DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

tiki-khong-lo-covid
Nhạc Du có thể nói là một cô gái vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, lại có việc làm ổn định, mọi thứ sẽ thật hoàn mỹ nếu cô có được một gia đình êm ấm, yêu thương mình. Nhưng không hiểu sao, từ nhỏ mẹ cô đã đối xử với cô rất tệ, đánh đập và dùng những từ ngữ vô cùng khó nghe để chửi mắng cô. Mâu thuẫn lên cao khiến Nhạc Du quyết định ra ở riêng. 

Tình cờ thế nào khi căn hộ mới mà Nhạc Du chuyển đến lại đối diện căn hộ của Úc Lương Tranh - em trai của boss cô. Mà trong công ty không ai không biết em trai boss lớn là “không được” nha, cho nên hơn 30 vẫn chưa từng có bạn gái. Chính vì tin đồn như vậy mới khiến Nhạc Du quyết định ôm đùi bạn Úc Lương Tranh. Ấy ấy, nhưng mà mọi người đừng vội hiểu lầm Nhạc Du nhà chúng ta có ý xấu, chỉ vì một khoảng thời gian dài Nhạc Du luôn mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ, đó là: Cô sẽ bị biến thành gối ôm, và cách để ngăn điều đó xảy ra chính là cô phải có một người đàn ông ôm cô ngủ trong 100 ngày. Để được như vậy cô đã nói thẳng điều này với Úc Lương Tranh.
 
Tất nhiên làm sao Úc thượng tá của chúng ta có thể tin được. Nhưng không hiểu sao một thời gian tiếp xúc, dần dần đã làm thay đổi cảm giác cũng như suy nghĩ của Úc Lương Tranh. Một kẻ mất mẹ lại không được cha yêu thương như anh, trái tim vốn đã nguội lạnh thế nhưng một lần nữa lại có thể cảm thấy ấm áp. Chính sự dịu dàng, ân cần cũng như có chút ngây ngô của Nhạc Du cũng làm tan đi tường thành trong tim Úc Lương Tranh. 
Cuối cùng cũng như đa số những bộ ngôn tình ngọt – sủng khác, khi nam chính nhận ra tình cảm của mình cũng là lúc anh lột xác. Lột xác từ một người lính đàng hoàng trở thành một con sói mặt dày, gian xảo… kết cục thì nữ chính chỉ có thể bị ăn đến không còn miếng xương. 
Truyện này hoàn toàn không có yếu tố tiểu tam đeo bám nam chính, chỉ có có vài bạn nam phụ vây quanh nữ chính thôi, nhưng ngáp ngáp tí là đã bị Úc thượng tá của chúng ta đập bẹp dí. Có lẽ điều khiến cho bạn có chút ức chế và bức xúc chính là từ các nhân vật phụ như gia đình Nhạc gia cũng như cha của Úc Lương Tranh. 
Về phần nam chính thì thôi rồi đáng yêu! Ngoài mặt thì đứng đắn, nghiêm túc, nhưng trong đầu toàn ý nghĩ đen tối, đã thế dục vọng chiếm hữu lại cao. Đối với người khác thì ngang tàng, nhưng trước mặt nữ chính thì không dám hó hé gì. Buồn cười nhất là khi nữ chính biết được sự thật về thân phận của mình và tìm được gia đình thật sự thì anh nam chính lại lo xoắn cả lên vì “Áo mưa trong nhà còn chưa kịp sử dụng!”
Nữ chính thì không có gì nổi bật lắm, mặc dù tác giả có cố xây dựng cô là người cứng rắn nhưng cá nhân mình vẫn thấy hơi nhu nhược, mềm yếu và dễ khóc nhất là mấy đoạn với gia đình mẹ ghẻ là ông bà Nhạc, đọc mà ức chế. Truyện của Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu thì độ sủng và sắc là miễn ý kiến luôn, chỉ có thể nói là – chắc chắn là mất máu. Vậy nên ai muốn hiến máu thì còn chờ gì nữa mà không mau nhảy hố cùng mình :v
__________________________
#Hôn_Quân - fb/ReviewNgonTinh0105
***
“Nhạc du, ngươi làm sao vậy?” Trương Thần Hi một phen giữ chặt chính hướng phòng họp trung đi nhạc du, lo lắng hỏi. Mấy ngày nay nhạc du càng ngày càng không tinh thần, đáy mắt thanh ảnh cũng một ngày so với một ngày dày đặc, nàng màu da vốn là trắng nõn, sấn đến kia quầng thâm mắt càng thêm rõ ràng, rất giống là mấy ngày không ngủ giống nhau!

