DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Tác giả Thái Thượng Bố Y
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc
Lượt xem 8598
Từ khóa eBook prc full Thái Thượng Bố Y Xuyên Không Tiên Hiệp Hệ Thống Hài Hước Trọng Sinh Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Truyện hài là chính, đừng để ý cốt truyện. :)))))

Cảnh giới: Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ, Kết Đan kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Anh Biến Kỳ, Luyện Hư kỳ, Hợp Thể kỳ, Độ Kiếp kỳ, Đại Thừa kỳ.

Tiên Giới: Bán Tiên, Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Kim Tiên, Thái Ất Tiên, Đại La Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế....

***

REVIEW: TỐI CƯỜNG TRANG BỨC ĐẢ KIẾM HỆ THỐNG
Truyện thể loại hệ thống dị giới, tiên hiệp. Truyện nhân vật chính không não tàn, ngựa giống, tính cách hài hước, vô cùng vô sỉ, thích trang bức, sát phạt quyết đoán.
Nhân vật chính tên Từ Khuyết, là một kẻ xuyên việt từ thế kỷ 21 đến một thế giới tiên hiệp, mang theo Tối cường trang bức hệ thống. Từ đây bước lên con đường trang bức không lối về.
Từ hệ thống có thể trao đổi thần thông, bảo vật, người máy,… Công pháp, pháp bảo cũng rất đặc biệt: có dị hỏa, có Phật Nộ Hỏa Liên, có Cửu Tự Thiên Bi, có Sách Chiêu Hồn, Kiếm Hội Kín, có Transformer, máy xúc, cần cẩu, đại pháo,…
Bản lĩnh tạo cố sự nhất lưu, mở miệng là chém gió không có một câu nói thật!
Đây là câu truyện về con đường trang bức từ Hỏa quốc ra toàn bộ thế giới của Từ Khuyết. Đảm bảo đọc truyện có thể khiến bạn cười muốn ngừng mà không được. Chắc chắn bạn sẽ có thời gian vui vẻ và thoải mái.
.
Nguồn: Maru - Tiên Hiệp Quán

***

Người trẻ tuổi, năm đó ta bắt đầu trang bức thời điểm, các ngươi vẫn chỉ là một giọt chất lỏng!"

"Tiên tử, theo tại hạ đi một chuyến, cam đoan mang ngươi trang bức mang ngươi bay, mang ngươi cùng một chỗ hắc hắc hắc!"

Người khoác Cuồng Đồ Khải Giáp, vai khiêng Nhật Viêm áo choàng.

Tay trái Vô Tận Chi Nhận, tay phải Tru Tiên Thần Kiếm.

Quét ngang Tu Tiên Giới vô địch thủ, liền hỏi một tiếng còn có ai?

Trang bức như gió, thường bạn thân ta!

Dài đường dài dằng dặc, trang bức làm bạn!

Từ Thiếu bước lên một đầu trang bức con đường, mỗi ngày không phải đang trang bức, liền là tại đi trang bức trên đường!

***

Review: Tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

Tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

Truyện thể loại hệ thống dị giới, tiên hiệp. Truyện nhân vật chính không não tàn, ngựa giống, tính cách hài hước, vô cùng vô sỉ, thích trang bức, sát phạt quyết đoán

Truyện: Tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

Tác giả: Thái Thương Bố Y

Thể loại: Dị giới hệ thống, tiên hiệp

“Người trẻ tuổi, năm đó ta bắt đầu Trang Bức thời điểm, các ngươi còn chỉ là một giọt chất lỏng!”

“Tiên tử, theo tại hạ đi một chuyến, bảo đảm mang ngươi Trang Bức mang ngươi bay, mang ngươi đồng thời khà khà khà!”

