DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trảm long - Tiểu thuyết về phong thủy, mệnh lý

Tác phẩm được viết bởi một trong những thầy phong thủy hàng đầu Trung Quốc, kể lại cuộc phiêu lưu tìm lại đệ nhất kỳ thư đã thất lạc ngàn năm.

Trảm long - Đại phong thủy sư kể về cuộc phiêu lưu tìm kiếm đệ nhất kỳ thư về phong thủy trong thiên hạ, Long Quyết đã thất lạc cả nghìn năm trước, nay lại thấp thoáng ẩn hiện trong nhân gian.

Đầu mối duy nhất để tìm Long Quyết là Lục Kiều Kiều, cô gái xinh đẹp sinh sống ở Quảng Châu, chuyên nghề xem bói cho kỹ nữ. Dưới sự sắp đặt của Quốc sư thần bí, cô đã từ bỏ cuộc sống thanh bình ẩn dật, cùng người tình ngoại quốc và chú nhóc đệ tử mới thu nhận bước lên con đường đào vong, giữ kín bí mật lớn của gia tộc.

Nhưng liệu triều đình Đại Thanh đang lúc đối mặt nguy cơ diệt vong, các cao thủ phong thủy trong thiên hạ, những kẻ manh tâm tranh bá giang sơn liệu có bỏ qua cuốn sách này chăng?

Từ đó, một trận minh tranh ám đấu kịch liệt bắt đầu diễn ra, xoay quanh Lục Kiều Kiều và pho kỳ thư thần bí.

Tram long - Tieu thuyet ve phong thuy, menh ly hinh anh 1
Trảm long - Đại phong thủy sư là một cuốn tiểu thuyết về phong thủy và mệnh lý, vừa là phong thủy dẫn nhập, vừa là phiêu lưu kỳ bí.

Tác phẩm hấp dẫn này được viết bởi Hồng Trần, một trong những thầy phong thủy hàng đầu Trung Quốc, là truyền nhân dòng chính của một gia tộc phong thủy cổ xưa, đồng thời là đệ tử đời thứ 35 của Đạo giáo tại Trung Quốc.

Hồng Trần chuyên nghiên cứu về phong thủy địa lý, mệnh lý, phối hợp với công tác thiết kế và quy hoạch của các dự án lớn. Ông là cố vấn phong thủy cho FXDD, chi nhánh New York của ngân hàng HSBC, ngân hàng Abacus Federal Savings và nhiều cơ quan tài chính khác.

Đang tải bình luận...
Giá bìa 115.000

Giá bán

92.000

Tiết kiệm
23.000(20%)
Giá bìa 115.000

Giá bán

92.000

Tiết kiệm
23.000(20%)