DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Tác giả David A. Phillips Lê Đỗ Quỳnh Hương
Bộ sách
Thể loại Chiêm tinh - Phong thủy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 44472
Từ khóa eBook pdf full David A. Phillips Lê Đỗ Quỳnh Hương Nhân Số Học Tham Khảo
Nguồn hoimesach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương ra đời trên Youtube, với mục đích chia sẻ kiến thức, giúp mọi người tìm hiểu và phát triển, hoàn thiện bản thân, các mối quan hệ xã hội thông qua bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của rất nhiều khán giả và độc giả sau mỗi tập phát sóng.

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học… Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Trong quyển sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách “The Complete Book of Numerology” (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu. Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.

Với mục đích đem Nhân số học trở nên gần gũi, dễ ứng dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình khám phá bản thân qua những con số, người đọc có thể hiểu về mình - hiểu được những thuận lợi và bất lợi mà mình gặp phải, từ đó tìm được động lực lớn để thay đổi cuộc sống. Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” nằm ở kiến thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho đông đảo bạn đọc.

VỀ TÁC GIẢ

DAVID A. PHILLIPS, tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân cho việc giảng dạy.Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Lê Đỗ Quỳnh Hương, thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam, cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực Nhân số học, chị cùng các đồng sự đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho ra đời tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách suy nghĩ, hành độ hướng tới cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH

“Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.”- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.”- Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.”- Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi

“Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu về ‘mảnh đất’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực hiện thiền biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo đúng sứ mệnh của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!”- Lâm Quang Thịnh - Người được thay đổi nhờ Nhân số học


Mời các bạn đón đọc Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học của tác giả David A. Phillips & Lê Đỗ Quỳnh Hương (phóng tác).

***

Khi biết sách « Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học » được xuất bản là mình tuy ở rất xa nhưng cũng tìm cho bằng được cách mua ebook để nghiên cứu thêm. Mua sách từ nước ngoài không khó, nhưng phải đổi VPN (với NordVPN chẳng hạn). Khi đổi VPN rồi thì Google Play cho phép mua và đọc ở bất cứ nơi nào, không cần đổi VPN nữa mọi người ạ.

Theo dõi kênh YouTube của chị Quỳnh được có vài tuần nhưng mà không dứt ra được, nên biết chị ra sách mình rất lúc đầu rất háo hức.

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học… Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những « mật mã » nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Cuốn sách này 60% dựa theo cuốn sách The Complete Book of Numerology của David A. Phillips (PhD) xuất bản năm 1992. Vì mình được đọc bản gốc sách tiếng Anh nên tranh thủ so sánh và review luôn nhé.

So với sách gốc, cuốn sách của chị Quỳnh có cắt phần về chiêm tinh học, mối quan hệ vợ chồng, intuition và luân hồi. Không sao, mấy chương này cũng bị đọc giả Mỹ / Úc chê vì không được rõ ràng và ôm đồm quá. Việc bỏ mấy chương này ra cũng đúng. Chị cũng nói là đó là một số phần không thật gần với nghiên cứu của chị và nếu cần bạn nên đọc bản gốc tiếng Anh để biết rõ thêm.

Sách đầy đủ hơn YouTube

60% nội dung sách tiếng Anh được dịch một cách rất chuẩn vào bên sách tiếng Việt. So với sách tiếng Anh, sách chị Quỳnh có nhiều ví dụ hơn, rất dễ hiểu và như là bài tập cho những người mới tập xem số học, xem mình vẽ biểu đồ đúng chưa, cách hiểu của mình đã OK chưa vv. Ngay cả trên ebook mẫy phần vẽ tay này nhìn cũng rất là rõ.

Một cái nữa khá rõ trong sách mà ko được chú trọng trên các video YouTube là đặc điểm tốt xấu của mỗi số. Cứ số 7 ở biểu đồ là mọi người hiểu / chị Quỳnh giải thích trên YT là hi sinh mất mát. Trong khi đó số 7 có mặt xấu và mặt tốt của nó. Dĩ nhiên trên video thì làm sao mà nói hết được, và chị Quỳnh cũng phải làm video đính chính về « sự ko xấu » của số 7 vì mọi người hiểu sai. Do vậy, mình khuyên các bạn nên đọc sách, và nên đọc kỹ, đừng chỉ xem YouTube vì xem được video này thiếu video kia, thì lại hiểu nhầm và lờ mờ về cách giải nghĩa số.

