DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thần Thoại Ma Vương - Bồng Vũ

Tác giả Bồng Vũ
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1139
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Bồng Vũ Ngôn tình Văn học phương Đông
Nguồn hannguyetcung.wordpress.com
tiki-tu-sach-cam-hun
Người khó giải quyết nhất Tường Hòa Hội Quán không ai khác ngoài Kỳ Lân Vương
Thủ đoạn tinh quái khiến mọi người oán thán khắp nơi.
Bây giờ hắn tự mình lên sân khấu khiêu chiến một nhiệm vụ khó khăn
Liều mình nguy hiểm muốn xông vào hang hổ, tình cờ gặp được đối thủ lợi hại!
A, rốt cục hắn đã gặp được đối thủ ngang cơ.
Nàng tựa như một cá nhân độc lập không chịu thế tục quấy nhiễu
Lại có thể dễ dàng nhìn thấu quỷ kế lừa gạt hoàn mỹ của hắn, khiến hắc kinh ngạc cũng khơi dậy hứng thú cùng với ý chí chiến đấu.
Đồng thời giải khai khúc mắc ứ đọng nhiều năm của hắn, cũng mê hoặc hắn
Hắn tin nàng là cô gái mà ông trời riêng vì hắn tạo ra.
Chính là tình yêu đối với cả hai người đối địch vẫn là một nan đề…
***
Cô nhìn anh.
Một bộ áo dài màu trắng kiểu Trung bao phủ dáng người hiên ngang cương trực, càng làm tăng thêm vẻ phong nhã, phóng khoáng không giống người thường, tóc dài cân xứng cột đơn giản sau gáy, mái rũ xéo từ lông mày xuống má phải, khẽ che khuất cặp mắt xinh đẹp, tinh tường sắc bén dường như có thể nhìn thấu tất cả, nhưng cũng bởi vậy mà toát lên vẻ thần bí khó nắm bắt.
Anh, so với tưởng tượng cô, càng tuấn tú hơn, càng trẻ tuổi hơn, toàn thân tỏa ra khí thế bức người, mày như kiếm, mắt sắc linh xảo, cánh mũi thấp, khóe miệng lúc nào cũng hơi hơi giơ lên, như giễu cợt toàn bộ thế giới, như thể toàn bộ thế giới sớm đã thần phục dưới chân anh ……
Vừa kiêu căng vừa thanh lịch, vừa kỳ dị vừa bộc trực, vừa dũng mãnh vừa nhã nhặn, vừa ương ngạnh vừa thâm trầm, vừa gan dạ vừa tinh tế, vừa lạnh lùng vừa xảo quyệt….
Anh, toàn thân khiến người ta cảm giác tràn ngập mâu thuẫn và xung đột, nhưng mọi mâu thuẫn đều cân bằng hài hòa, tạo nên bộ dáng càng làm người ta khiếp sợ, giống như từ nhiều loại nhân cách tinh luyện mà thành, khiến anh tuyệt vô cận hữu *, tỏa ra mị lực vương giả độc nhất vô nhị.
Anh, Kỳ Lân Vương.
Là đương gia đương nhiệm Tường Hòa Hội Quán.
Cũng là kẻ thù của cô……
Cô, nên ra tay thế nào?
Anh dễ dàng trừ khử Bất Động và Bất Lão trong “Tứ Thiên Vương” thuộc “Thần Thoại” của bọn họ, xem ra, anh có lẽ sẽ là đối thủ mạnh nhất mà cô từng gặp .
Bởi vậy, muốn đối phó anh, phải đặc biệt cẩn thận…..
Ngay khi cô còn đang tự hỏi nên đi săn thế nào, con mồi đột nhiên quay đầu, liếc mắt nhìn về nơi cô đứng.
Cô rùng mình, lặng lẽ lùi vào bóng tối.
Thật sự sâu sắc đáng sợ, Kỳ Lân Vương quả nhiên không tầm thường, khó trách lại trở thành mục tiêu kế tiếp mà「 Thiên Thần 」 muốn bắt .
Dẫu sao, đối thủ càng mạnh, chuyến đi săn sẽ càng thú vị, cô đã chán ngán những nhiệm vụ không hề có tính khiêu chiến , Kỳ Lân Vương lần này, hẳn có thể giúp những ngày tháng buồn chán của cô tăng thêm chút kích thích?
Lạnh lùng nhìn chằm chằm vào chàng trai vận đường trang, cô bắt đầu chờ mong cuộc gặp chính thức của hai người, đến lúc đó, cô nhất định sẽ chuẩn bị một lễ đón tiếp vô cùng long trọng cho anh……
Nghênh đón 「 Ma Vương 」tương lai của「 Thần Thoại 」 !
(*)tuyệt cận vô hữu: có một không hai
***
Bắc Kinh, Trung Quốc

