DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thiết Quyền Lãng Tử

Tác giả Chiba Tetsuya
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 4472
Từ khóa eBook mobi cbz full Tetsuya Chiba Manga Truyện Tranh Action Drama Shounen Slice of Life Sports Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
  • Bộ truyện tranh nổi tiếng của Tetsuya Chiba (Tác giả bộ truyện tranh Teppi)
Câu truyện diễn ra vào thời kỳ hậu chiến tranh của Nhật Bản những năm 1960, Joe Yabuki sống trong khu vực nghèo nhất Tokio. Ở đó, Joe lọt vào ánh mắt chú ý của Danpei - Một tay đấm quyền anh đã nghỉ hưu. Sau đó, Joe dính vào một vụ rắc rối và bị chuyển vào trung tâm quản lý giáo dục thanh thiếu niên, tại đây cậu lại dính vào một vụ ẩu đả và đã bị Knock-Out bởi Toru, vô địch quyền anh chuyên nghiệp.
Trong khi bị giam giữ, Joe đã được huấn luyện đặc biệt qua những bức thư của Danpei. Ngày Joe được thả tự do, cậu nhanh chóng trở thành một tay quyền anh cự phách và danh tiếng ngày 1 nổi như cồn. Bên cạnh đó Toru cũng được thả tự do và quay lại với sự nghiệp quyền anh. Liệu Joe có gặp lại Toru trên sàn đấu ?
  • Từ chap 1 tới chap 67: Tiếng Việt (Drop)
  • Từ chap 68 đến hết: Tiếng Anh
***

Chiba Tetsuya sinh năm 1939 tại Tokyo nhưng sống phần lớn thời thơ ấu của ông ở Mãn Châu Lý, khi đó còn là thuộc địa của Đế quốc Nhật trong Chiến tranh Trung-Nhật, nơi bố của Chiba làm việc trong một nhà máy sản xuất giấy. Một trong số những người em của Chiba Tetsuya sau này cũng trở thành một mangaka, đó là Akio Chiba, người giành Giải manga Shogakukan năm 1977.

Năm 1956, khi vẫn còn là học sinh trung học, Chiba Tetsuya sáng tác bộ manga đầu tay của ông có tên Fukushū no Semushi Otoko. Năm 1958 ông bắt đầu sự nghiệp sáng tác chuyên nghiệp cho một tạp chí shōjo với tác phẩm Butōkai no Shōjo. Sau đó Chiba bắt đầu chuyển hướng sang sáng tác các bộ manga thể loại shōnen và seinen với đề tài chủ yếu là thể thao. Tác phẩm đáng nhớ nhất của Chiba có lẽ là bộ truyện tranh Ashita no Jō (あしたのジョー,) nói về một vận động viên quyền Anh có tên Jō Yabuki. Năm 1978 Chiba Tetsuya đã được trao Giải thưởng manga Shogakukan hạng mục seinen cho bộ truyện Notari Matsutaro (のたり松太郎), một tác phẩm lấy đề tài về môn vật sumo. Ngoài Ashita no Jō và Notari Matsutaro, Chiba Tetsuya còn có các tác phẩm đáng chú ý khác như Siêu quậy Teppi (Ore wa Teppei, おれは鉄兵) lấy đề tài kiếm đạo hay Ashita Tenki ni Naare (あした天気になあれ) lấy đề tài golf.

Mời các bạn đón đọc Thiết Quyền Lãng Tử của tác giả Tetsuya Chiba.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 48.000

Giá bán

15.000

Giá bìa 48.000

Giá bán

15.000