DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thấu Hiểu Tỉnh Thức

Tỉnh thức chính là sự “để tâm”. Khi cuộc sống càng bận rộn, bạn càng phải để tâm đến những phản ứng trong hơi thở, nhịp tim hay năng lượng của mình. Vì lẽ đó, Thấu hiểu tỉnh thức sẽ mang đến những bài học làm thức tỉnh nhận thức bên trong mỗi người, giúp


Trong giao tiếp với các mối quan hệ hàng ngày, tỉnh thức chính là quan sát cảm xúc của bạn khi đón nhận câu chuyện của người khác. Thay vì phán xét, phản bác, bạn hãy dành sự chú tâm vào vấn đề của đối phương và đưa ra những phản hồi phù hợp.

Tỉnh thức chính là sự “để tâm”. Khi cuộc sống càng bận rộn, bạn càng phải để tâm đến những phản ứng trong hơi thở, nhịp tim hay năng lượng của mình. Vì lẽ đó, Thấu hiểu tỉnh thức sẽ mang đến những bài học làm thức tỉnh nhận thức bên trong mỗi người, giúp bạn cởi mở, giải phóng những âu lo, để chuyển hóa thành nguồn tư duy và năng lượng tích cực. 

Về tác giả

Wayne W Dyer

Là tiến sĩ về Tâm lý học tư vấn, tác giả của 20 cuốn sách bán chạy nhất New York Times. Ông đã có những bài diễn thuyết trên khắp đất nước trước hàng nghìn người và xuất hiện thường xuyên trên đài phát thanh và truyền hình. Ông qua đời vào tháng 8 năm 2015

Một số lời khen ngợi

1. "Những lời giảng rõ ràng, dễ thực hành, vui nhộn và dễ hiểu. Tôi phát hiện cuốn sách này của Dyer khi tôi cảm thấy cần một “khóa học bồi dưỡng” một cách tích cực và anh ấy còn làm được nhiều hơn thế. Cuốn sách không chỉ lắng đọng những gì tôi đã có, mà còn bổ sung thêm nhiều màu sắc và mang đến cho tôi những góc nhìn mới mẻ."

Alexandra -

2. “Một áng văn tuyệt vời về hạnh phúc. Một ngụm nước mát lạnh giúp làm dịu mọi cơn khát của chúng ta giữa dòng đời khô cháy xô bồ. Một tác phẩm phải đọc.”

New York Times -

Thấu Hiểu Tỉnh Thức - Wayne W. Dyer & Dương Bùi (dịch)

Mã hàng 8936066696371
Dự Kiến Có Hàng 03/06/2023
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Wayne W. Dyer
Người Dịch Dương Bùi
NXB Thanh Niên
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 290
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1.3 cm
Số trang 276
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
 
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000