DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Top 3 quyển sách Tài chính bằng tiếng Anh bán chạy nhất 2016

Những cuốn sách được viết bởi các chuyên gia, nhà đầu tư, các tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm rất có giá trị trong thời điểm khủng hoảng hiện nay...

Top 3 quyển sách Tài chính bằng tiếng Anh bán chạy nhất 2016.

 

Những cuốn sách được viết bởi các chuyên gia, nhà đầu tư, các tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm rất có giá trị trong thời điểm khủng hoảng hiện nay.

 
 

Sau đây là Top 3 quyển sách tài chính bằng tiếng anh đang bán chạy nhất tại Tiki.

The World In 2016 – The Economist

“The world in…” – Ấn phẩm thường niên của tạp chí The Economist nổi tiếng trên thế giới với các dự báo về sự kiện và xu hướng sẽ diễn ra trong năm tiếp theo. Phiên bản Việt ngữ tiếp tục trở lại Việt Nam theo hợp đồng nhượng quyền xuất bản cho Vietnam CEO Corp. Việc dự báo chính xác các sự kiện quan trọng của năm tiếp theo đã tạo uy tín giúp ấn phẩm tăng trưởng lượng phát hành, đặc biệt trong vòng 10 năm trở lại đây. Các bay viết, phân tích trong ấn phẩm được viết bởi các nhà lãnh đạo, các nhà kinh tế, chính trị thành công trên thế giới; các chuyên gia học thuật cùng nhiều nhà báo, cộng tác viên của The Economist và nhiều báo, tạp chí có uy tín trên thế giới.

the world in 
buy book the world 2016   mua sach the world 2016 gia re

Living History

Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ. Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên. Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary cho tập hồi ký Living History sự nổi tiếng đạt tầm kỷ lục thế giới. Living History dẫn chuyện đầy thu hút, khiến cho người đọc tò mò khám phá, đọc mãi và tìm hiểu về những bí mật, những điều chưa được công bố của chính trường Mỹ và của cuộc đời Hillary Clinton. Hãy đọc để thấy rằng người phụ nữ tài ba ấy cũng như bao người phụ nữ khác vẫn có những giây phút yếu mềm trong tình cảm, nhưng lại rất mạnh mẽ khi bảo vệ gia đình mình khỏi những cạm bẫy của chính trường hay dư luận.

living history book 
buy book living history   mua sach living history gia re

Nikkei Asian Review: Bye Bye Britain?

Nikkei Asian Review: Bye Bye Britain? được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, mang lại cho bạn những hiểu biết về kinh doanh, tài chính, kinh tế và chính trị, ý kiến và phân thích cho người châu Á. Đây được xem là tin tức tạp chí tiếng Anh hằng tuần, do Nikkei sản xuất, đây là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản. Sự tồn tại của nước Anh tại EU có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hội nhập của Châu Á, những công ty phụ thuộc Châu Âu đã tạo cú hít từ Brexit, đừng tính sự tồn tại chỉ tính ai đạt được và ai mất, Brexit dậy sóng nhưng Châu Á sẽ lội ngược dòng vượt qua thử thách, ASEAN có thể học được từ những thành công cũng như thất bại của quá trình hội nhập Châu Âu. Đây sẽ là những chủ đề được nhắc đến trong quyển sách.

nikkei asian review book 
buy book bye bye britain   mua sach bye bye britain gia re


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000