DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thập Giới Chiến Kỷ - Tĩnh Quan

Tác giả Tĩnh Quan
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Chương 133
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1851
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Tĩnh Quan Huyền ảo Văn học Phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
Mạnh mẽ U vương triều phát hiện giới tinh bí mật, đem chính mình cương vực ngăn cách thành mười giới, chỉ có Giới Tinh Pháp Chu có thể qua lại mười giới. Các quyền quý vị trí Thượng tam giới không ngừng rút lấy Hạ thất giới. U vương triều mạnh mẽ quân đội còn đang không ngừng mở ra mới cương vực. Lúc này, Hạ thất giới xuất hiện cái thứ nhất người nhập cư trái phép.
***
Tác phẩm "Thú Huyết Phí Đằng" của Tĩnh QUan đạt được 6 triệu đề cử và gần 25 triệu lượt xem trên qidian.

Những tác phẩm đã viết:
  • Thực Sắc Vô Song - 食色无双
  • Thú Huyết Phí Đằng - 兽血沸腾
  • Huyết Lưu - 血流
  • ...
***
Toàn thân tối tăm Thập Giới pháp thuyền như mây đen to lớn thổi qua bầu trời, khảm nạm ở màu đen thuyền trên người 308,000 viên giới tinh khi thì dường như hô hấp giống như vậy, phun ra màu bạc quang phấn, ở trên bầu trời lưu lại một đạo đạo yên tĩnh huyền ảo bụi tích.

Pháp thuyền bản thể dùng là “Đại Côn Ba Tiêu” phiến lá, loại này sinh trưởng năm ngàn năm mới có thể thành hình to lớn linh mộc nắm giữ kinh người co dãn, có thể chịu đựng trận pháp kết giới vô tự sóng pháp lực, nó lúc rảnh rỗi mềm mại, lại như thiếu nữ da thịt.

Nó vẻ ngoài cũng làm cho người cảm thấy rất có thâm ý, phiến lá hai bên dọc theo đường trung trực tự nhiên cong lên gói lên, trung gian chỉ chừa tế tế một cái khe, bởi vì “Đại Côn Ba Tiêu” đặc biệt tự nhiên Thủy Nguyên Pháp Giới, ở đây cái khe hở trung ương, ngưng tụ một viên trong suốt quỳ thủy thủy châu.

Tống Bảo Loa ở leo lên chiếc này Thập Giới pháp thuyền trước, đưa mắt nhìn trung ương này khe nhỏ cùng viên kia tự nhiên hình thành quỳ thủy thủy châu rất lâu.

“Chỉ là màu sắc quá đen.” Hắn đánh giá câu này.

Cùng duy nhất có thể thông hành mười giới pháp khí Thập Giới pháp thuyền so với, giờ khắc này từ phía trước nó bầu trời trong tầng mây đột nhiên nhô ra một lần sử dụng Như Ý pháp thuyền cũng chỉ có thể có vẻ thô lỗ, rất đần độn, keo kiệt.

Như Ý pháp thuyền dài 23,000 trượng, rộng bốn ngàn trượng, dùng như ý động phủ đế mộc cây hoàng dương ghép lại mà thành.

Làm mạnh mẽ xuyên qua mười giới trận pháp sau khi, chiếc này Như Ý pháp thuyền đã bắt đầu chiết xuất.

Từng cái từng cái huyết hồng ánh sáng chậm rãi từ ghép lại nơi lộ ra đến.

Như vậy quan cảm để Tống Bảo Loa rất không vừa ý.

“Theo ta nói luyện chế này Như Ý pháp thuyền Luyện khí sư đều nên lưu vong đi đèn đỏ phường làm hoa cúc nô, đây cũng quá làm ẩu, tuy nói hay dùng một lần, nhưng tốt xấu thân thuyền mớ gỗ, ghép lại địa phương lông nhọn cũng đánh bóng sạch sẽ một hồi, làm cho này pháp thuyền nhìn qua giống như là dài ra mụn mập mạp lão hầu gái, hiện tại ngược lại tốt, trong lúc này bên trong trận pháp bảo quang vẫn là màu đỏ thịt, làm cho này mụn triệt để thành thục liền muốn bạo nổ mở tựa như. Chúng ta nhưng là bỏ ra nhiều như vậy linh thạch mới có thể đến xem trò vui, nhìn là kẻ đáng ghét sao?”

Thập Giới pháp thuyền trung ương cái kia lộ ra ánh sáng mặt trời khe nhỏ xuống khoang chính bên trong, khắp nơi tràn ngập Ngưu Đầu Chiên Đàn, Tô Hợp, Đa Ma la, Cam Tùng, Khung Bảng, Bạch Đàn, Úc Kim, Long Não các loại diệu hương vô thượng mùi vị thực sự.