Những người không xem kỹ video hay không đọc kỹ sách tưởng tất cả đều có trên youtube rồi nhưng thực ra không phải. Có một số details rất quan trọng vì lý do thời gian không được nhắc đến hoặc nhắc quá nhanh, nhưng khi đọc người liên quan tới details đấy đọc sẽ thấm. Nên ngay cả khi bạn đã xem hết kênh YouTube của chị vẫn nên đọc sách để nghiên cứu thêm.

Khi xem cho chính mình, bạn bè và người thân mình thấy phương pháp này khá là chuẩn, và giải thích được khá nhiều sự kiện đã qua. Và thích hơn cả là vòng 9 năm, để cho cuộc sống mình thay đổi, lên rồi xuống, lên rồi xuống, để có nhiều trải nghiệm và cũng như có những năm được nghỉ ngơi.

Râu ông nọ cắm cằm bà kia

40% nội dung còn lại là do chị Quỳnh, sau khi đã xem cho hơn 500 người ở Việt Nam, cho thêm vào. 500 là nhiều hay là ít ? Chắc chắn là ít vì chị nói người có mũi tên 2 5 8 không nhiều. Nếu chị đi gặp những người sinh năm 1958 hay 1985 sẽ đầy ra cả một rổ. Hơn nữa, trong quyển sách này, ko ghi rõ đâu là phần chị Quỳnh thêm vào, đâu là bản gốc. Mọi người có thể đoán khi chị quote tiến sĩ, hoặc dùng « chúng tôi » hoặc khi cho ra một số ví dụ. Có một số chi tiết Ts. Phillips không nói thẳng ra, nhưng được chị Quỳnh tổng hợp lại, ví dụ như số 1 và 2 phải cần 2 số mới là đẹp. Còn các số khác 1 số thôi là đẹp. P/s : về việc 2 số 2 là đẹp, thì có một chi tiết chắc phải người kỹ tính mới nhớ ra, là phụ nữ chỉ cần 1 số 2 là đủ vì là phụ nữ được auto cho thêm 1 số 2 nữa. Và 3 số 1 cũng đẹp không kém, nhưng chị Quỳnh quên ko nhắc tới.
Hay trong vòng 9 năm thì năm 4 và 7 nên nghỉ ngơi. Việc này trong sách gốc thì là hàm ý, nhưng trong bản Việt được ghi rõ ra, như vậy cũng giúp ích được cho nhiều người. Vì nếu phải đọc hết tất cả các số không liên quan đến mình để rút ra được hai quan sát này cũng hết cả hơi.

Phần cho thêm số « ảo » trong sách gốc hoàn toàn không được đề cập. Tác giả chỉ khuyên là nên thay đổi tên thường gọi cho thuận lợi hơn, nhưng không nói về việc điền số 3 ảo bẳng cách học thêm chẳng hạn. Điều này các bạn lưu ý. Tất nhiên tất cả các biện pháp sách Việt nêu ra đều là hướng thiện : tập yoga, thiền, giúp đỡ… và xuất phát từ tâm, muốn mọi người có thể nâng tầm của mình lên để thay đổi cuộc sống, theo đúng tên gọi của sách. Nhưng việc này không hề được nhắc tới trong sách gốc. Nhưng có tâm mà chưa đủ tầm thì rất dễ có thiếu sót hoặc nghiêm trọng hơn là đưa thông tin sai.

Có tâm mà chưa đủ tầm thì rất dễ có thiếu sót hoặc nghiêm trọng hơn là đưa thông tin sai.

Việc viết thẳng số liên quan tới tên trực tiếp vào biểu đồ cũng không phải là cách ông Phillips làm trong sách gốc. Thú thực thì nếu ai cũng viết vào thì chắc ai cũng chằng chịt 3, 4 số nọ kia, nhất là ở nước ngoài tên rất là dài không như ở Việt Nam. Việc viết thẳng số của tên vào biểu đồ ngày sinh như chị Quỳnh làm, các bạn cũng nên cân nhắc. Chưa kể việc tác giả sách gốc đã qua đời, nên phần 40% cho thêm nếu tác giả còn sống liệu có đồng ý không, là việc chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Sách của chị Quỳnh rất rất nhiều ví dụ, nhưng nên có nhiều case studies hơn tổng hợp lại kiến thức từ đầu sách, bằng cách xem cả Ruling Number, lẫn số ngày sinh (Day Number), tên, 4 peaks, 9 năm… để người đọc có thể có cách đọc hoàn chỉnh về một người. Vì điểm yếu của số này có thể được cân bẳng bởi một số khác. Không thể nhìn một biểu đồ mà phán được. Ví dụ như mình học giỏi và trí nhớ rất tốt các bạn ạ, nhưng không hề có số 3 trong biểu đồ sinh. Nhưng biểu đồ tên mình, soul number, outer number và nhất là Day Number, hay bi bỏ quên, bù lại rất nhiều. Day Number quan trọng chẳng kém gì Ruling Number nhưng vì chị Quỳnh quên hay không để ý mà ko nói kỹ về Day Number. Đó cũng là phần các bạn nên chú ý khi đọc sách cũng như xem video.

