DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu

Tác giả Thủy Ti Liễu
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 888
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thủy Ti Liễu Ngôn Tình Sủng Hiện Đại HE Văn học phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com
azbooks
Thể loại: HĐ, Sủng, HE

Bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi chính người bạn thân của mình phản bội mình? Vậy mà cô lại bị chính bạn thân của mình chỉ vì muốn cướp người bạn trai của cô mà bày mưu với cô, hại cô qua đêm với một người đàn ông xa lạ!

Hai tháng sau, cô phát hiện mình đã có thai, lại tình cờ biết được cha của đứa bé là ai, đó chính là cấp trên vừa mới đến nhận chức của cô, anh trai của bạn thân cô... Cô một bước trở thành chị dâu của đôi cẩu nam nữ kia sao?
***
Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu của tác giả Thuỷ Ti Liễu là một tác phẩm ngôn tình sủng, hiện đại được độc giả đánh giá cao trong cách xây dựng tình huống và tính cách nhân vật. Ngay chương đầu của câu chuyện tác giả đã khiến các sắc nữ phải thét gào khi có cảnh H vô cùng nóng bỏng giữa nam và nữ chính. Mặc dù lúc này hai nhân vật chính chỉ là người xa lạ, họ quan hệ với nhau trong tình huống một người không tỉnh táo, người còn lại bị động tình sau nhiều năm cấm dục. Thế nhưng chính tình huống mở đầu này đã tạo một câu chuyện yêu đương ngọt ngào, ngược chết “cẩu độc thân” sau này.

Truyện Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu vẫn được xây dựng theo mô típ cũ. Nữ chính Bạch Lộ phát hiện bạn trai ngoại tình với bạn thân dẫn đến mang thai. Cô sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ của mình để tác thành cho họ. Lòng đau xót cô đến quán bar để uống rượu, nhưng người bạn thân Lương Tịnh Tiêu nhất định không bỏ qua cho cô. Để yên tâm ở bên Hướng Long Cẩm, Lương Tịnh Tiêu hãm hại Bạch Lộ, để cô bị huỷ hoại bởi người đàn ông khác. Không ngờ người qua đêm cùng cô lại là cấp trên mới vừa đến nhậm chức tại công ty cô.
Vốn là một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, cầm được buông được, nhưng Bạch Lộ chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình lại “cẩu huyết” đến thế. Cô vừa thất tình, vừa thất thân, trong công việc thì bị người gây khó dễ, đã vậy người yêu cũ còn cứ bám lấy không tha. Mặc cho cô lạnh lùng, tuyệt tình với hắn nhưng tra nam, mặt dày đó cứ như miếng keo dán, bám lấy không buông. Vì anh ta cô bị cấp trên chỉ trích làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu năng lực. Cũng vì anh ta cô bị người phụ nữ xấu xa đã từng là bạn thân của mình làm khó dễ. Không thỏa hiệp trước sự khiêu khích của ả “con giáp thứ 13” cô quyết định trở thành thư ký riêng của Tổng giám đốc. Từ đây cuộc sống của cô gắn liền với công việc phục vụ, làm trợ lý đời sống cho người đàn ông này.

Còn với Lương Phi Phàm, ngay từ lần đầu gặp Bạch Lộ anh đã có ấn tượng với cô gái thông minh, nhạy bén, không chịu thiệt thòi này. Mặc dù trong công việc anh luôn mỉa mai cô không chuyên nghiệp. Nhưng thực tế anh lại luôn giúp đỡ cô vượt qua những tình huống khó khăn một cách tự nhiên nhất. Nụ hôn nóng bỏng của hai người trong cơn say, giúp Lương Phi Phàm hiểu rõ lòng mình. Cơ thể anh có phản ứng với người con gái xinh đẹp đó. Ban đầu anh luôn giấu tình cảm của mình rất sâu, thái độ với cô không xa không gần, vừa quan tâm vừa lạnh nhạt, vì anh không muốn cô phải khó xử.

