DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trận Chiến Trong 5s Sau Khi Gặp

Tác giả Harawata Saizou Miyako Kashiwa
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2362
Từ khóa eBook mobi cbz full Harawata Saizou Miyako Kashiwa Truyện Tranh Manga Action Drama Psychological Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Vào một buổi sáng bình thường như bao ngày khác, cậu học sinh trung học ham game, mê kẹo Akira Shiroyanagi đột nhiên bị kéo vào trò chơi bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông báo rằng họ đã bị "xóa sổ khỏi hộ khẩu đăng kí gia đình, buộc tham gia vào một thí nghiệm và sở hữu những năng lực đặc biệt"
Akira quyết tâm giành chiến thắng trong trò chơi với sức mạnh mới được phát hiện rồi phá hủy hoàn toàn tổ chức. Được trang bị một kĩ năng "cực thốn" theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen, cùng với bộ não tuyệt vời, giai đoạn mới của cuộc đấu trí chuẩn bị bắt đầu.

Battle in 5 Seconds After Meet là một bộ truyện tranh Nhật Bản, được viết bởi Saizō Harawata và được minh họa bởi Kashiwa Miyako. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong ứng dụng MangaONE của Shogakukan và trang web Ura Sunday từ tháng 8 năm 2015 và đã được thu thập thành 15 tập tankōbon tính đến tháng 11 năm 2020.

Mời các bạn đón đọc Trận Chiến Trong 5s Sau Khi Gặp của tác giả Harawata Saizou & Miyako Kashiwa.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
Cập nhật mới nhất
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000