Trong sách có một case study hoàn chỉnh về nữ hoàng nước Anh do ông Phillips viết, nhưng chỉ có thế thôi, người đọc như mình cảm thấy vẫn thiếu ví dụ, như là đang đà đi lên dốc mà phải phanh ý. Ông ý đang nói về peak cuối cùng của nữ hoàng, rồi giai đoạn viên mãn sẽ bị ảnh hưởng của số 9 ở dưới chân đế của kim tự tháp (mà chân số 9 tại sao lại phải nhìn thì không thấy giải thích). Đoạn này người Pháp có câu khá hay là « comme un cheveu sur la soupe » là đang ăn súp nhìn thấy một cọng tóc trong súp, từ đâu chui ra ý. Đáng lẽ đoạn này nên được lược đi vì khiến người đọc tự hỏi từ bao giờ phải nhìn 3 cái chân đế và nó có ý nghĩa gì.

Không có kinh nghiệm từ nghìn năm

Để nói thêm về sự liên quan của nội dung sách với Pythagoras thì cuốn sách này có nền tảng dựa trên nghiên cứu của Pythagoras do người chuyên về số học, bà Hettie Templeton lập ra. Ông Phillips gặp được bà và viết sách. Còn bà học từ sách nào thì cũng ko biết. Cháu của bà nói bà có phương pháp riêng của bà. Bà có viết một quyển năm 1940 bạn nào mượn được thư viện thì bảo mình nhé. Cháu gái khẳng định việc sắp xếp 9 số vào 9 ô là hoàn toàn do bà Templeton tự nghĩ ra chứ không ai chỉ hết. Cháu gái của bà Hettie Templeton cũng viết sách về numerology.

Về numerology thì có nhiều trường phái. Khi họ nói là numerology theo Pythagoras là theo trường phái ông Pythagoras. Để tách ra với trường phái karmic chẳng hạn. Trong đó các khái niệm về ruling number, soul number… là đúng là đến từ ông nhưng cách tính số hay nghĩa của nó là không hoàn toàn giống nữa. Chứ không phải là quyển sách do ông Pythagoras đã viết từ mấy nghìn năm trước bây giờ họ chỉ soạn lại cho dễ hiểu. Không phải nhé. Việc tính toán theo ngày sinh hiện nay thì ông Pythagoras ko có thể nói là số 8 từ ngày sinh cộng ra thì thế nọ thế kia. Vì khi ông ý tồn tại thì đức Jesus chưa ra đời. Đức Jesus ra đời mới có cách tính ngày sinh hiện nay. Thậm chí ngày sinh thật của đức Jesus mọi người còn cãi nhau ỏm tỏi, vì không biết cái ngôi sao thần thánh xuất hiện khi ông ý ra đời là sao chổi hay là một hiện tượng giống như ngày 21/12/2020 là Jupiter conjunction với một hành tinh khác tạo ra một ngôi sao rất sáng trên bầu trời. Ông Pythagoras có nghiên cứu thần số học thật, nhưng trải qua bao nhiêu thập kỷ, cũng giống như truyền miệng thôi mà, người nọ thêm thắt cái nọ cái kia.

Do vậy, numerology theo Pythagoras là một dạng numerology hiện đại. Trong sách ông Phillips không đề cập kỹ bà Hettie Templeton lấy source từ đâu. Về phần mũi tên, trong sách ông Phillips cũng nói rõ là mũi tên là do người chuyên về số học bà Hettie Templeton tìm ra và kiểm nghiệm trên hàng nghìn người. Nếu mà mũi tên là do ông Pythagoras tìm ra thì phải có mũi tên trống 1-2-3 chứ (vì ở lúc ông sống đâu phải ai cũng auto sinh năm 1xxx hay 2xxx đâu).

Ông Phillips học từ bà Hettie Templeton, và cháu gái của bà Hettie Templeton cũng học từ bà, nhưng sách của ông Phillips và sách của cô cháu gái có một số nội dung khá khác nhau, ví dụ về meanings của vài con số. Nói thế để các bạn biết. Source thông tin do đâu mà ra. Khi thông tin lấy từ kinh nghiệm của ông nọ bà kia thì các bạn phải hiểu là ko có kinh nghiệm từ nghìn năm. Có thể nó đúng với thế kỷ này, thập kỷ này, mà chưa hẳn đã đúng với thiên niên kỷ mới thì sao. Vì cả ông Phillips và bà Templeton đã qua đời trước năm 2000, không còn ở đây để kiểm chứng nữa. Việc này có nghĩa là các kiến thức ở đây có lẽ dựa trên cơ sở số liệu do cá nhân thu thập được. Nên càng nhiều số liệu thì càng chuẩn. Điều đó giải thích tại sao ông Phillips và bà cháu gái của bà Templeton học cùng một source nhưng sau khi thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế, lại ra hai sách có thông tin khác nhau đến thế.

