DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thức Ăn Giảm Béo Trong Thiên Nhiên

Tác giả Phạm Thu Quốc Khánh
Bộ sách
Thể loại Y học - Sức Khỏe
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 1350
Từ khóa eBook pdf full Phạm Thu Quốc Khánh Dinh Dưỡng Sức Khỏe Tham Khảo
Nguồn hoimesach.com
akishop

Ăn uống hợp lý không những cho bạn sức khoẻ tốt mà còn giúp bạn giảm béo và duy trì vóc dáng cân đối của bạn. Điều này rất quan trọng và là vấn đề được quan tâm khá nhiều đối với tất cả các lứa tuổi hiện nay. Vậy ăn uống sao cho hợp lý,sao cho không bị béo phì.. Mời bạn đón đọc cuốn sách" Thức ăn giảm béo trong thiên nhiên" của tác giả Phạm Thu - Quốc Khánh sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những kiến thức bổ ích và hiệu quả nhất.

Khi càng ngày, nổi lo về cân nặng dư cân càng trở nên nhiều hơn, mọi người thường tìm kiếm các phương pháp làm sao để giảm cân nhanh chóng. Phải giảm cân như thế nào là hợp lý và hiệu quả nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu.Trước khi đề cập đến cách giảm cân thì cần phải biết vì sao thừa cân nặng.

Hầu hết các chuyên gia thường cho rằng béo phì thừa cân là do ăn quá nhiều, lười vận động, tiêu thụ nhiều thức ăn nhiều calo như thức ăn nhanh fast food ngồi làm việc một chổ ít vận động hoặc thường xem ti vi .Do đó bạn có thể khắc phục tình trạng này sẽ giúp bạn giảm cân nặng hiệu quả hơn.

Thức Ăn Giảm Béo Trong Thiên Nhiên

Những loại đồ ăn giảm béo, ngoài việc cung cấp dinh dưỡng, còn có tác dụng chữa bệnh. Ví dụ như giảm bớt lượng mỡ, bài trừ độc tố trong cơ thể, thúc đẩy cơ thể phát triển khoẻ mạnh. Bởi ăn uống hợp lý là nhân tố quan trọng nhất trong việc giảm cân và bảo vệ sức khoẻ, nên tác giả đã chọn lọc tỉ mỉ các loại đồ ăn giảm béo, hương liệu và liều lượng bổ sung để giới thiệu, giúp bạn đọc có thân thể trẻ, khoẻ, đẹp.

Những ưu điểm của các thức ăn mà tác giả sẽ đưa ra trong cuốn sách này là:

- Ổn định đường trong máu

- Giảm bớt cholesterol

- Bài trừ độc tố

- Lợi tiểu

- Tăng năng lượng

- Nâng cao thân nhiệt

Nếu bạn mong muốn việc giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn thì ngoài việc kết hợp  với phương pháp ăn giảm cân, thực  hiện các chế độ dinh dưỡng như trong cuốn sách " Thức ăn giảm béo trong thiên nhiên" bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý và chơi thể thao thường xuyên.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nguyên liệu giảm béo

Chương 2: Protein giảm béo

Chương 3: Rau xanh giảm béo

Chương 4: Hoa quả giảm béo

Chương 5: Gia vị giảm béo

Chương 6: Thức ăn giảm béo khiến mọi người ngạc nhiên

Chương 7: Các chất bổ sung giảm béo

Chương 8: Dự định giảm béo

Mời các bạn đón đọc Thức Ăn Giảm Béo Trong Thiên Nhiên của tác giả Phạm Thu & Quốc Khánh.
FULL: PDF

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000