130 tên người mặc kim lụa mỏng, nội bộ hoàn toàn chân không, diệu dụng như ẩn như hiện tuổi thanh xuân Bảo Bình Thánh Nữ nâng mỡ dê chậu ngọc lắc lắc nhẹ nhàng nắm chặt eo nhỏ chi đi tới đi lui. Trong mâm ngọc một màu đều là trên tam giới bảo địa bên trong đương quý đặc sản, đủ loại rượu tiên nước thánh, linh quả diệu cao.

Trung ương cái kia óng ánh ướt át Quỳ Thủy Châu phía dưới là một đạo nhũ bạch sắc ôn tuyền.

Mỗi một giọt chất lỏng màu nhũ bạch tung toé đi ra, đều vèo một tiếng biến thành một đạo nòng nọc trạng linh khí, ở trong khoang giữa không trung xoay quanh.

Đây chính là Nhân Vương phúc địa Dương Thần bảo khí, cái kia chút mới vừa bắt đầu tu hành non nớt có muốn hay không tâm hút vào một ngụm, linh điền Khí Hải đều sẽ trực tiếp cổ nổ tung. Đến rồi Luyện Khí một tầng hút vào một ngụm vậy chính là có phúc, trực tiếp liền tấn thăng đến Luyện Khí hai tầng, ngay cả mình đều không phản ứng kịp.

Chỉ là cái này Dương Thần bảo khí suối phun cùng cái kia 130 tên Bảo Bình Thánh Nữ, cũng đã đủ để đem này trong khoang cao đại thượng cách điệu diễn dịch vô cùng nhuần nhuyễn, huống chi này 130 tên Bảo Bình Thánh Nữ hầu hạ ngắm cảnh hào khách chỉ có chỉ là ba mươi bảy tên.

Chân chính hào khách đều quen thuộc lỗ mũi xem người, mãi đến tận Tống Bảo Loa lúc này phát sinh như vậy không xứng thanh âm, này trong khoang thuyền đại đa số hào khách mới chú ý tới cái này một cái bất mãn người trẻ tuổi.

“Oa ha ha ha, thực sự là rốn đây lông dài, tinh tướng.”

Một cái càn rỡ tiếng cười lớn vang lên, liền bắt nguồn từ chiếc kia trong ôn tuyền ngâm một cái bụng bự đầu đà.

Cái này ở Dương Thần bảo khí trong ôn tuyền ngâm nước đến cả người thịt mỡ nước mỡ bụng bự đầu đà chính là cái này ôn tuyền tài trợ giả, Nhân Vương phúc địa Kim Chung Thượng Nhân.

“Này Như Ý pháp thuyền tốt xấu là trên tam giới đệ nhất khổng lồ pháp khí, chỉ là này một cái đa số đủ ngươi xem, tạo một chiếc Như Ý pháp thuyền diễn ra muốn mười năm, năm trăm hiểu được Lôi Trì pháp Luyện khí sư đồng thời liên thủ mới chế được thành, rõ ràng là lông đều chưa mọc đủ đứa nhỏ, sung mãn cái gì người có quyền, nói đi nói lại, ngươi cả đời này gặp nhiều như vậy Luyện khí sư không?”

Kim Chung Thượng Nhân đang khi nói chuyện hữu ý vô ý nhìn cái này non nớt cái mông, ầm một tiếng buồn rầu chấn động, hắn cố ý chân nguyên cổ động, hai cái cánh tay trên hình xăm một hồi tử nổi lên, đã biến thành một long một hổ một báo, rồng là Kim long, hổ là Bạch Hổ, báo là phấn báo. Long Hổ ở ôn tuyền phía trên quay về Tống Bảo Loa mắt nhìn chằm chằm, rõ ràng là chân nguyên linh khí biến thành, từng cây từng cây hổ lông báo lông cùng từng mảng từng mảng vảy rồng đều là vàng ròng bạc trắng giống như vậy, thật sự không thể lại thật.

Không ít xem trò vui hào khách ùng ục ùng ục nuốt nước miếng mấy cái.

Trần trụi khoe khoang.

Này Nhân Vương phúc địa Long Hổ báo thật sát cũng không chỉ là muốn thu lấy ba tên thất phẩm dị thú chân hồn, then chốt còn cần có bảy mươi hai tên cùng này Bảo Bình Thánh Nữ một dạng huyền âm lô đỉnh dùng tự thân nguyên khí điêu luyện ba năm mới có thể luyện thành, mấu chốt nhất ở chỗ, cái kia bảy mươi hai tên huyền âm lô đỉnh còn phải là nơi | tử thân.

Muốn tập hợp này bảy mươi hai tên nơi | tử thân huyền âm lô đỉnh, có thể không phải bình thường tài lực có thể làm được.