Nhân vật chính tên Từ Khuyết một kẻ xuyên việt từ thế kỷ 21 đến một thế giới tiên hiệp mang theo Tối cường trang bức hệ thống. Từ đây bước lên con đường trang bức không lối về. Từ hệ thống có thể trao đổi thần thông, bảo vật, người máy,… Công pháp, pháp bảo cũng rất đặc biệt: có dị hỏa, có Phật Nộ Hỏa Liên, có Cửu Tự Thiên Bi, có Sách Chiêu Hồn, Kiếm Hội Kín, Có Transformer, máy xúc, cần cẩu, đại pháo,…..Bản lĩnh tạo cố sự nhất lưu, mở miệng là chém gió không có một câu nói thật. Thân phận thì vô cùng, cái gì cũng có Naruto, Gia Cát Lượng, Lý Bạch ,Diệp Lương Thần,…

“”Kỳ thực tên thật của ta gọi Fujiwara Naruto, xuất thế ở một cái gọi Làng Lá thôn làng, cha mẹ ta là trong thôn mạnh nhất tồn tại, sau đó một con Yêu thú xâm lấn, tàn sát vô số thôn dân, cha mẹ ta hi sinh tính mạng, liền đem Yêu thú phong ấn tại trong cơ thể ta!”

“Cái gì?”

Thất công chúa nhất thời khiếp sợ, không khỏi che cái miệng nhỏ, khó có thể tin nhìn Từ Khuyết.

Cứ việc nàng chưa từng nghe qua cái gì Làng Lá thôn, cũng chưa từng nghe tới Yêu thú còn có thể bị phong ấn ở trong người, có thể nhìn thấy Từ Khuyết lúc nói chuyện này u buồn thương cảm vẻ mặt, nàng không thể cảm thấy thì có điểm tin!

Từ Khuyết cũng tiếp tục “Đau thương” nói: “Sau đó ta mới biết, này Yêu thú là bởi vì biết được gia tộc chúng ta huyết thống đặc thù, nắm giữ Sharingan, muốn đến cướp đi, liền gây thành trận này bi kịch! Sau đó ta một thân một mình, kéo suy yếu thân thể, bất ngờ phục thêm một viên tiếp theo Trái Ác Quỷ, lên một chiếc thuyền, lúc đó ta liền lập lời thề muốn trở thành một tên Vua Hải Tặc!”

“Sau đó thì sao?”

Thất công chúa hỏi.

“Sau đó thật đáng tiếc, ta ngất thuyền, chỉ có thể lên bờ, đến một người tên là Thu Danh Sơn địa phương, đổi tên là Đằng Nguyên Thác Hải, quăng đi tới qua lại hết thảy tất cả, mai danh ẩn tích để ở, còn mở ra một nhà đậu hũ cửa hàng, kết quả thành Thu Danh Sơn xe thần!” Từ Khuyết cực kỳ hí hư nói.”

“”Ta quá cảm động, thật sự quá cảm động rồi!” Từ Khuyết thuận thế ôm lấy Tô Linh Nhi, khóc đến tan nát cõi lòng, đầu vẫn hướng về nàng cao vót mà mềm mại trong lồng ngực sượt!

Cái gì gọi là diễn viên?

Cái gì gọi là hành động?

Đây chính là chuyên nghiệp diễn viên, đây chính là chuyên nghiệp hành động!

Hành động ở tay, em gái chỉ ta có!

Thời khắc này, một cái diễn viên chuyên nghiệp tố nuôi, ở Từ Khuyết trên người thể hiện đến vô cùng nhuần nhuyễn!

Cứ việc này rất vô liêm sỉ, có thể Từ Khuyết chút nào đều không hề có một chút dây thần kinh xấu hổ, còn tự mình làm vinh.

Đùa giỡn, ta bằng hành động quải đến tiểu mê em gái, dựa vào cái gì không thể trên?”

Trong truyện nhiều tình huống hài hước, vui nhộn:

“Tỷ tỷ?

Nhất thời, toàn trường đột nhiên vắng lặng, tất cả mọi người bao quát Từ Khuyết, đều là ngẩn ra.

Tử Huyên công chúa tỷ tỷ, cái kia không phải Nữ Đế sao?

CMN, Nữ Đế đều đến rồi?

Mọi người lúc này xoay người nhìn lại.

Đúng như dự đoán, ở đoàn người phía sau, một đạo bóng người chính chậm rãi đi tới.

Nàng gót sen uyển chuyển, trên mặt mang theo cười nhạt ý, đoan trang mà tao nhã, cái kia cỗ khí chất thoát tục nhưng ôn hòa khí tức, không phải Nữ Đế còn có thể là ai?

Trong nháy mắt, toàn trường tất cả mọi người đều dồn dập khiếp sợ, Thủy Hoàng điện hạ dĩ nhiên tự mình xuất cung, đến bên này.

