DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tôi Ghét Anh Đồ Du Côn

Tác giả Thuyuuki
Bộ sách
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 2011
Từ khóa Audiobook Sách Nói mp3 full Thuyuuki Tiểu thuyết Ngôn tình Sách Teen Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

"Tôi Ghét Anh... Đồ Du Côn!" của Thuyuuki là một cuốn tiểu thuyết tuổi teen mang đến một câu chuyện tình yêu học đường đầy hài hước và lãng mạn. Với những tình tiết dở khóc dở cười và những bất ngờ thú vị, cuốn sách này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Điểm mạnh:

  • Tình huống hài hước: Những màn đối đáp giữa An Nhiên và Lam Phong, cũng như những tình huống oái oăm mà họ gặp phải, sẽ khiến bạn không thể nhịn cười. Sự lém lỉnh của An Nhiên kết hợp với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp của Lam Phong tạo nên một cặp đôi thú vị và đáng yêu.
  • Tình tiết bất ngờ: Câu chuyện không chỉ đơn giản là một mối tình học đường thông thường. Sự xuất hiện của thầy giáo thực tập Quốc Thiên và những diễn biến xoay quanh mối quan hệ tay ba này sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho người đọc.
  • Bài học về tình bạn và tình yêu: Bên cạnh những tiếng cười, cuốn sách còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và sự trưởng thành. Bạn sẽ tìm thấy những bài học quý giá về việc chấp nhận bản thân, đối mặt với khó khăn và trân trọng những người xung quanh.

Điểm yếu:

  • Một số tình tiết có thể hơi "sến": Đối với những độc giả không quen thuộc với thể loại truyện teen, một số tình tiết trong truyện có thể hơi cường điệu và "sến". Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ qua điều này, bạn sẽ thấy câu chuyện vẫn rất thú vị và đáng đọc.
  • Mô típ quen thuộc: Mô típ "bad boy" và "good girl" đã khá quen thuộc trong các câu chuyện tình yêu học đường. Tuy nhiên, cách tác giả xây dựng tính cách nhân vật và phát triển câu chuyện vẫn có những nét riêng và hấp dẫn.

Tổng kết:

Nhìn chung, "Tôi Ghét Anh... Đồ Du Côn!" là một cuốn sách đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại truyện teen với những tình tiết hài hước, lãng mạn và bất ngờ. Dù có một vài điểm yếu nhỏ, nhưng những điểm mạnh của cuốn sách này vẫn đủ sức để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng độc giả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ để giải trí, hoặc muốn tìm lại những cảm xúc trong sáng của tuổi học trò, thì "Tôi Ghét Anh... Đồ Du Côn!" là một lựa chọn không tồi.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)