DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tiên Giả

Tác giả Vong Ngữ
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng CV 30
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1437
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Vong Ngữ Convert Tiên Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
azbooks

Cái gọi là tiên giả? Biên giới phàm nhân biến thành, lấy thiên địa tinh hoa, thoát khỏi thân thể phàm thai, được hoàn vũ tạo hóa.

Một cái thấp kém khoác trên vai lông thú nô, không cam lòng vận mệnh sắp đặt, cùng nhiều giới mà tranh giành truyền thuyết.

Hắn biết rõ, chỉ có trở thành tiên giả, mới có thể để cho phương này biên giới đạt được thở dốc cơ hội.

***

Cảm nhận ban đầu về truyện mới, Tiên Giả của Vong Ngữ.
Mình sẽ bỏ qua việc phân tích cái giới thiệu của lão ấy, nó mông lung quá.
Trước tiên là nhân vật chính Viên Minh đi. Vẫn là mẫu nam chính quen thuộc của lão Vong, dù mới 13, 14 tuổi nhưng đã cơ trí, biết ẩn nhẫn và ý chí đặc biệt cứng cỏi.
Tiếp theo là bàn tay vàng của main, dĩ nhiên rồi, main nào của lão Vong cũng có bảo bối. Hàn Lập có bình, Liễu Minh có bóng khí, Thạch Mục có thần huyết, Thẩm Lạc có gối ngọc, còn ông em Viên Minh có...lư hương. Hiện tại chưa rõ cái lư hương này có công dụng thế nào (đừng ông nào nói lư hương thì công dụng để cắm nhang đó) nhưng qua chương mở đầu có thể lờ mờ đoán nó có tác dụng dạng pause game trong khi anh main vẫn có thể tiếp tục (cái này mình cũng chưa chắc lắm, nghe giống ku Liễu Minh ta).
Thứ ba: Bối cảnh truyện. Ở đây main là người Trung Nguyên, bị kẻ địch truy đuổi nhảy sông rồi cơ duyên xảo hợp trôi dạt tới tận Nam Cương (là dị giới nên miễn liên hệ nhé), bị bắt làm tu binh, trải qua 2 lần kiểm tra thì lòi ra quả Ngụy linh căn khuyết Thổ nên bị đem đi làm thú nô. Nói tóm lại thì map hiện tại của dạng Nhân giới trong PNTT mà lão Vong nói main sẽ đấu với chư giới để cho Giới vực của main có cơ tồn tại nên 99% đây là truyện dài, nhiều map và càng lúc càng lên cao.
Cuối cùng, văn phong: Lão Vong vẫn duy trì lối viết chậm rãi theo tuyến tính thời gian chứ không vì main mất trí nhớ mà lắm flashback, tả PK chi tiết (đọc thì đã mà dịch thì thấy mệ lun), lối nhập đề rất khốc liệt chứ không kiểu từ từ mở (cái này lại giống Liễu Minh trong Ma Thiên Ký.)
Tổng hợp lại: Ta luôn có cảm giác truyện này sẽ giống Ma Thiên Ký, nếu được như vậy thôi cũng là điều đáng mừng với lão và cả chúng ta bởi sau liên tiếp mấy cú flop, fan trung thành cũng không khỏi nghi ngờ chất lượng truyện của lão. Lúc này Nhĩ Căn, đối thủ truyền kiếp của lão đang ngự ở trên cao, lão không thể cứ nhây nhớt ở lì mãi dưới được.

***

Vong Ngữ tên thật là Đinh Lăng Đào, sinh vào tháng 10 năm 1976, đã kết hôn. Tại tỉnh Giang Tô, ông tốt nghiệp trường cơ khí Vô tích (毕业 于 无锡 机 械制 造 学校). Sau tự học tốt nghiệp Đại Học Luật chuyên nghiệp. Đã từng làm việc cho một công ty ở Từ Châu, bây giờ là một tiểu thuyết mạng toàn thời gian.
Sở thích : Đọc sách, nghe nhạc, bóng bàn và nhiều sở thích khác.

Tác phầm đầu tay: Phàm Nhân tu Tiên Truyện (凡 人 修 仙 传) - tải eBook. Tác phẩm thứ hai: Ma Thiên Ký (魔 天 记) - tải eBook

Trong trang phục bạch y sam, đeo kiếng Vong Ngữ là một người khiêm tốn, ôn nhu nho nhã. Mặc dù sự nổi tiếng trên mạng càng ngày tăng lên nhưng bản thân Vong Ngữ là một người vô cùng hòa nhã, thân thiết với mọi người.

Tác phẩm:

Mời các bạn đón đọc Tiên Giả của tác giả Vong Ngữ.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000