DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thế Giới Chỉ Có Thánh Thần Biết

Tác giả Tamiki Wakaki
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 1528
Từ khóa eBook mobi cbz full Tamiki Wakaki Manga Truyện Tranh Comedy Fantasy Harem Psychological Romance School Life Shounen Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Katsuragi Keima là một cậu học sinh có khả năng chinh phục mọi cô gái ở trong game. Một lần khi đang trả lời email của các bạn say mê dating game, Katsuragi Keima thấy 1 bức email lạ trong hòm thư của mình. Theo nội dung bức email thì có một người nhờ Katsuragi Keima làm cho các cô gái phải "Fall in love". Với tính cách "không có cô gái trong dating game nào ko thể chinh phục", Katsuragi Keima đã ko ngần ngại ấn Reply và sau đó một con quỷ đáng yêu tên Erushi xuất hiện và cuộc chơi bắt đầu. Katsuragi Keima phải tìm cách cho những cô gái mà Erushi chỉ định phải lòng với cậu. Nếu Katsuragi Keima từ chối thì đồng nghĩa cậu sẽ bị "mất đầu" do bản giao ước, liệu cậu có thể làm được điều này giống như với những cô gái ở trong game không..
***
Thế giới chỉ có Thánh thần biết (神のみぞ知るセカイ, かみのみぞしるセカイ Kami nomi zo Shiru Sekai) có thể đọc tắt thành Kaminomi (神のみ) là loạt manga được thực hiện bởi Wakaki Tamiki. Loạt manga đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday của Shogakukan từ ngày 09 tháng 4 năm 2008 đến ngày 23 tháng 4 năm 2014 và sau đó tập hợp thành 26 tankōbon. Nguyên mẫu đầu tiên của loạt manga là một truyện ngắn đã đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday trên số thứ 32 năm 2007 với tựa đề Koishite!? Kami-sama!! (恋して!? 神様). Cốt truyện xoay quanh một anh chàng đam mê thế giới ảo 2D hơn đời thật và cũng là một siêu cao thủ trong các trò chơi 2D; anh đã ký giao kèo với một nữ tử thần trẻ về việc bắt các linh hồn chạy trốn thông qua việc chinh phục trái tim của những người bị các linh hồn ấy nhập vào. Còn nếu anh không thực hiện giao kèo thì sẽ bị chiếc vòng đen đeo ở cổ cắt đứt đầu, với các kinh nghiệm tâm lý có được thông qua việc chơi game anh bắt đầu lên kế hoạch để bắt từng linh hồn một thông việc chinh phục trái tim của các cô gái. Tại Việt Nam, triển lãm "Không gian mới của Manga – nghệ thuật truyện tranh đương đại Nhật Bản" năm 2011 do Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản cùng Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp tổ chức, đã giới thiệu manga dưới tựa đề tiếng Việt chính thức là "Thế giới chỉ có Thánh thần biết".
Manga đã được chuyển thể thành các phương tiện truyền thông khác như light novel, anime, drama CD, trò chơi điện tử... Manglobe thực hiện ba bộ anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 10 đến ngày 22 tháng 12 năm 2010, bộ anime thứ hai đã phát sóng từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 16 tháng 9 năm 2011 và bộ anime thứ ba phát sóng từ ngày 08 tháng 7 đến ngày 23 tháng 9 năm 2013.

Keima Katsuragi - một học sinh cấp 3 năm 2 - là một người rất thích chơi các bishōjo game. Trên mạng, cậu được biết đến với cái tên "Thần Chinh phục" (落とし神 Otoshi-gami?) với kĩ năng có thể chinh phục được bất kỳ cô gái 2D nào. Nhưng ngoài thực, Keima bị gọi là otamegane (オタメガネ?), một từ ghép từ 2 từ otaku (オタク?) và kính (メガネ?, "megane"), và mọi người coi cậu là một học sinh thông minh nhưng lại là một otaku chán đời.