Bây giờ nói về sách chị Quỳnh. Sách của chị Quỳnh có 60% là based trên sách ông Phillips. Vậy nói là « nhân số học được giữ gìn gần như vẹn nguyên từ những gì ông Pythagoras truyền lại » là ko có cơ sở. Đáng lẽ ra trước khi khẳng định điều gì chị Quỳnh nên check lại thông tin. Bút sa gà chết. Chị mới đọc có 1 quyển về numerology mà phán như đúng rồi. Mọi người hãy nên hiểu đây là theo phương pháp dựa trên Pythagoras, đã có cải biên bởi rất rất rất nhiều người và được bổ sung bởi 500 trường hợp nghiên cứu tại Việt Nam. 500 là ít hay là nhiều, và bao nhiêu số liệu được coi là đủ ? Chị Quỳnh chỉ sau hơn một năm nghiên cứu đã ra sách, liệu có sớm quá không ? Như nói ở trên, càng nhiều số liệu mới càng chuẩn, nên trừ khi có hàng chục nghìn số liệu, thì may ra mới coi những gì thêm thắt vào là có cơ sở.

Tin vừa thôi đừng tin quá

Vậy mình nghĩ cuốn sách này là một công cụ cực kỳ dễ học và khá vui. Nhưng dễ quá khiến nhiều người ảo tưởng. Nếu phương pháp này các bạn đọc thấy hợp thì theo, nếu có cái gì khiến lo lắng thì bỏ đi, đừng lo lắng quá làm gì. Đây là một trong những công cụ biết thêm về bản thân và chặng đường đời. Kiểm nghiệm trên những người quen thấy có phần khá là đúng.

Trong sách, có chỗ nào viết « có thể », « phần lớn » thì các bạn nên rất để ý, đừng cho đó là chuẩn xác hoàn toàn. Các bố mẹ của các em sinh năm 20xx, biểu đồ trống đủ thứ, hay các em nào chuẩn bị sinh tháng 7, khi đã biết rõ về source của thông tin trong sách, cũng đừng vì thế mà lo lắng.

Bài review này là để mình mang thêm một số thông tin về nội dung trong sách, không có mong muốn sân si, đả kích hay chê bai mà cho mọi người một cái nhìn phiến diện hơn về quyển sách. Vì những quyển sách như thế này tìm ra flaws rất dễ và nếu chỉ chăm chăm vào điểm yếu thì làm mất đi ý nghĩa chung của cả quyển.

Tuy vậy, theo như những mình được biết khi xem video thì chị Quỳnh Hương nhận được rất nhiều câu hỏi các bố mẹ muốn chọn ngày sinh cho các bé. Từ một môn giúp cho con người hiểu được mình hơn, lại có một số người như là muốn can thiệp vào project của universe vậy. Chị Quỳnh cũng nhấn mạnh việc đó là không nên làm, nhưng cái video YouTube đó lại ít người xem hơn các video còn lại, vậy nên nếu mình có thể đóng góp về sự hiểu biết về cuốn sách thì đó là chủ ý của mình. Mình chỉ ra flaws để cho những người quá cuồng tín, có dự định can thiệp quá mức vào ngày sinh của con cái hoặc quá lo lắng, thì nên dừng lại. Những nhà tuyển dụng, đừng chỉ dựa vào ngày sinh mà bỏ qua các candidates chẳng may có ngày sinh không đẹp lắm theo phương pháp ông Phillips.

Các bạn nào tò mò, thì xin cho biết thêm là mình ko có mũi tên hoài nghi nhé, cả tên lẫn ngày sinh đều có số 5 chình ình ở giữa ????

Để thêm thông tin và tại sao tin vừa thôi đừng tin quá, tại sao con số của Pythagore không áp dụng được vào tên Việt Nam, cũng như ko nên tham gia các lớp học về Nhân số học, xin share lại bài viết của Chòi Chiêm Tinh cct.tips/thanso Tóm lại, trước khi đặt tên lung tung chỉ vì một quyển sách được viết bởi ai đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc thông tin.

FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 110.000

Giá bán

93.000

Giá bìa 110.000

Giá bán

93.000