DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thanh Triều Xuyên Qua Ký

Tác giả Dạ Huệ Mỹ
Bộ sách
Thể loại Xuyên không
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4230
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Dạ Huệ Mỹ Convert Ngôn Tình Xuyên Không Cung Đấu Gia Đấu Lịch Sử HE Văn học phương Đông
Nguồn wikidich.com
azbooks
Gia đình Tề Lạc, như bao gia đình hiện đại khác, bỗng một ngày tỉnh dậy thấy cả nhà xuyên không. Xuyên vào ai không xuyên, nữ chính Tề Lạc lại xuyên qua thành Nữu Hỗ Lộc Tề Lạc, quý phi của Ung Chính hoàng đế, thân mẫu của Càn Long. Biết trước lịch sử, không cam chịu số phận làm thiếp, cả nhà Tề Lạc quyết trí thay đổi vận mệnh của cô.

Ở tình huống này, nhân vật có nội tâm mạnh mẽ nhưng cũng phức tạp nhất chính là cha nữ chính. Ở hiện đại, ông vì đắc tội cấp trên mà chỉ có thể làm một tay cảnh sát quèn. Tuy gia cảnh không giàu có nhưng ông hết mực yêu thương vợ con. Chính vì thế, khi bạn trai ở hiện đại của nữ chính vứt bỏ cô để theo con gái sếp, ông đã rất hận mình. Hận bản thân không biết luồn cúi, hận bản thân bất tài nên để con gái chịu nhục. Nên ở cổ đại, khi biết con gái là Nữu Hỗ Lộc, ông quyết phải thăng quan tiến chức, để làm chủ hôn nhân của con, để con thoát phận làm thiếp.
 
Nhưng người tính không bằng trời tính, dù ông cố hết sức thăng quan, thành tâm phúc hoàng đế thì đến khi cầu xin, chỉ vì một ánh mắt của Tề Lạc mà Khang Hy quyết định sẽ tự mình chỉ định hôn nhân. Và sau bao biến cố, nữ chính vẫn lấy Tứ a ca, nhưng với thân phận là kế phúc tấn.
Tình cảm của Dận Chân dành cho Tề Lạc không vồn vã, không yêu nhiệt tình hay hết mình, chàng cảm thấy, nàng là người phù hợp ở bên mình. Giữa Tề Lạc và hoàng vị, chàng thiên về hoàng vị hơn. Chính vì thế không ít lần vì hoàng vị, vì không muốn Tề Lạc là cái đích nhắm của người khác mà Dận Chân phải nạp người.

Nói về Tề Lạc, tác giả có phần buff nhân vật này, nhưng trong ngưỡng có thể chấp nhận được. Một cô gái thiện lương, sống ở một xã hội hiện đại đầy tự do và bình đẳng nên khi xuyên về một xã hội phong kiến, Tề Lạc không thích ứng được. Mới đầu, cô thương cảm họ, những con người bị quyền lực chi phối. Sau cùng, khi đã nhìn thấu những ích kỷ vị chi của thế gian, cô không còn sự khoan nhượng như lúc đầu. Tình cảm cô dành cho Dận Chân có phần nhỉnh hơn. Tề Lạc từng ghen, từng ủy khuất khi Dận Chân nạp thiếp. Nhưng cô hiểu rằng, mình không thể vì thứ tình cảm ấy mà yếu đuối, vì các con của cô.

Có thể nói, tình cảm của Dận Chân – Tề Lạc không ồn ào, không vồn vã, đó là thứ tình cảm được chắt chiu qua từng năm tháng, như loại rượu nồng được ủ lâu năm. Đó không chỉ là tình yêu nam nữ đơn thuần nữa, nó đã thành tình bạn, tình thân.

Bộ truyện này không chỉ về tình yêu giữa Dận Chân – Tề Lạc mà còn về tình gia đình giữa Tề Lạc – bố mẹ và em trai, Tề Lạc – các con, giữa Dận Chân – Đức Phi, giữa Dận Chân – tiên hoàng hậu, dù có yêu, có hận, nhưng điều đó lại khắc họa rõ nét hơn về các nhân vật.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Lăng Trụ, cha nữ chính và Khang Hi cũng rất thú vị. Không chỉ là vua-tôi, họ còn là bạn bè. Có thể nói, nỗi lòng Khang Hi chỉ có Lăng Trụ hiểu. Đây là nối quan hệ đầy mùi hint, mà khi đọc, tôi đã phải nghĩ, liệu có phải tác giả cố tình gán ghép họ không.