Hai tháng sau lần đầu quan hệ, Bạch Lộ biết mình có thai. Đây là một đả kích lớn với cô, bởi lúc này cô vẫn chưa biết cha của đứa trẻ là ai. Chẳng lẽ mới chỉ 25 tuổi cô đã phải trở thành mẹ đơn thân? Lúc này tâm trạng của Bạch Lộ vô cùng mâu thuẫn, cô muốn giữ lại đứa con nhưng lại lo lắng cho tương lai của mình. Đúng lúc này cơ duyên của Bạch Lộ đến, tác phẩm của cô được một bậc thầy có tiếng trong ngành thiết kế đánh giá cao và muốn nhận làm học trò. Khi biết rằng cơ duyên mình có được đều do Lương Phi Phàm sắp xếp, cô vừa cảm kích vừa áy náy vì trước đó đã nói những lời làm tổn thương anh.

Đối với Bạch Lộ, Lương Phi Phàm rất kiên nhẫn, bao dung. Tình cảm của anh dành cho cô, người ngoài cuộc ai cũng có thể nhận ra nhưng chính Bạch Lộ lại mù mờ không rõ. Thế nhưng chính sự bảo vệ của Lương Phi Phàm dành cho Bạch Lộ lại khiến cô trở thành mục tiêu ghen ghét của phái nữ. Vì thế mà các tình huống hãm hại luôn diễn ra, nam chính lại phải hóa thân thành anh hùng để cứu cô ấy. Một chiếc bông tai rơi giúp Lương Phi Phàm tìm lại ký ức của mình vào một đêm hai tháng trước. Anh vô tình phát hiện ra người cùng mình qua đêm hôm ấy lại là Bạch Lộ. Để thăm dò cô có phải loại phụ nữ mình khinh thường nhất hay không mà anh đã thực hiện một thử nghiệm hoang đường. Kết thúc thử nghiệm này giúp anh chứng thực được suy nghĩ của mình nhưng cũng làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người. Bạch Lộ vì bị anh làm tổn thương mà từ chức ở công ty. Thực sự hành động này của Lương Phi Phàm đã khiến Bạch Lộ sợ hãi và tổn thương rất nhiều. Cũng vì hành động lần này của anh mà Bạch Lộ muốn đẩy anh khỏi cuộc đời của cô ấy. Thế nhưng Lương Phi Phàm đâu đơn giản, cách giải quyết của anh luôn rất trực tiếp và có phần vô lại, đó là trực tiếp hôn cô. Chính nụ hôn này đã khiến trái tim tưởng chừng như đã chết của Bạch Lộ sống lại. Cô bắt đầu mở lòng với anh ấy. Mối quan hệ của hai người dần tốt lên, từ đây bắt đầu bước vào mối quan hệ yêu đương ngọt ngào, “ngược chết con dân” của hai người.

Nhận xét về truyện Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu chỉ có một câu “ngọt chết người”. Mặc dù cũng có một vài đoạn ngược tâm nữ chính nhưng nó chỉ là gia vị cho tình yêu thêm sắc màu mà thôi. Có thể nói đối với các thiếu nữ thì một người đàn ông như Lương Phi Phàm chính là hình mẫu người tình trong mơ. Tình cảm anh dành cho Bạch Lộ luôn là nhẹ nhàng, lịch thiệp. Anh luôn bảo vệ cô trước mọi sóng gió, thị phi và muốn mang đến cho cô những điều tốt nhất.
Mặc dù trong Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu chuyện tình của Bạch Lộ và Lương Phi Phàm cũng có một tác nhân gây khó chịu như người yêu cũ của Bạch Lộ, em gái hay vị hôn thê của Lương Phi Phàm. Nhưng đúng như câu châm ngôn trong tình yêu, “hai người đồng lòng thì tát biển đông cũng cạn”. Sự chân thành trong tình yêu của họ khiến nước chảy đá mòn chứ vài con người chắn đường đó có đáng là gì. Tóm lại đây là một câu chuyện tình yêu khá tự nhiên. Sự sủng ái nam chính dành cho nữ chính không quá lố. Anh yêu chiều cô bằng cách luôn ủng hộ cô đứng trên đôi chân của mình. Nếu bạn đang tìm một chuyện ngôn tình nữ chính đáng yêu, nam chính phúc hắc nhưng ấm áp thì hãy ghé đọc Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu nhé!
 
Mời các bạn đón đọc Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu của tác giả Thủy Ti Liễu.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000