“Năm trăm Luyện khí sư?”

Mọi người cũng nhìn ra được Tống Bảo Loa tu là nhiều nhất Trúc Cơ, lường trước này nắm giữ Kim đan chân uy một tay cầm đi ra, sợ hắn là doạ đều bị dọa tè ra quần. Nhưng chẳng ai nghĩ tới Tống Bảo Loa nhưng là nhìn người nhà quê như thế khinh bỉ lườm một cái, từ ống tay nặn ra hai viên bảo thạch lại như hạch đào như thế ở trong tay cộp cộp vòng vo.

Tất cả xôn xao.

Mấy cái cùng hắn dựa tương đối gần nữ tu sĩ là thật ướt, một thân mồ hôi.

Kim Chung Thượng Nhân tầm mắt đọng lại.

Tống Bảo Loa trong tay này hai viên bảo thạch đều là màu vàng, bất kỳ hoa văn cũng không có, nhìn qua chính là hai đống vàng ròng viên cầu, thế nhưng một mực nội bộ có từng tầng từng tầng kim quang bốc ra đến, mỗi một tầng hiện ra đi ra kim quang màu sắc cũng đều so sánh với một tầng hiện ra đi ra kim quang muốn nùng, tựa hồ vĩnh cửu còn lâu mới có được phần cuối.

Hỗn Nguyên Kim Châu!

Đây chính là dùng chân chính Cửu Chuyển Kim Đan người có quyền Kim đan luyện chế thành pháp bảo!

Hơn nữa kim đan này còn phải là tu luyện Hỗn Nguyên Nhất Khí Đan Pháp Lôi linh căn tu sĩ đặc sản!

Bất luận cái nào tu sĩ Kim Đan, tay cầm này hai viên Hỗn Nguyên Kim Châu, đều đủ để đập chết ba cái cùng cảnh giới tu sĩ.

Nhưng cái này còn không là trọng điểm.

Trọng điểm là, chỉ có Kim đan kỳ tu sĩ mới có thể sử dụng Kim đan chân nguyên thôi thúc pháp bảo như vậy, nói cách khác, như vậy hai viên pháp bảo ở người trẻ tuổi này trong tay liền hoàn toàn không hề có tác dụng, liền đúng là cùng chỉ có thể cuộn lại đùa hai viên hạt đào không có gì khác biệt.

Cái này còn có thể gọi khoe giàu?

Hoàn mỹ tinh tướng.

Liền ngay cả xa xa ở đầu thuyền thuyền trưởng, phụ trách lần này pháp thuyền thu gặt nhiệm vụ phúc địa tế ti gừng không hư cũng không nhịn được bất động thanh sắc ở trong lòng đánh giá một câu.

“Vân Hải động thiên!”

Kim Chung Thượng Nhân mặt béo phì kịch liệt co quắp, trong đầu bay ra này bốn chữ lớn. Cái kia Long Hổ báo ba thật sát hiện tại theo hắn tâm cảnh kịch liệt gợn sóng, trên không trung ngây ngốc run run, đã biến thành ba thật khờ.

Chỉ có Vân Hải động thiên Tống lão tổ mới như thế giàu nứt đố đổ vách, mới có như vậy Hỗn Nguyên Kim Châu.

Cái này mới nhìn qua hồ xuy đại khí tinh tướng đau đầu, dĩ nhiên là trong truyền thuyết Vân Hải động Thiên Tống lão tổ cái kia bất thành khí cháu ruột?

Kim Chung Thượng Nhân một hơi xuống không được, nín nửa ngày, phù một tiếng, nhưng là hóa thành trọc khí chìm xuống, đang phun tuyền bên trong đặt một cái đại thí.

Bọt nước từng đoá từng đoá, nhất thời vô số bạch nòng nọc bay trên không trung.

“Ta sát!”

Mấy cũng ngâm mình ở ôn tuyền trong ao hào khách bóp mũi lại bay ra, sắc mặt cực kỳ tái nhợt.

Kim Chung Thượng Nhân hận không thể đem mặt chôn vào ôn tuyền trong ao đi.

Mắt thấy cái này bậc thang là không có cách nào rơi xuống.

Đang lúc này, cái kia chút nâng mâm ngọc lô đỉnh nữ nhân nhưng là cùng nhau một tiếng thét kinh hãi.

Hào khách nhóm chuyển mắt nhìn đi, nhưng là cái kia mười giới bên trong khổng lồ nhất pháp khí Như Ý pháp thuyền đang hảo vào lúc này đã chiết xuất, vừa vặn hiểu này Kim Chung Thượng Nhân chi vây.
...
Mời các bạn đón đọc Thập Giới Chiến Kỷ của tác giả Tĩnh Quan.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000