Bình thường mà nói, Tường Hòa Hội Quán rất ít khi công khai xuất hiện trên ghế ngồi đại biểu các cuộc họp của chính phủ, dù cho thế lực này đã dần dần thâu tóm toàn bộ chính trị khu vực Châu Á trong lòng bàn tay, nhưng là bọn họ hướng đến khả năng tránh tiếp xúc trực tiếp tối đa với các nhân vật chính giới. Mục tiêu chính là bảo trì hình tượng Tường Hòa Hội Quán độc lập tự chủ, hơn nữa nhằm nhấn mạnh lập trường kiên định tránh xa tranh đấu chính trị của bọn họ .

Nhưng hôm nay không giống vậy.

Lãnh đạo Bắc Kinh phá lệ tổ chức một buổi trao đổi nghiên cứu và thảo luận tài chính thương mại quốc tế, mời các học giả kinh tế trong ngoài nước cũng như những nhân vật nổi tiếng ảnh hưởng cực lớn đến chính thương tới tham gia hội nghị tên là “ Liên minh kinh tế toàn Châu Á ” này, thảo luận vấn đề chỉnh đốn hệ thống tiền tệ hình thành gần đây có liên quan đến toàn bộ “Á Minh” của Trung Á, Đông Nam Á cùng Đông Bắc Á.

Đằng Tế biết rõ đề tài thảo luận này mang tính nghiêm trọng, mà bởi vì cái đó và sự nghiệp dưới cờ Ngũ Hành Kỳ Lân nắm trong tay có cực quan hệ mật thiết nên mới phá lệ tham dự. Cả năm người của Ngủ Hành Kỳ Lân cũng nằm trong nhóm được mời, vì thế bữa tiệc tối đêm nay hình thành bức tranh hiếm thấy trước mắt tề tựu toàn bộ thành viên.

Kỳ Lân Vương Đằng Tế đã dẫn đầu Ngũ Hành Kỳ Lân cùng nhau lộ diện thì trận chiến này không thể không quan trọng. Sáu người bọn họ vừa xuất hiện, lập tức khiến dậy lên một trận xôn xao, cơ hồ tất cả động tác lời nói của mọi người đều ngừng lại cùng một lúc, mọi ánh mắt đều tập trung hướng nhìn tới sáu thân thân ảnh trường bào hiên ngang kia.

Nghe nói, đó là quy củ cũ củaTường Hòa Hội Quán, mỗi khi Ngũ Hành Kỳ Lân cùng nhau ra mặt đều mặc đường trang, hơn nữa từng người đều có sắc thái riêng, mỗi khi bọn họ đồng thời hiện thân, luôn làm cho người ta có loại ảo giác trở lại bến Thượng Hải trăm năm trước, gợi lên trong mọi người một tình cảm ôm ấp phục cổ, hoài niệm chuyện xưa.

Trang phục sáu người đàn ông trước mắt kia chẳng những không làm cho người ta cảm thấy bất ngờ, trái lại trang phục cắt may khéo léo tuyệt vời cùng công phu thêu thùa tinh xảo đã tôn lên tính cách đặc sắc của mỗi người bọn họ thích đáng.