 

Nhạc du hung hăng xoa hạ mặt, làm chính mình kia trương tái nhợt mặt thoạt nhìn có chút huyết sắc, lúc này mới miễn cưỡng cười, lắc đầu trả lời: “Không có việc gì.”

Trương Thần Hi còn muốn nói cái gì, đã bị một bên vội vã đồng sự kéo một phen, “Các ngươi hai cái ở chỗ này làm gì đâu? Chạy nhanh, sớm sẽ lập tức liền bắt đầu!”

Tới rồi bên miệng vấn đề không thể không sinh sôi nuốt đi xuống, Trương Thần Hi túm nhạc du vội vội vàng vàng hướng phòng họp chạy tới, hôm nay chủ trì sớm sẽ chính là công ty đại Boss, các nàng nếu là đến muộn, tuyệt đối không có hảo trái cây ăn!

Tuy rằng nhanh hơn bước chân, nhưng là các nàng như cũ tới có chút vãn, căn bản tìm không thấy hai cái tương liên chỗ ngồi, chỉ có thể một nam một bắc tách ra tới ngồi, trung gian còn cách mười mấy người.

Nhạc du riêng chọn cái tương đối ẩn nấp địa phương, nàng ba ngày không hảo hảo ngủ, vừa lúc thừa dịp nhàm chán sớm sẽ bổ miên.

Chỉ là một nhắm mắt lại, nhạc du liền sẽ nhớ tới cái kia kỳ quái lại kinh tủng sự tình, mới ngưng tụ buồn ngủ tức khắc chạy vô tung vô ảnh.

Ba ngày trước buổi tối, nhạc nhàn rỗi nhiên làm một giấc mộng, trong mộng, có người nói cho nàng, nếu không tìm cái nam nhân đè nặng nàng ngủ một trăm thiên, nàng liền sẽ biến thành ôm gối!

Nhạc du vốn dĩ không để trong lòng, mộng sao, cỡ nào hoang đường đều có thể làm được, ai biết hai ngày sau buổi tối, nàng lại làm đồng dạng mộng! Trong mộng thanh âm càng ngày càng trịnh trọng, nếu nàng không tìm cái nam nhân đè nặng nàng ngủ, liền nhất định sẽ biến thành ôm gối! Cùng nàng mỗi ngày buổi tối ôm ôm gối giống nhau, tròn vo, một bụng sợi bông!

Nửa đêm tỉnh lại thời điểm, nhạc du tuy rằng cảm thấy việc này có chút quỷ dị, lại cũng không nghĩ nhiều, đều là từng học đại học, học quá chủ nghĩa duy vật người, từ người biến thành ôm gối gì đó, cho dù có người ở nàng trước mặt chính miệng nói cho nàng, nàng đều không tin!

Nhạc du vỗ vỗ đầu, từ trên giường bò dậy đi buồng vệ sinh thượng WC, rửa tay thời điểm trong lúc lơ đãng liếc liếc mắt một cái gương, lại nhất thời liền kinh ở tại chỗ, trong gương hình ảnh thực rõ ràng, nàng mặt vẫn là nguyên bản gương mặt kia, tóc hỗn độn như ổ gà, rõ ràng là một bộ mới vừa tỉnh ngủ bộ dáng, nhưng mà nàng vai trái bàng lại biến thành ôm gối một góc!

Nhéo, vẫn là mềm mại!

Mời các bạn đón đọc Thượng Tá Bức Hôn của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu.
Đang tải bình luận...
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000