DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

tiki-khong-lo-covid
Nàng - nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân?
Sờ cái mông đau tê tái, cơn giận của nàng ngùn ngụt bốc lên đầu!
Bà nội nó chứ! Còn chưa sàm sỡ được giai đẹp mà đã bị đánh là sao? Tên tướng quân đó đâu rồi? Gia nhất định phải sờ cho bằng được mới nguôi hận!
Cung nhân cuống quýt đuổi theo nàng, can ngăn, khuyên giải.
“Gia, ngài đừng đi mà, Hoàng thượng vừa đánh ngài xong!”
“Ài, thôi bỏ đi, ngài muốn đi thì cứ đi vậy! Cùng lắm là lại bị bệ hạ đánh một trận thôi mà, với ngài thì cũng chỉ như cơm bữa chứ gì đâu!”
“Cũng đúng! Chỉ cần ngài đừng đắc tội Nhiếp chính vương điện hạ nắm trọn quyền hành trong triều, cầm quyền từ lúc còn niên thiếu thì cả hoàng triều Thiên Diệu này cũng chẳng có ai dám làm gì ngài đâu! Ngài…”
Đám cung nhân đều kinh hãi trợn trừng mắt!
Gia… ngài sờ nhầm rồi!!! Đó là Nhiếp chính vương…!
***
Nhất sinh nhất thế, Tiếu thương khung của tác giả Quân Tử Giang Sơn xoay quanh nhân vật nữ chính Yêu Vật, một nữ sát thủ hàng đầu với khả năng giết người không chớp mắt, thân thủ thuộc hàng cao thủ nhưng lại có một điểm yếu không thể chữa là … mê trai. Cũng chính vị sự háo sắc tuyệt đối của mình mà rất nhiều phi vụ đã thất bại.

 
Nhưng liệu một sát thủ máu lạnh như Yêu Vật mà xuyên không về cổ đại thì sẽ ra sao? Vì một lần làm nhiệm vụ thất bạn mà Yêu Vật đã xuyên không về cổ đại trong hình dáng của thái tử Lạc Tử Dạ, nhưng vị thái tử này lại là nữ cải trang nam và có tính cách háo sắc giống y hệt nàng, một căn bệnh không thể chữa.

Yêu Vật đã biến một thái tử ngốc nghếch, không tài cán trở thành một người không sợ trời cũng chẳng sợ đất. Yêu Vật dưới thân xác của Lạc Dạ Tử đa ngang nhiên ghi thù với Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – người mà khắp giang sơn này không ai dám động vào và cũng là đại mỹ nam trong giang hồ. Và từ đó hàng tả những truyện trên trời rơi xuống giữa hai con người để họ gần nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Đặc biệt dưới ngòì bút hài hước, tưng tửng, thẳng thắn, ngắn gọn nên rất dễ đọc, xuôi tai và trơn tru của tác giả sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thu hút và thú vị.
***

Hallo mấy mọt, vẫn là tui, vẫn là chuyên mục đi review truyện ngôn tình đây. Hôm nay tui sẽ giới thiệu cho mấy mọt một bộ ngôn tình hoàn toàn mới của Quân Tử Giang Sơn đại đại, Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung. Hẳn các mọt đã từng đọc truyện bộ Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần sẽ có ấn tượng sâu sắc với giọng văn tưng tửng cực kỳ giải trí nhưng không hề nhạt của đại đại rồi phải không. Nếu thế thì lại càng không nên bỏ qua bộ này nhé, vì nó còn hài hước hơn nữa đấy.