Kim kỳ lân Đinh Lược một bộ trường bào màu vàng, tinh luyện trầm ổn; Mộc kỳ lân Lâm Thiên Túng mặc trường bào xanh đậm, tuấn mỹ quý khí; Thủy kỳ lân Giang Tuân một màu trường bào xanh lam, nhã nhặn trong sáng; Hỏa kỳ lân Vũ Tuyệt Luân khoác trường bào lụa satin tím, ngông cuồng ngạo nghễ; Thổ kỳ lân Phương Khoát toàn thân hắc bào, khí phách ngang nghạnh……

Mà chủ tử bọn họ Kỳ Lân Vương Đằng Tế, vẫn là một thân trường bào hoàn toàn tơ lụa trắng, phiêu dật tiêu sái lại đặc biệt bắt mắt, anh đứng ở trong Ngũ Hành Kỳ Lân, như chúng tinh củng nguyệt, rõ ràng trẻ tuổi nhất, nhưng này luồng khí thế vương giả toàn vẹn trời tạo thành làm thế nào cũng che dấu không được, làm cho người ta liếc mắt một cái liền nhìn ra anh bất phàm.

*chúng tinh củng nguyệt:muôn sao vây quanh mặt trăng

“Cái gì mà hội nghị nghiên cứu và thảo luận, căn bản không nhắc tới gì trọng điểm, lãng phí thời gian của ta!” Vũ Tuyệt Luân thối mặt lẩm bẩm.

“Ta đã sớm nói cái loại hội quan phương nghiên cứu và thảo luận này đều chỉ là hình thức mà thôi, quyền quyết định chân chính còn ở tại tài lực các tập đoàn tư nhân khổng lồ.” Đinh Lược thở dài.

“Chúng ta tới tham gia hội nghị lần này cũng không phải muốn một kết quả ! Chúng ta còn có mục đích khác…..” Giang Tuân cười cợt bưng điểm tâm ở bàn phục vụ nhét vào miệng.

“Bọn họ thật sự sẽ xuất hiện sao?” Hai tay Lâm Thiên Túng khoanh trước ngực, lạnh lùng liếc mắt quét bốn phía.

“Đúng, bọn họ nhất định sẽ đến, bởi vì……” Giang Tuân bình tĩnh nói.

“Bởi vì đây là một cơ hội tốt nhất đối phó với Tường Hòa Hội Quán.” Đằng Tế ung dung tiếp lời, khóe miệng hơi cong lên, vẻ mặt lại thảnh thơi thoải mái.

“Cho nên mới nói, đó là một cạm bẫy!” Phương Khoát hừ giọng.

“Đúng vậy.” Đằng Tế cười nói.

“Anh biết rõ đó là một cạm bẫy còn muốn tất cả chúng tôi đến?” Vũ Tuyệt Luân trừng mắt nhìn anh, có loại cảm giác thất vọng khi sinh mệnh bị người khác vui đùa đùa.

“Người ta cũng không tiếc sử dụng nhiều thành viên như vậy đến thiết kế cạm bẫy này, chúng ta làm sao có thể không cho họ chút mặt mũi? Các ngươi nói đúng không? Hơn nữa, nếu chúng ta cứ trốn như vậy không đến, đó không phải càng làm bọn chúng cười chúng ta không có can đảm sao?” Đằng Tế mỉm cười xấu xa.

“Nơi này thật sự hai phần ba ông trùm quốc tế cùng chính khách đều là thành viên “Thần Thoại” sao?” Phương Khoát không thể không kinh ngạc trước thế lực to lớn của “Thần Thoại”.

“Đúng vậy.” Giang Tuân gật đầu nói.

Từ lúc bọn họ được mời tham gia hội nghị khi anh liền biết đây tuyệt đối là Hồng Môn Yến, , bởi vì theo như bọn họ điều tra, phạm vi thế lực của tổ chức “Thần Thoại” này vô cùng rộng bao gồm khắp đến đáng sợ, ngay cả thành viên cấp cao trong chính phủ Bắc Kinh cũng có không ít người là hội viên của bọn họ, bởi vậy, hội nghị lần này cơ hồ có thể nói là nơi tụ hội của “Thần Thoại”.

“Vậy tình cảnh của chúng ta rất nguy hiểm.” Lâm Thiên Túng hừ giọng, trong lời nói chẳng những không có sợ hãi, ngược lại còn có loại phấn khởi không chờ đợi nổi kẻ địch khiêu khích.