Nhân vật đáng chú ý nhất truyện là Bát phúc tấn, một người phụ nữ xinh đẹp, tài hoa, kiêu ngạo nhưng lại yêu Dận Tự quên mình. Vì tình yêu ấy, cô bỏ hết sự tự tin, kiêu ngạo của bản thân, như chim công xinh đẹp tự nhuộm đen màu lông của mình, thứ tình yêu khiến cô hèn mọn.

Mình biết về bộ này với cái tên "một trong những bộ Thanh xuyên kinh điển thời kỳ đầu của ngôn tình" và nó đã không làm mình thất vọng. Đọc xong bộ truyện hơn 500 chương, một chương dài gấp đôi gấp ba truyện bình thường, mà cảm xúc đọng lại rất hỗn độn. Có buồn, có vui, có nuối tiếc. Tuy vậy, nhược điểm của bộ này cũng như tác giả chính là lòng tự tôn dân tộc quá lắm. Hơn 2/3 đầu truyện, tác giả rất tôn trọng lịch sử, nhưng tới 1/3 về sau, tác giả đã thay đổi hoàn toàn kết cấu mà 2/3 trước đã xây dựng. Điều này không thể phủ nhận được truyện có nội dung và cấu trúc rất tuyệt. Văn phong chắc tay, chuyển biến tâm lý nhân vật logic, cung đấu, trạch đấu đầy đủ nhưng vẫn sủng, trừ khúc cuối lấy của mình kha khá nước mắt thôi. Một bộ rất đáng đọc!
Review by #An Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
***
“Hồng Anh, ngươi nói lão gia, thái thái cùng cô nương này quan có thể hay không qua đi nha, này đều hôn mê vài thiên, lại không tỉnh chúng ta trong phủ đã có thể thời tiết thay đổi”

“Đừng nói bừa, tiểu tâm làm Triệu ma ma nghe thấy, còn không phải phỉ thúy cái kia hồ mị tử vì đương di nương khuyến khích lão gia hồ nháo, làm lão gia trứ lạnh, thái thái cùng cô nương vì chiếu cố lão gia cũng ngã bệnh, hy vọng ông trời phù hộ, các chủ tử có thể tỉnh lại”

“Phỉ thúy đã bị lão thái thái cấp quan tiến phòng chất củi, vạn nhất có cái gì liền trực tiếp đánh chết, nghe nói phỉ thúy mỗi ngày lại nháo, nói là có lão gia cốt nhục.”

Tề Lạc mơ mơ màng màng nghe thấy có người nói cái gì lão gia, thái thái, là TV sao? Tề Lạc híp mắt nhìn nhìn, lập tức không tự chủ được mở to hai mắt, đây là nào nha? Nhìn nhìn bốn phía cổ kính bài trí, này không phải nhà nàng nha. Tưởng duỗi tay kháp chính mình một chút, đương nàng thấy chính mình tay nhỏ thời điểm sợ ngây người, này cũng không phải tay nàng, đây là mười tuổi tả hữu tiểu hài tử tay chẳng lẽ chính mình xuyên qua? Tề Lạc ở hiện đại là nửa cái trạch nữ, ngày thường không có việc gì liền ái xem cái tiểu thuyết, đặc biệt là xuyên qua thời không tiểu thuyết nhưng là nàng chưa từng có nghĩ tới chính mình sẽ trở thành xuyên qua nhất tộc, cha mẹ nàng chỉ có nàng một cái nữ nhi, nếu nàng ra chuyện gì cha mẹ nàng làm sao bây giờ? Nghĩ đến qua tuổi nửa trăm cha mẹ không ai chiếu cố, nàng không khỏi thương tâm. Là nằm mơ đi, nhất định là mộng, nàng hung hăng kháp chính mình một chút “Xé ~~~~” thật đau, không phải mộng.

“Mây tía có phải hay không có thanh âm, chẳng lẽ cô nương tỉnh?” Tiếp theo dồn dập tiếng bước chân đi tới trước giường, thấy trợn tròn mắt cô nương, “Cô nương, ngươi rốt cuộc tỉnh, thật tốt quá” Tề Lạc nhìn hai cái nha đầu trang điểm hơn nữa chính mình nhiều năm xem tiểu thuyết xuyên việt kinh nghiệm biết chính mình đi tới bị viết lạn thanh triều, cũng không biết là cái nào hoàng đế.