Mở đầu tác phẩm, Keima nhận được một e-mail mời cậu lập khế ước chinh phục các cô gái. Cậu nghĩ rằng đó là thư thách đấu và đã chấp nhận, sau đó một tiểu quỷ từ Địa ngục tên là Elsie xuất hiện. Cô yêu cầu Keima giúp cô trong việc bắt các linh hồn trốn chạy. Những linh hồn này trú ngụ trong trái tim các cô gái và Elsie nói rằng cách duy nhất để kéo các linh hồn đó ra là chinh phục các cô gái, khiến họ yêu Keima và lấp đầy những lỗ hổng trong trái tim nơi các linh hồn này trú ngụ. Nhưng Keima là người chỉ yêu thích các cô gái 2D nên cậu đã từ chối vì cậu không hề thích các cô gái thực. Vì khế ước đã được lập, Keima đành phải giúp Elsie bởi vì cả hai người sẽ chết nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi chinh phục được rất nhiều cô gái (bắt lại các linh hồn lạc lối đang trốn trong trái tim họ), Keima và Elsie được giao cho thực hiện 1 nhiệm vụ rất lớn, đó là thức tỉnh 6 nữ thần là con gái của thần Jupiter, họ được gọi là "Chị em Jupiter" ẩn trú nơi trái tim các cô gái đã được chinh phục trước đó. Nhiệm vụ của Keima là chinh phục các cô gái đó lần thứ hai, và tất cả các cô gái đó đã bị xóa ký ức về việc đã yêu anh ta (trừ những cô gái có nữ thần bên trong). Tuy nhiên, việc thức tỉnh các nữ thần gặp khó khăn do việc cản trở của một tổ chức được gọi là "Vintage".

Sau khi kế hoạch của "Vintage" bị ngăn chặn, Keima được các nữ thần dich chuyển về quá khứ để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng và Elsie cũng dược gửi đi cùng. Tương lai của thế giới tùy thuộc vào sự thành công của Keima, mặc dù anh ta không có chút thông tin gì về nhiệm vụ này. Khi đến đây Keima cứu dược một cô gái bí ẩn tên là Dokurou. Sau đó Keima nhận ra rằng quá khứ trở nên khác biệt với những gì mà anh ta đã nhớ và nhận ra rằng nhiệm vụ của mình là phải thay đổi quá khứ để nó liên kết với hiện tại.

Khi nhiệm vụ cuối cùng đã hoàn thành Keima trở lại hiện tại và gặp Elsie trong tiềm thức. Cả hai đã có một cuộc nói chuyện ngắn và Elise tự nhận mình là "Boss cuối". Keima trách Elsie vì đã kéo anh ta vào thế giới thực tồi tệ này nhưng cũng cảm ơn cô vì anh ta đã có được những trải nghiệm chưa hề có trước đây và nói rằng: "Tôi đã thỏa mãn".

Sau đó Elsie đã tháo chiếc vòng cổ khế ước cho Keima và đưa anh ta trở lại thế giới thực. Quay về cuộc sống thường ngày Elsie đã thay đổi hết ký ức của mọi ngưới và trở thành em gái ruột của Keima và là một thành viên trong gia đình. Khi đó Keima đã chọn Chihiro làm bạn gái và đến tỏ tình nhưng đã bị từ chối.

Bên cạnh việc tập trung vào công việc bắt lại linh hồn của Keima và Elsie, bộ phim/truyện còn có các parody về các nhân vật trong các Visual novel, game, anime.

Là một bộ harem nổi tiếng, The world god only knows kết thúc với cặp Keima x Chihiro. Điều này đã gây nên một phản ứng dữ dội của fan khi Chihiro vốn được xem là nhân vật mờ nhạt, nhan sắc kém nhất, xuất hiện ít nhất và chưa bao giờ lọt vào danh sách những cô gái fan dự đoán sẽ "end" với Keima.
 
Mời các bạn đón đọc Thế Giới Chỉ Có Thánh Thần Biết của tác giả Tamiki Wakaki.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000