“Đúng vậy! Có lẽ rất nguy hiểm, các anh sợ sao?” Đằng Tế quay đầu nhìn bọn họ, cố ý hỏi.

“Sợ? Hừ! Từ điển của tôi không có chữ ‘sợ’ này.” Vũ Tuyệt Luân cuồng vọng nói.

“Đi theo loại chủ tử như anh, chúng tôi còn có thời điểm để ‘sợ’ sao?”Đinh Lược nhìn Đằng Tế, bất đắc dĩ nói, nhưng biểu tình trên mặt lại viết chữ tán thành.

Sau khi trải qua những sự việc liên tiếp, Ngũ Hành Kỳ Lân đối Đằng Tế người này cảm giác đã dần dần có chuyển biến, từ lúc ban đầu bài xích, phản kháng, đến gần đây tiếp nhận, tin phục, Đằng Tế ở trong cảm nhận bọn họ, đã cùng Kỳ Lân Vương trong bức tranh ngang hàng, tuy rằng tình bạn giữa bọn họ còn xưng không đến hòa hợp, tuy rằng vẫn là ngẫu nhiên có đấu võ mồm đấu khí, nhưng là phần ăn ý cùng trận tuyến kia dĩ nhiên hình thành.

Người của Tường Hòa Hội Quán cơ hồ đều nhìn ra được, Ngũ Hành Kỳ Lân đã thừa nhận Đằng Tế, thừa nhận anh là vương của bọn họ.

Đằng Tế đón nhận ánh mắt của Đinh Lược, lần đầu tiên thật tình nở nụ cười.

Anh rốt cục có bằng hữu chân chính, đây là điều nhiều năm từ khi luôn ở nước ngoài cô lập trưởng thành anh hi vọng có được nhất. Những năm gần đây, anh liều mình học tập các loại tri thức, nhận các loại giáo dục đặc thù cùng huấn luyện, chính là để trở thành một Kỳ Lân Vương xứng đáng của bọn họ, anh muốn trở thành ngọn núi bọn họ có thể nhờ cậy dựa vào, giành tín nhiệm của những người đàn ông lớn tuổi hơn anh!

[ Bạn đang đọc truyện tại alobooks.vn ]

Anh vĩnh viễn sẽ không quên những lời phụ thân nói với anh.

“Không có Ngũ Hành Kỳ Lân, vốn sẽ không có Kỳ Lân Vương, một vị vua chân chính vĩnh viễn cần đại thần phụ tá, con phải dựa vào thực lực chính mình giành được sự đồng lòng của bọn họ, nếu không, Tường Hòa Hội Quán đem sẽ chỉ là năm bè bảy đảng, Kỳ Lân Vương cũng chẳng qua chỉ là một danh hiệu rỗng không thôi.”

Anh biết rõ, hơn mười năm biến mất làm cho giữa anh cùng Đinh Lược bọn họ ngăn cách, mà hai năm trước đột nhiên hiện thân, càng khiến cho bọn họ phức tạp, nhưng anh vẫn có niềm tin có thể hóa giải khúc mắc bọn họ đối với anh.

Anh sẽ dùng tất cả để chứng minh giá trị tồn tại của anh, chứng minh anh chính là Kỳ Lân Vương thích hợp nhất của bọn họ!

Nay, mọi cố gắng dường như đã có kết quả, có lẽ quan hệ anh cùng Ngũ Hành Kỳ Lân vẫn còn một khoảng cách với mong muốn của anh, nhưng anh đã rất vừa lòng, dù sao anh muốn cũng không phải năm con chó nhận lệnh vâng dạ, mà là năm cột trụ chắc canh cho dù anh ngã xuống, cũng có thể thay anh chống đỡ Tường Hòa Hội Quán.
...
Mời các bạn đón đọc Thần Thoại Ma Vương của tác giả Bồng Vũ.
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
tiki-6-tang-1
Xem nhiều nhất
100-tua-sach-van-hoc-nen-doc-trong-do
fahasa-zalo-pay
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
Ủng hộ Website
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000