Tề Lạc cảm thấy chính mình giọng nói thực làm “Ta tưởng uống nước” “Hồng Anh, ngươi cấp cô nương đổ nước, ta đi thông tri Triệu ma ma” ăn mặc màu tím nhạt quần áo cô nương bước nhanh hướng ngoài cửa đi đến. Tề Lạc biết nàng đã kêu mây tía, kia một cái khác chính là Hồng Anh. Bị người nâng dậy cẩn thận uy thủy, Tề Lạc cảm thấy thực không thói quen, uống nước xong, cảm giác muốn tốt hơn không ít. “Ta đây là làm sao vậy, giống như ngủ thật lâu bộ dáng” “Cô nương cấp lão gia cùng thái thái cậy tật thời điểm, không cẩn thận ngã bệnh, đã ngủ hai ngày, lão gia thái thái cũng không biết tỉnh không có!” Tề Lạc ở xuyên qua trước là vẫn luôn cùng cha mẹ ở bên nhau, bởi vì ngày hôm qua là cha mẹ kết hôn 25 đầy năm ngày kỷ niệm, nàng cho cha mẹ mua bánh kem chúc mừng, hơn nữa cùng cha mẹ cùng nhau hứa nguyện nói, muốn vĩnh viễn ở bên nhau. Sau đó liền không biết như thế nào đến cái này thanh triều tiểu nữ hài trên người, nghe nói cái này nữ hài cha mẹ cũng hôn mê bất tỉnh, Tề Lạc không cấm sinh ra một tia hy vọng, có phải hay không phụ mẫu của chính mình cũng có thể cùng chính mình giống nhau đâu? Nàng không khỏi nôn nóng lên, cha mẹ cùng chính mình không giống nhau bọn họ chưa bao giờ thích xem tiểu thuyết, vạn nhất bọn họ cũng xuyên qua nói, chính mình không ở các nàng bên người, bọn họ có thể hay không có việc nha! Ôm một tia hy vọng Tề Lạc giãy giụa ngồi dậy.

“Cô nương, ngươi muốn cái gì? Ngươi còn thực suy yếu, đừng cử động” “Ta muốn đi xem ta ngạch nương, ta nhất định phải đi xem, đỡ ta đi!” Nhìn không có gì biến hóa Hồng Anh, xem ra chính mình không có đoán sai, đây là cái mãn tộc gia đình. “Cô nương, thái thái cùng lão gia kia có người chiếu cố, ngươi không cần lo lắng, chờ ngươi hảo một hảo lại đi đi!” “Không được, ta hiện tại liền phải đi” Tề Lạc cúi đầu mặc vào giày đứng lên, hai chân không có lực lượng, nhưng là nghĩ đến kia một tia khả năng, Tề Lạc loạng choạng vừa đi vừa nói chuyện “Mau đỡ ta đi!” Hồng Anh xem ra là khuất phục, cầm lấy một kiện màu đỏ áo choàng cho nàng phủ thêm đỡ Tề Lạc đi ra ngoài “Không cần lại cảm lạnh, cô nương hiếu cảm động thiên, thái thái cùng lão gia sẽ không có việc gì”

Tề Lạc trong lòng hy vọng chính mình một tia hy vọng trở thành sự thật, không có thưởng thức chung quanh hoàn cảnh, xuyên qua ánh trăng môn, đi vào chính phòng trước cửa, nghe thấy trong phòng có người nói “Thái thái, ngươi rốt cuộc tỉnh thật tốt quá, thật thật là ông trời phù hộ!” Thấp thấp rên rỉ “Đây là xảy ra chuyện gì. Ta như thế nào đến nơi đây tới?” Tề Lạc trong lòng thực khẩn trương, không biết từ đâu ra sức lực một phen vén lên mành, cơ hồ vọt đi vào. Trong phòng người rõ ràng sửng sốt một chút, gấp hướng Tề Lạc thỉnh an. Tề Lạc không để ý đến, đỡ Hồng Anh đi vào trước giường, thấy trên giường nằm một cái hơn ba mươi tuổi phụ nhân, mặt mày đoan trang thực phù hợp cổ đại đối phu nhân yêu cầu.

Mời các bạn đón đọc Thanh Triều Xuyên Qua Ký của tác giả Dạ Huệ Mỹ.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000