DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm


Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng.

“Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an!

Càng ngày càng có nhiều vụ án siêu tự nhiên khiến cho dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho “Tổ Chuyên án bí hiểm” tiến hành điều tra về các vụ án này. Để tìm ra sự thật, để tìm ra người cộng sự đã mất tích một cách bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ chuyên án vào sinh ra tử và trải qua rất nhiều sự việc kỳ bí.

Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật! Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quái và nhiều vụ án kỳ bí của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn “Tổ Chuyên án và những vụ án ma” kinh dị, kỳ bí và đầy chất suy lý.

***

"Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm" không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, mà còn là một hành trình khám phá những góc khuất tâm linh đầy bí ẩn của Trung Quốc. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc phá án, mà còn đi sâu vào những truyền thuyết, tín ngưỡng dân gian, tạo nên một bức tranh văn hóa đa sắc màu.

Ví dụ, trong vụ án "Dị gia bạch xà", bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thuyết Bạch Xà nổi tiếng, về tình yêu giữa người và yêu quái, về những ân oán tình thù kéo dài qua nhiều kiếp. Hay trong vụ án "Cái bóng giết người", bạn sẽ được khám phá những quan niệm dân gian về linh hồn, về thế giới âm dương, về những lời nguyền bí ẩn.

Tuy nhiên, cuốn tiểu thuyết này không chỉ có những yếu tố thần bí, mà còn mang đến những thông điệp sâu sắc về lòng người, về tình cảm gia đình, về sự đấu tranh giữa thiện và ác. Mỗi vụ án đều ẩn chứa những câu chuyện đời thường cảm động, những bi kịch đau lòng, khiến người đọc không khỏi suy ngẫm.

Mặc dù bản dịch có thể chưa hoàn hảo, nhưng không thể phủ nhận rằng "Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm" là một cuốn sách đáng đọc. Nó không chỉ mang đến những giây phút giải trí hồi hộp, mà còn mở ra một cánh cửa để bạn khám phá những bí ẩn văn hóa và tâm linh của Trung Quốc.


Mời các bạn đón đọc tập cuối của Tổ Chuyên Án và Những Vụ Án Bí Hiểm.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)