Đáng tiếc à, Thủy Hoàng điện hạ hiếm thấy xuất cung, Gia Cát tướng quân bên này lại không hàng, toàn bộ bán xong.

Vèo!

Nhưng vào lúc này, Từ Khuyết đột nhiên vung tay lên, hô lớn:

“Người đến a, cầm Bổn tướng quân kinh thiên địa khiếp quỷ thần chi ô mai chocolate chi to thêm xước mang rô ngàn tầng kem vương chi cứu cực vô địch McFlurry kem Sundae, mang lên!”

Toàn trường trong nháy mắt một mảnh vắng lặng, yên lặng như tờ!

Tất cả mọi người vẻ mặt hoàn toàn cương cố, ngơ ngác nhìn về phía Từ Khuyết, phảng phất đang thán phục, thế gian sao có như thế vô liêm sỉ người!

Không phải nói không hàng?

Không phải nói bán xong?

Không phải vỗ ngực bắt người phẩm bảo đảm, để chúng ta tin ngươi?

Kết quả ngươi kinh thiên địa khiếp quỷ thần?

Ô mai chocolate to thêm xước mang rô?

Ngàn tầng kem vương?

Còn rất sao cứu cực vô địch McFlurry thánh đại?

Ta đi, Gia Cát Lượng, ngươi còn muốn mặt sao?””

(Gia Cát Lương là tên Main, con hàg này Lý Bạch, Diệp Lương Thần, Trương Khởi Linh,… đều dùng cả rồi)

“Vô địch là cỡ nào, cỡ nào Tịch Mịch. . .”

“Vô địch là cỡ nào, cỡ nào trống vắng. . .”

“Một mình ở đỉnh phong bên trong, gió lạnh không ngừng thổi qua, ta Tịch Mịch, ai có thể rõ ràng ta. . .””

Đây là câu truyện về con đương trang bức từ Hỏa quốc ra toàn bộ thế giới của Từ Khuyết. Đảm bảo đọc truyện có thể khiến bạn cười muốn ngừng mà không được. Chắc chắn bạn sẽ có thời gian vui vẻ và thoải mái.

***

REVIEW
Siêu Phẩm Tiên Hiệp Hài Hước Không Nên Bỏ Qua: Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống
Từ Khuyết bước lên con đường trang bức, mỗi ngày nếu không phải đều đang trang bức thì chính là vì hắn trang bức đến nỗi quên cả lối về.
Thế giới tiên hiệp ngày càng đủ màu sắc, đa loại thể dạng do các tác giả không ngừng đóng góp và sáng tạo ra nhiều tác phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của độc giả. Có những truyện thuần tu tiên - tu chân, có những truyện mạnh về yếu tố luyện đan - luyện cổ, có những tác phẩm có harem đông đúc, và cũng có những tác phẩm thiên về hài hước dành cho những độc giả đã quá bận rộn với công việc và việc học có thời gian giải trí, thư giãn đầu óc khi đọc truyện. Và Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống chính là một bộ truyện hài hước như thế. Cùng mình tìm hiểu qua về tác phẩm này để xem lý do vì sao truyện có lượt đọc khủng như thế nhé.


Thông tin tác phẩm
TỐI CƯỜNG TRANG BỨC ĐẢ KIỂM HỆ THỐNG

Tác giả: Thái Thượng Bố Y

Thể loại: Trọng sinh, tiên hiệp, hệ thống, hài hước

Giới thiệu:

"Người trẻ tuổi, năm đó thời điểm mà ta bắt đầu trang bức, các ngươi mới chỉ là một giọt chất lỏng!"

"Tiên tử, theo tại hạ đi một chuyến, bảo đảm mang ngươi trang bức đến sảng khoái, mang ngươi bay, mang ngươi đồng thời... khà khà khà!" Người mặc áo giáp cao ngạo nói.

Tay trái cầm Vô Tẫn Chi Nhận, tay phải ôm Tru Tiên Thần Kiếm.

Quét ngang Tu Tiên Giới không có địch thủ, thử hỏi một tiếng còn có ai?

Trang Bức Như Phong, thường bạn ta thân! Đường dài đằng đẵng, trang bức làm bạn!

