DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thốn Mang

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 14619
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Thốn Mang của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Nhân vật chính trong Thốn Mang là Lý Dương (cháu của Lý Tầm Hoan) tinh thông tiểu lý phi đao, sống trong thời hiện đại, làm việc ở một bộ phận cao cấp của Trung Quốc, có người yêu, sau khi người yêu chết, quyết tâm trả thù. Nhờ cơ duyên xảo hợp và được sự giúp đỡ của bá vương Hạng Vũ đã trả được thù và lên đường tìm linh hồn của người yêu nhằm giúp nàng ta sống lại, quá trình này phiêu lưu qua nhiều không gian khác nhau: từ côn luân tiên cảnh, ma giới, yêu giới, minh giới, tiên giới, quỷ giới... chiến đấu với nhiều tay sừng sỏ, hạnh ngộ với nhiều nhân vật quen thuộc: Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Xi Vưu, Bàn Cổ, Lý Tầm Hoan... cuối cùng đứng trên đỉnh cao của vũ trụ. Nhận xét thấy truyện Thốn Mang đánh chưởng rất hấp dẫn, tuyệt chiêu vô số, li kì, hồi hộp.

 
Ebook Thốn Mang full prc

Ebook Thốn Mang full prc

***

Tóm tắt tiểu thuyết Thốn Mang

Thốn Mang là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về cuộc đời của Lý Dương, một thanh niên tinh thông tiểu lý phi đao. Lý Dương sống trong thời hiện đại, có người yêu, nhưng sau khi người yêu chết, hắn quyết tâm trả thù. Nhờ cơ duyên xảo hợp và được sự giúp đỡ của bá vương Hạng Vũ, Lý Dương đã trả được thù và lên đường tìm linh hồn của người yêu nhằm giúp nàng ta sống lại.

Trên đường đi, Lý Dương đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Hắn đã phải chiến đấu với nhiều tay sừng sỏ, từ ma quỷ, yêu quái, đến tiên nhân, thần thánh. Hắn cũng đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật khác nhau, từ những người bạn đồng hành chí cốt, những kẻ thù đáng gờm, cho đến những vị thần tiên cao cao tại thượng.

Cuối cùng, Lý Dương đã thành công trong việc tìm lại linh hồn của người yêu. Hắn cũng đã trở thành một trong những người mạnh nhất của Tam Giới. Hắn đã dùng sức mạnh của mình để bảo vệ thế giới và giúp đỡ những người cần giúp đỡ.

Đánh giá tiểu thuyết Thốn Mang

Thốn Mang là một tác phẩm có nhiều điểm nổi bật, thu hút được đông đảo độc giả.

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn

Cốt truyện của Thốn Mang được xây dựng rất logic, chặt chẽ, với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Độc giả sẽ được theo dõi hành trình trả thù, tìm lại linh hồn người yêu của Lý Dương, những trận chiến đấu gay cấn, kịch tính, và những mối tình lãng mạn, sâu sắc.

  • Nhân vật được xây dựng chân thực, sống động

Các nhân vật trong Thốn Mang được xây dựng rất chân thực, sống động, với những tính cách, cá tính riêng biệt. Lý Dương là một nhân vật chính rất đáng ngưỡng mộ, với ý chí nghị lực phi thường, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm.

  • Hệ thống tiên hiệp được xây dựng hoành tráng, sáng tạo

Thốn Mang có hệ thống tiên hiệp rất hoành tráng, sáng tạo. Các cảnh giới tu luyện được mô tả rất chi tiết, rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng hình dung được.

  • Phong cách viết hài hước, dí dỏm

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị có phong cách viết hài hước, dí dỏm, giúp cho tác phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Kết luận

Thốn Mang là một tiểu thuyết tiên hiệp rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, hệ thống tiên hiệp hoành tráng, và phong cách viết hài hước, dí dỏm.

Một số điểm nổi bật của Thốn Mang

  • Cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau

Khác với nhiều tiểu thuyết tiên hiệp khác chỉ xoay quanh một thế giới duy nhất, Thốn Mang có cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau, từ Nhân Giới, Tiên Giới, Ma Giới, Yêu Giới, cho đến Thần Giới. Điều này giúp cho thế giới của Thốn Mang trở nên rộng lớn và hấp dẫn hơn.

  • Nhân vật chính có tính cách đặc biệt

Lý Dương là một nhân vật chính rất đặc biệt. Hắn không phải là một người tu tiên từ nhỏ, mà là một người bình thường được đầu thai vào thế giới tiên hiệp. Điều này khiến cho Lý Dương phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách hơn. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Lý Dương có thể phát triển bản thân và trở thành một người mạnh mẽ hơn.

  • Hệ thống tiên thuật phong phú

Thốn Mang có hệ thống tiên thuật rất phong phú, với nhiều loại tiên thuật khác nhau, từ tiên thuật công kích, phòng thủ, đến tiên thuật hỗ trợ. Điều này giúp cho các trận chiến trong Thốn Mang trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

  • Cốt truyện có nhiều tình tiết bất ngờ

Thốn Mang có cốt truyện rất hấp dẫn, với nhiều tình tiết bất ngờ. Điều này khiến cho người đọc không thể đoán trước được diễn biến của câu chuyện.

Nhìn chung, Thốn Mang là một tiểu thuyết tiên hiệp rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, hệ thống tiên hiệp hoành tráng, và phong cách viết hài hước, dí dỏm.

Mời các bạn đón đọc Thốn Mang của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000

Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000