Trước khi đọc bộ truyện này, tui chân thành khuyến cáo các mọt không nên ăn hoặc uống nước trước màn hình máy tính hay điện thoại, chống chỉ định cho những mọt không thể kiềm chế khi đọc truyện ở chỗ đông người. Đừng có đến lúc phụt thức ăn hay đồ uống lên màn hình hoặc cười như điên lại bảo tui biết mà không nói .. Cùng đến với đôi lời review trước khi đọc bộ truyện thú vị này nhé!
Yêu Vật vốn là một nữ sát thủ ở thế kỷ 21, cô thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, mặt nào cũng tốt chỉ có tật mê zai đẹp thì có đánh chết cái nết không chừa. Chỉ vì mê zai mà cứ hễ có nhiệm vụ nào liên quan đến zai đẹp là y như rằng cô nàng lại thất bại vì mải xin số điện thoại mà quên nhiệm vụ. Trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát một anh chàng đẹp trai, và dĩ nhiên lại thất bại, cô nàng vô ý bị điện giật chết xuyên về thời cổ đại. Thân phận mới của cô nàng là một vị Thái tử Lạc Tử Dạ, hơn nữa, vị Thái tử này vốn là nữ, lại có cùng sở thích với Yêu Vật – mê zai đẹp, vì dám sờ mông Hộ quốc tướng quân mà bị phạt trượng.
Yêu Vật trong thân phận Lạc Tử Dạ, một vị Thái tử dưới một người trên vạn người, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ không có zai đẹp, hùng hổ đi tìm vị tướng quân không biết mặt nào đó…đòi sờ mông thêm một cái. Nhưng có vẻ số phận cô nàng không quá may mắn, hay nói cách khác là ngày hôm đó sao quả tạ chiếu sáng trên người Yêu Vật khiến cô nàng vừa mới tỉnh dậy, nổi thú háo sắc, đã đụng độ kẻ khó chơi nhất hoàng triều Thiên Diệu, còn khó chơi hơn cả phụ hoàng nàng, Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Đã ngang nhiên đắc tội vị Nhiếp chính vương tính tình thâm hiểm, lòng dạ nhỏ bằng con kiến, còn suýt chút nữa thì bị hắn giết chết, cuộc đời Thái tử của Lạc Tử Dạ dần dần đi vào một con đường tăm tối với những rắc rối liên tục xảy ra. Nhưng với tính cách ngang tàng, lạc quan, Lạc Tử Dạ vẫn tiếp tục sự nghiệp mê zai vĩ đại của mình, đồng thời khiến vô số người bị giày vò, sống trong hoang mang đau đớn vì nghĩ mình đoạn tụ với Thái tử.
Chuyện gì sẽ xảy ra với một vị Thái tử đã hoàn toàn “hoán thai đổi cốt”? Nếu trước đây, Thái tử vốn nổi danh là người bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ biết ham mê nam sắc, Thái tử hiện tại dù vẫn không bỏ được tật mê zai nhưng đã có những thay đổi trong tính cách mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy, phóng khoáng, hài hước và càng ngày càng vô pháp vô thiên. Nhất là từ sau khi bị phạt trượng, võ công của Thái tử bỗng nhiên tăng tiến vượt bậc, còn né được đòn sát chiêu của Nhiếp chính vương. Sự biến hóa nghiêng trời lệch đất này của Thái tử còn gây ra những rắc rối gì?
Bên cạnh cách hành văn phóng khoáng, tưng tửng, hài hước, ngắn gọn và dễ hiểu của Quân Tử Giang Sơn đại đại, Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung còn để lại những ấn tượng đặc biệt trong cách xây dựng hình ảnh nhân vật. Không còn là nữ sát thủ mê tiền, nhanh trí có thù tất báo như Tô Cẩm Bình trong Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần, Lạc Tử Dạ gây ấn tượng với độc giả với tính cách tưng tửng, mặt dày vô sỉ, vô âu vô lo, hay gây họa mà không thèm giải quyết, tinh nghịch mưu trí mỗi khi đối đầu với Phượng Vô Trù. Khác với nam chính bụng có hơi hắc trong các bộ khác, Phượng Vô Trù có cả rổ phúc hắc ấy, không chỉ lòng dạ thâm hiểm lại còn hay ghi thù, bề ngoài thì lạnh lùng mà cứ hở chút không vừa ý là lại đòi chém đòi giết, đã yandere lại còn hay ghen. Nói chung, nhân vật của Quân Tử Giang Sơn không có ai là hoàn hảo thập toàn thập mỹ, nhưng vì thế cũng khiến độc giả cảm thấy dễ đọc, dễ tiếp thu.
Truyện vẫn đang được dịch trên Waka, nếu các mọt cảm thấy hứng thú với bộ truyện này thì ngại gì mà không nhảy hố. Những tình huống mới lạ, hài hước sẽ không làm các cô nàng mọt ngôn tình cảm thấy nhàm chán mỗi khi theo dõi diễn biến từng phần đâu.

***

Trích đoạn hay

 
“Sờ cái mông đau tê tái, cơn giận của nàng ngùn ngụt bốc lên đầu!

 
Bà nội nó chứ! Còn chưa sàm sỡ được giai đẹp mà đã bị đánh là sao? Tên tướng quân đó đâu rồi? Gia nhất định phải sờ cho bằng được mới nguôi hận!


Cung nhân cuống quýt đuổi theo nàng, can ngăn, khuyên giải.

 
“Gia, ngài đừng đi mà, Hoàng thượng vừa đánh ngài xong!”

 
“Ài, thôi bỏ đi, ngài muốn đi thì cứ đi vậy! Cùng lắm là lại bị bệ hạ đánh một trận thôi mà, với ngài thì cũng chỉ như cơm bữa chứ gì đâu!”

 
“Cũng đúng! Chỉ cần ngài đừng đắc tội Nhiếp chính vương điện hạ nắm trọn quyền hành trong triều, cầm quyền từ lúc còn niên thiếu thì cả hoàng triều Thiên Diệu này cũng chẳng có ai dám làm gì ngài đâu! Ngài…”

 
Đám cung nhân đều kinh hãi trợn trừng mắt!

 
Gia… ngài sờ nhầm rồi!!! Đó là Nhiếp chính vương…!”
  
Trên đây là một số review về truyện Nhất sinh thế Tiếu thương khung mà chúng tôi muốn đưa đến bạn. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ với những tình huống thú vị trong truyện.
 
Mời các bạn đón đọc Nhất Sinh Nhất Thế - Tiếu Thương Khung của tác giả Quân Tử Giang Sơn.
Đang tải bình luận...
mcbooks-chuyen-sach-ngoai-ngu
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000