Từ Khuyết bước lên con đường trang bức, mỗi ngày nếu không phải đều đang trang bức thì chính là vì hắn trang bức đến nỗi quên cả lối về.

-----

Cảnh giới: Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ, Kết Đan kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Anh Biến Kỳ, Luyện Hư kỳ, Hợp Thể kỳ, Độ Kiếp kỳ, Đại Thừa kỳ.

Tiên Giới: Bán Tiên, Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Kim Tiên, Thái Ất Tiên, Đại La Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế....


Điểm qua một vài nhận xét của độc giả về Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống
@mongculi: Truyện hài hước, tình huống lầy lội hợp lý và quan trọng nhất là văn phong không dài dòng câu giờ như nhiều bộ truyện khác!

@hiruka: Nội dung truyện kịch tính lôi cuốn, nhiều tình huống bất ngờ ngoài dự đoán của độc giả. Lối xây dựng nhân vật không tuyến tính mà tùy nghi theo hoàn cảnh.

@mdragonminh: Truyện vừa bựa vừa kịch tính. Tổ hợp tam đại bại hoại mỗi lần xuất thế là cười lăn lộn, main vẫn có những màn max cơ trí IQ cao lại chí khí, kiên trung với tư tưởng và đạo uẩn của mình. Cực cực đề cử!

@chimheonew: Truyện giải trí cực cao và main lại có sủng vật là Husky hệt như đại ngáo nhà ta khiến ta càng thêm phấn khích.

@Chang: Truyện hài hước, văn phong dịch của dịch giả vẫn giữ được màu sắc vui vẻ của truyện. P/s: con ngáo cute dã man!!!


Review tác phẩm Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống
Đọc một loạt bình luận của các độc giả bên trên đã thấy bạn tò mò và háo hức muốn nhảy hố chưa nè. Với những bạn đang tìm truyện có main vô sỉ + nội dung hài hước đến nỗi cười lăn cười bò khi đọc thì đây nhất định là một tác phẩm bạn không nên bỏ qua!

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống là một bộ truyện thuộc thể loại sảng văn hài hước xuyên suốt tác phẩm. Tác giả Thái Thượng Bố Y hướng nó theo trường phái vô địch lưu nhưng bộ ba nhân vật chính lại không thuộc dạng mạnh đến bất hợp lý, hay còn gọi là buff đến gây khó chịu cho người xem.

Đối với những bạn yêu thích harem và truyện có tí sắc vừa phải thì đây, vừa khéo luôn, main trong này tuy có nhiều vợ, nhưng cảnh nóng đều có che, thuộc dạng chỉ 13+, rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm hiểu về sắc nè :)))

Cây đinh gây hài của bộ này chắc chắn phải kể tới bộ ba ăn ý kẻ tung người hứng và có biệt tài phát ngôn gì là khiến người ta cười ngặt nghẽo đó: Từ Khuyết - Husky - Đoạn Cửu Đức. Cả ba đều thuộc dạng tính cách vô sỉ, luôn tìm cách hố (lừa) người khác. Thỉnh những bạn nghiêm túc quá coi chừng lọt hố đám người này nhé!!!

Ngoài những tình huống hài hước, bá đạo khiến người xem hài lòng thì đôi khi Tối Cường Trang Bức vẫn có những tình huống sâu lắng đầy cảm động. Các bạn nhất định đừng bỏ qua những phân cảnh rất đáng đọc đó nhé!

Thêm một ưu điểm không thể không kể đến, ấy là truyện này có yếu tố thuộc thể loại đồng nhân, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy không ít những chiêu thức hoặc danh tự của những vật tầm cỡ từ các tác phẩm khác... có liên quan đến truyện khác. Đây cũng chính là điểm đặc sắc khiến người xem khó mà nhịn được cười và hào hứng khi đọc truyện!

Với quá nhiều điểm cộng kể trên, thật đáng tiếc nếu bạn đang tìm một công pháp hài hước dùng để giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng mà lại bỏ qua tác phẩm cực hay này. Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống đã được dịch bám sát tác giả tới chương 1565, cùng nhảy hố để đi theo hành trình trang bức rất sảng khoái của Từ Khuyết nhé!

Mời các bạn đón đọc Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống của tác giả Thái Thượng Bố Y.
FULL: PRC

may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000