với đề tài về các trò chơi sinh tử, nơi mà con người phải vận dụng trí tuệ của mình để giữ lại mạng sống luôn đem lại được cảm giác kịch tính, hồi hộp đủ sức hấp dẫn người xem.

Ở một thành phố, cảnh sát đang rất đau đầu trước hàng loạt hiện tượng kì lạ khi mà những vũng máu, những món hung khí của các vụ án mạng cứ xuất hiện liên tục. Thế nhưng các xác chết đều bị biết mất và chỉ để lại các vết lõm hình hộp trên mặt đất giống như họ bị một sức mạnh bí ẩn nào đó dịch chuyển đi nơi khác.

Sự thật đã dần được hé lộ, đó là những nạn nhân kia đều là người chơi của Darwin's Game, một trò chơi sinh tử cho mỗi người một năng lực đặc biệt và họ sẽ phải... giết người chơi khác để kiếm điểm. Lượng điểm kiếm được sẽ có thể được quy đổi ra tiền thật. Điều này đã kích thích những kẻ tham lam khiến cho trò chơi ngày càng trở nên khốc liệt và lộ liễu hơn.

Nhân vật chính của chúng ta là Sudo Kaname, một học sinh trung học đã vô tình click vào link trò chơi Darwin's Game do một người bạn gửi tới và tham gia vào trò chơi này. Khi tham gia trò chơi, anh chàng đã nhận được năng lực sao chép lại các loại vũ khí mà mình từng chạm vào và sử dụng nó để tìm kiếm những người chơi khác và cùng nhau vượt qua trò chơi sinh tử Darwin's Game.

Cũng giống như các bộ truyện tranh đấu tranh sinh tử khác, Darwin's Game lôi cuốn người đọc nhờ những tình tiết gay cấn, kịch tính khi mà con người ta bị đặt vào giữa ranh giới của sự sống và cái chết để rồi sau đó thở phào nhẹ nhõm khi nhân vật chính tìm được sinh lộ cho chính mình.
 

Điểm đáng chú ý nữa của truyện nằm ở những năng lực đặc biệt mà trò chơi Darwin's Game mang lại cho các nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có năng lực đặc biệt như tàng hình, điều khiển cây, nhìn trước thời gian... Điều này đã khiến cho các cuộc chiến trong truyện trở nên khốc liệt, khó đoán và hấp dẫn hơn.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sự tương đồng giữa Darwin's Game với những tựa manga về dị nhân như Area D. Các năng lực của nhân vật đều được họ sử dụng một cách khéo léo và thậm chí tạo ra cả những combo cực kì sáng tạo.

Phong cách vẽ của truyện cũng được đánh giá khá cao với nét vẽ khá điển hình của các manga Nhật Bản. Hình ảnh nhân vật nam, nữ chính đều được vẽ theo hướng cách điệu với vẻ ngoài mang dáng vẻ cute, mắt to nhưng ẩn giấu bên trong lại là sức mạnh kinh người.

Mời các bạn đón đọc Trò Chơi Của Darwin của tác giả FLIPFLOPs.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000