DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thiên Đạo Đồ Thư Quán (Thiên Đạo Thư Viện) - Hoành Tảo Thiên Nhai

Tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Chương 3.458 | CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10036
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Hoành Tảo Thiên Nhai Huyền ảo Ma pháp Xuyên không Văn học phương Đông
Nguồn iread.vn
tiki-tu-sach-cam-hun
Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện.

Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn!

"Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a? Đường đường Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?"

"Linh Lung tiên tử, nếu như ngươi buổi tối lại mất ngủ, có thể tìm ta mà, con người của ta hát yên giấc khúc rất có một bộ!"

"Còn có ngươi, Càn Khôn Ma Quân, có thể hay không ăn ít một chút hành tây, muốn đem lão tử hun chết sao?"

. . .

Đây là một sư đạo truyền thừa, bồi dưỡng, chỉ điểm thế giới người mạnh nhất trâu bò phong cách cố sự.
***
"Lừa đảo! Tên lừa đảo!"

Một cái phẫn nộ khẽ kêu, ngay sau đó vang lên bàn chân giẫm phải đá xanh mặt đất đào tẩu thanh âm.

Trương Huyền bất đắc dĩ vươn hai tay: "Ta thực không phải gạt con, là học viện lão sư. . . Chỉ là muốn cho ngươi làm học sinh của ta! Hơn nữa, coi như là nói ta là lừa đảo, làm gì vậy còn muốn thêm cái 'Lớn' chữ? Khiến cho ta cùng tội ác tày trời giống nhau. . ."

Nói thầm xong, nhớ tới chánh giáo chủ nhiệm đã nói, Trương Huyền xoa xoa mi tâm: "Thứ mười bảy cái rồi! Hôm nay nếu như ngay cả một đệ tử đều tuyển không đến, ngày mai ta có thể cuốn gói về nhà!"

Trương Huyền vốn không phải người của thế giới này, mà là địa cầu một người bình thường Cao Đẳng Thư Viện nhân viên quản lý, chỉ nhớ rõ hừng hực đại hỏa, sau đó. . . Sẽ không có sau đó rồi, tỉnh lại lần nữa đã đến cái thế giới này.

Cùng trong tiểu thuyết ghi lại không sai biệt lắm, võ đạo vi tôn, thực lực vi Vương!

Vốn tưởng rằng ăn mặc càng cái củi mục, chịu khổ từ hôn, sau đó vẽ mặt bật ngược, một đường hát vang. . . Xem ra suy nghĩ nhiều, đến nơi này, mới phát hiện rõ ràng không phải là đệ tử, mà là. . . Lão sư!

Toàn bộ Học Viện sau cùng đau buồn thúc một vị lão sư!

Người khác lớp học, đều là kín người hết chỗ, chen chúc không ngồi được đi, mà hắn lớp học, một cái đều không có, thật vất vả bị hắn kéo vào được mấy cái, cuối cùng đều liền mắng vài âm thanh "Lừa đảo", quay người bỏ chạy!

Truy cứu nguyên nhân, bị bản thân hồn xuyên qua gia hỏa, trong phòng học thực lực thấp nhất không nói, còn ánh mắt cực kém, cái gì cũng nhìn không ra, mấu chốt. . . Còn dạy sai, xuất hiện như nhau tẩu hỏa nhập ma!

Cái đó và bệnh viện người chết giống nhau, danh khí tổn hao nhiều, bị người phỉ nhổ, dù là mới tới đệ tử, cũng từng cái một đứng xa mà trông, sợ rơi xuống trong tay hắn, bị dạy cái sống dở chết dở!

Không có đệ tử, lại lọt vào lên án, năm trước thầy giáo kiểm tra đánh giá, toàn bộ Học Viện đếm ngược thứ nhất, thậm chí đã nhận được trong lịch sử duy nhất linh phần.

Phiền muộn phía dưới, mượn rượu giải sầu, kết quả đã được như nguyện cúp, bản thân mượn cơ hội xuyên qua được.

Học kỳ mới bắt đầu, Học Viện rơi xuống tối hậu thư, nếu như năm nay hắn trên lớp học không cách nào tuyển nhận một đệ tử, liền trực tiếp khai trừ giáo sư tư cách!

Hôm nay đã mười bảy cái học viên mới đi ngang qua hắn phòng học, kết quả, vừa nghe đến tên, tất cả đều đều không ngoại lệ đào tẩu, như là tiểu cô nương gặp quái dị cây cao lương, thật là nhanh chạy nhiều nhanh.

"Xem ra phải nghĩ biện pháp lừa dối một cái mới được!"

Trong lòng đang suy nghĩ ứng với làm như thế nào mở miệng kéo người, chỉ thấy một cái vẻ mặt ngốc nảy sinh nữ hài theo cửa ra vào lộ ra đầu.

"Xin hỏi, nơi này là đất liền tìm lão sư lớp học sao?"

Thanh âm ngọt ngào, đáng yêu, bộ dáng thanh tú, động lòng người.

Đất liền tìm lão sư, học viện minh tinh giáo sư, lớp học mỗi lần đều là chật ních, vô số người mộ danh mà đến.

"Liền nàng!" Thấy có người chui đầu vô lưới, Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Đem kiếp trước xem qua các loại 'trang Bức' sáo lộ nhớ lại một lần, yên tĩnh ngồi tại vị trí trước, xếp đặt cái thế ngoại cao nhân tư thế: "Ngươi muốn bái ông ta làm thầy?"

Nữ hài Ma Tước giống như liên tục gật đầu, đen thui trong hai mắt, tràn đầy sùng bái: "Ta nghe nói đất liền tìm lão sư là Hồng Thiên Học Viện lợi hại nhất giáo sư, dạy dỗ đệ tử, mỗi cái thực lực phi phàm, tất cả mọi người lấy có thể gia nhập hắn lớp học vẻ vang!"

"Nghe đồn chưa chắc là thật sự, lão sư cùng giày giống nhau, ở chỗ thích hợp không thích hợp! Hắn nói cho dù tốt, cùng tu luyện của ngươi lý luận không hợp, chẳng những sẽ không tiến bộ, gây chuyện không tốt còn có thể lui về phía sau! Lão sư danh khí không hiện, cùng ngươi lý luận tương hợp, cũng có thể rất nhanh tiến bộ, tu vi tăng nhiều!"
...
Mời các bạn đón đọc Thiên Đạo Đồ Thư Quán (Thiên Đạo Thư Viện) của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai.
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
tiki-hoi-sach-online-dong-gia
Xem nhiều nhất
100-tua-sach-van-hoc-nen-doc-trong-do
fahasa sach tot
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
Ủng hộ Website
thi-tran-buon-tenh
tiki-sach-hay-giam-gia-70.png
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000