DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trạm Dừng Vô Định

Tác giả Shiho Sugiura
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 1941
Từ khóa eBook pdf full Shiho Sugiura Manga Truyện Tranh Romance Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn tve-4u.org
Do quyền năng của một “báu vật” kì lạ, hai chàng trai trẻ là Yoruma và Sayatoki vốn chẳng thân quen buộc phải bên nhau không rời. Tính cách trái ngược, lại lắm mâu thuẫn hoạnh họe xảy ra khiến cả hai càng mong mau được giải phóng. Do đó họ lên đường đến hòn đảo Kikiri, nơi đồn có nghệ nhân biết cách tháo báu vật. Chặng đường đó tuy gian nan vất vả nhưng mỗi người họ gặp, mỗi việc họ làm đều mang ý nghĩa nhất định mà phải về sau họ ngẫm lại mới thấy. Hơn hết, hai anh chàng oan gia bên nhau, bề ngoài dửng dưng nhưng tự lúc nào đã âm thầm quan tâm gắn bó. Để giữa họ nảy sinh một tình bạn khác thường, vượt qua những ám ảnh thẳm sâu bên trong mỗi người, tiến tới một địa hạt “vô định” nhưng có thể là “mãi mãi”.

Đây là câu chuyện về tình bạn và còn hơn thế. Thứ gắn kết đôi bên là “báu vật” nhưng cả hai đều muốn tháo ra. Để rồi khi sắp không còn thứ ràng buộc hữu hình ấy, giữa họ lại hình thành một điều trân quý còn hơn cả “báu vật”.

Hai hoàn cảnh song hành trên cùng một chặng đường. Họ đi tìm một trạm dừng, nhưng khi đã có bạn đồng hành, phải chăng điều họ sẵn sàng đón nhận và cũng chờ mong chính là một Trạm dừng vô định.
***
 
MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ “TRẠM DỪNG VÔ ĐỊNH”
Q: “Trạm dừng vô định” thuộc thể loại gì?
A: Bộ này là truyện tranh thuộc thể loại phiêu lưu hành động, drama, giả tưởng, tình “bạn” chong xáng nhẹ nhàng (có một chiếc hình để các bạn hiểu rõ hơn về tình bạn của hai nhân vật chính nhé :”>)
Q: “Trạm dừng vô định” phát hành từng tập hay một lần 5 cuốn?
A: “Trạm dừng vô định” được phát hành trọn bộ 05 tập vào ngày 08/12/2018 nha.
Q: Phát hành trọn bộ vậy có được tặng bọc plastic không?
A: “Trạm dừng vô định” có được tặng kèm 05 bọc plastic cho 05 cuốn với những đơn hàng đầu tiên. Tuy nhiên vì các tập được bọc màng co với nhau nên bọc sẽ được kẹp vào giữa các tập truyện, các bạn mua về chịu khó tự bọc ❤
(Tham khảo thêm hình ảnh trong bài để thấy bọc sách được đính kèm bộ truyện như thế nào nha)
Q: Bộ này có boxset không?
A: Rất tiếc là không (vì đối tác không chịu cho làm ạ) ????
Q: Bộ này là bìa rời hay bìa gập?
A: Bộ này có bìa rời, và ở bìa trong còn có những mẩu truyện thú vị nữa, các bạn đừng bỏ sót phần này nha!
Hình như hết rồi nhỉ…? Nếu còn câu hỏi nào về “Trạm dừng vô định” các bạn hãy comment bên dưới để chúng mình có thể giải đáp nhé ❤
***

Reviewer: Điền Yên

Yoruma và Sayatoki là loại bèo nước gặp nhau, những tưởng sẽ mỗi người một ngả nhưng sức mạnh của báu vật kỳ lạ bỗng gắn kết hai người với nhau theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Muốn tháo báu vật khỏi tay, họ phải tìm đến người tạo ra nó. Dọc đường đi, biết bao nhiêu chuyện xảy ra, hai chàng trai trẻ dần nhận biết về thế giới xung quanh. Hóa ra, thế giới này tươi đẹp hơn họ tưởng.

Yoruma xuất thân nô lệ. Hồi nhỏ bị cha mẹ ruột bán, rồi lại bị cha mẹ nuôi bỏ rơu. Cậu căm hận chiếc vòng nô lệ trên cổ, sợ bị tốn thương nên khép lòng mình, không dám tin ai yêu ai, không cho ai đến gần. Còn Sayatoki thì vì lẽ sinh tồn mà giết người. Cậu luôn muốn trở thành người có ích, bằng không, cậu sẽ cảm thấy mình không có lý do gì để tồn tại. Cả hai chàng trai đều đeo đôi kính xám màu bước ra thế giới. Nhưng may thay, quyền năng lạ kỳ của báu vật trắng họ mang trên tay lại dẫn lối họ, làm những điều mà sâu thẳm trái tim họ mong muốn. Họ nhận ra thế giới này nồng ấm, giản dị biết bao. Họ gặp những câu chuyện chưa bao giờ ngờ tới.

Truyện vẽ đẹp long lanh. Hint bắn mù mắt chó. Dàn nhân vật phụ tuy nhiều nhưng thú vị. Những mẩu truyện nhỏ rất dễ thương và ý nghĩa.

Mời các bạn đón đọc Trạm Dừng Vô Định của tác giả Shiho Sugiura.
FULL: PDF
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000